Cha mẹ chạy khắp nơi xin cứu đứa con có 15 ngón tay

Sự kiện:

Chuyện lạ

Một trường hợp cực kỳ hy hữu trong lịch sử: cậu bé Honghong 3 tháng tuổi (Trung Quốc) có tổng cộng 31 ngón chân và ngón tay. Bố mẹ em đã phải chạy khắp nơi cầu cứu để chữa trị cho cậu bé.

Theo tin tức của tờ People's Daily Online, một cậu bé 3 tháng tuổi có tên ở nhà là Honghong đã chào đời với 15 ngón tay và 16 ngón chân. Bố mẹ em hiện đang hết sức lo lắng tìm mọi cách để chữa trị cho em. Các bác sĩ tại bệnh viện Hunan, miền Trung của Trung Quốc dự báo rằng, ca phẫu thuật của em sẽ cực kì khó khăn để thực hiện được.

Trường hợp của Honghong là một trong những ca mắc bệnh thừa ngón cực kì hiếm gặp. Được biết, mẹ của Honghong cũng bị thừa ngón khi có tới 12 ngón tay. Lo lắng con cũng bị dị tật như mình nên trong quá trình mang thai, cô đã tới bệnh viện thăm khám, siêu âm vô cùng cẩn thận và tất cả các lần kiểm tra, cô đều được thông báo là con phát triển bình thường và không hề có dấu hiệu dị dạng. Chính vì vậy, sau khi con trai chào đời, hai vợ chồng vô cùng sốc. 

Chi phí cho ca phẫu thuật của cậu bé Honghong vô cùng đắt đỏ và việc thành công được hay không cũng khó dự đoán trước được. Hiện bố mẹ cậu bé đang cố gắng lập quỹ kêu gọi mọi người quyên góp cho con mình.

 cha me chay khap noi xin cuu dua con co 15 ngon tay - 1

Theo tin tức của tờ People's Daily Online, một cậu bé 3 tháng tuổi có tên ở nhà là Honghong đã chào đời với 15 ngón tay và 16 ngón chân.

 cha me chay khap noi xin cuu dua con co 15 ngon tay - 2

Bố mẹ em hiện đang hết sức lo lắng tìm mọi cách để chữa trị cho em. Các bác sĩ tại bệnh viện Hunan, miền Trung của Trung Quốc dự báo rằng, ca phẫu thuật của em sẽ cực kì khó khăn để thực hiện được.

 cha me chay khap noi xin cuu dua con co 15 ngon tay - 3

Trường hợp của Honghong là một trong những ca mắc bệnh thừa ngón cực kì hiếm gặp. Được biết, mẹ của Honghong cũng bị thừa ngón khi có tới 12 ngón tay. 

 cha me chay khap noi xin cuu dua con co 15 ngon tay - 4

Lo lắng con cũng bị dị tật như mình nên trong quá trình mang thai, cô đã tới bệnh viện thăm khám, siêu âm vô cùng cẩn thận và tất cả các lần kiểm tra, cô đều được thông báo là con phát triển bình thường và không hề có dấu hiệu dị dạng.

 cha me chay khap noi xin cuu dua con co 15 ngon tay - 5

Chính vì vậy, sau khi con trai chào đời, hai vợ chồng vô cùng sốc. Hiện bố mẹ cậu bé đang cố gắng lập quỹ kêu gọi mọi người quyên góp cho con mình.

Theo An An (Dailymail) (Khám phá)
Làm mẹ - Hình ảnh mập mạp của em bé từng bị bỏ đói chấn động thế giới

Hình ảnh mập mạp của em bé từng bị bỏ đói chấn động thế giới

Ít ai có thể tin được cậu bé gầy trơ xương, bị bỏ mặc đói khát trên đường ngày nào giờ đã rất khỏe mạnh và lanh lợi.
Làm mẹ - Đi tìm em bé hot nhất “Bố ơi mình đi đâu thế” mùa 2

Đi tìm em bé hot nhất “Bố ơi mình đi đâu thế” mùa 2

Totti, Suti, Chíp hay Bi sẽ trở thành nhóc tì được yêu thích nhất “Bố ơi” mùa thứ 2 này?
Làm mẹ - Ngắm con gái 9 tuổi nét cực xinh của ĐD Trần Lực

Ngắm con gái 9 tuổi nét cực xinh của ĐD Trần Lực

Chị gái của nhóc Trần Bờm sở hữu những nét đẹp thánh thiện, phúc hậu và cực kì nữ tính.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7