Với sự phổ biến về ý thức nuôi con bằng sữa mẹ tăng rộng ở Trung Quốc, ngày càng có nhiều phụ nữ mang thai và sau sinh muốn tăng hàm lượng prolactin trong cơ thể để có được nhiều sữa mẹ hơn. Cũng chính vì vậy, hộ lý thực hiện châm cứu, massage giúp tăng prolactin đang trở thành một nghề được trả lương cao và rất “hot” ở Trung Quốc. Ngày càng có nhiều chị em đăng ký học các lớp hướng dẫn thủ thuật làm tăng prolactin. 
Mời bạn quay lại trang

Làm mẹ

Làm mẹ - TQ: Ảnh chân thực về hút sữa ở công sởTQ: Ảnh chân thực về hút sữa ở công sởPhụ nữ Trung Quốc chịu áp lực vì vừa đi làm vừa phải chui lủi trong toilet để hút sữa cho con.
Làm mẹ - Chuẩn lượng sữa con uống từng tháng tuổiChuẩn lượng sữa con uống từng tháng tuổiVới những bà mẹ trẻ hoặc có con đầu lòng ít kinh nghiệm thì việc bổ sung sữa bột cho trẻ là vấn đề đau đầu.
Làm mẹ - Hotgirl một con sữa nhiều tràn trề nhờ mê trứng gàHotgirl một con sữa nhiều tràn trề nhờ mê trứng gàKhông như nhiều bà mẹ trẻ ngày nay cho con ăn sữa ngoài, chưa hết ở cữ đã lao vào ăn kiêng, hotgirl Sài Gòn một thời Đăng Thư lại...
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  28/04,  27/04,  26/04,  25/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7