Mức độ hài hước, dễ thương và thông minh, lém lỉnh của cậu bé Bi béo - con trai Xuân Bắc trong chương trình 'Bố ơi mình đi đâu thế?' mùa 2 dường như chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Qua mỗi một tập, khán giả lại được thưởng thức thêm nhiều câu nói 'kinh điển' chỉ có ở cậu bé tinh nghịch này và trải qua những trận cười sảng khoái.

Cùng điểm lại những phát ngôn mới nhất của cậu bé mũm mĩm Bi béo khiến khán giả gần đây phải cười 'đau ruột'.
Mời bạn quay lại trang

Làm mẹ

Dạy con - Chân dung bố của con trai Xuân Bắc khiến dân mạng “ngã ngửa”Chân dung bố của con trai Xuân Bắc khiến dân mạng “ngã ngửa”Xuân Bắc mới đây đã hào hứng khoe trên facebook bức ảnh có một không hai của anh do Bi béo vẽ.
Làm mẹ - Vì sao con trai Xuân Bắc là em bé tự tin nhất Bố ơi mùa 2?Vì sao con trai Xuân Bắc là em bé tự tin nhất Bố ơi mùa 2?Hài hước có thể do di truyền nhưng để bé Bi tự tin, mạnh dạn giao tiếp phải nhờ đến cách giáo dục tuyệt vời của bố Xuân Bắc.
Ảnh đẹp của bé - Ảnh đời thường của con trai nhà Xuân Bắc có 16 nghìn fanẢnh đời thường của con trai nhà Xuân Bắc có 16 nghìn fanMới học lớp 1 nhưng từ khi tham gia Bố ơi mình đi đâu thế, bé Bi đã nhanh chóng sở hữu một fanpage riêng.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  30/04,  29/04,  28/04,  27/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7