Cà Phê

Trong thời điểm cho con bú, mẹ uống cà phê (soda hoặc trà) thì sẽ có một lượng nhỏ caffein kết tụ lại trong sữa mẹ, 1 tách cà phê thường chứa 135mg caffeine. Trẻ sơ sinh không có khả năng bài tiết chất caffeine một cách nhanh chóng và hiệu quả như người lớn nên rất dễ bị kích ứng, cáu kỉnh, và mất ngủ. Để tránh tình trạng này, mẹ nên cắt giảm lượng cà phê, nếu được thì nên hạn chế hoàn toàn trong giai đoạn này. Nễu trường hợp mẹ không thể 'cai' được, thì hãy nhớ chỉ uống ngay sau khi bé bú xong, để lần bú tiếp theo caffeine sẽ chỉ còn trong máu mẹ.
Mời bạn quay lại trang

Làm mẹ

Làm mẹ - Thực hư chuyện ăn lá lốt mất sữaThực hư chuyện ăn lá lốt mất sữaBS Nguyễn Thanh Hà (Nguyên BS BV Phụ sản TW) chưa có nghiên cứu nào nói lá lốt gây mất sữa mẹ.
Làm mẹ - Thực phẩm 'âm thầm' làm mất sữa mẹThực phẩm 'âm thầm' làm mất sữa mẹMì tôm, lá lốt, măng...là những món ăn vẫn được các bà mẹ rỉ tai nhau nên kiêng khi cho con bú
Làm mẹ - 10 món ăn ngon gọi sữa về dào dạt10 món ăn ngon gọi sữa về dào dạtMóng giò, canh rau đay, rong biển...là những món ăn gọi sữa về rất hiệu quả mà tôi học được từ mẹ chồng.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  23/04,  22/04,  21/04,  20/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7