(Eva.vn) Nghệ thuật cho con bú
(Eva.vn) Nghệ thuật cho con bú

(Eva.vn) Nghệ thuật cho con bú

Thứ Sáu, ngày 18/07/2008 17:08 PM (GMT+7)

Một người mẹ đang cho đứa con yêu của mình bú – đó là một trong những hình ảnh đẹp nhất mà tạo hoá có thể tạo ra trên đời này. Cho con bú là một điều hết sức tự nhiên và loài người đã thực hiện điều đó hàng triệu năm nay.

Hãy đến với chuyên mục Làm Mẹ để hiểu hơn về Mẹ Và Bé, bí quyết Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh, cách Đặt Tên Cho Con. Chia sẻ cẩm nang Ăn Dặm, hay những câu Truyện Cổ Tích hay cho trẻ.

Cho con bú cũng là một nghệ thuật. Nó giống như khi bạn học cách chơi đàn violon. Cho dù bạn đã đọc thuộc làu làu những quyển sách hướng dẫn nhưng bạn chỉ thực sự biết cách chơi khi bạn cầm lấy cây đàn và gióng lên những nốt nhạc đầu tiên. Thành công sẽ đến từ sự kết hợp của niềm đam mê, hiểu biết về các kỹ năng và sự thực hành thuần thục.

Người ta vẫn thường cho rằng một bức tranh có giá trị bằng hàng vạn lời nói. Vì thế, chúng tôi xin giới thiệu những bước cơ bản để bạn có thể thực hiện thiên chức làm mẹ thiêng liêng của mình một cách hoàn hảo nhất.

Nếu bạn muốn hiểu kỹ hơn, hãy tham khảo lời diễn giải:

Đầu tiên, hãy bế bé nằm ngửa và để cho khuôn mặt bé đối diện với ngực của bạn, khi đó, bụng của bé sẽ chạm vào bụng của bạn. Tiếp theo, hãy đỡ bé bằng một chiếc gối mềm và nếu cần thiết, hãy giữ bé ngang tầm ngực bạn.

- Bước 1: Đặt ngón tay xung quanh núm vú mẹ.

- Bước 2: Đỡ đầu bé nghiêng về phía sau và dùng núm vú cù vào miệng bé đến khi bé mở miệng rộng ra.


Bước 1 và 2

Bước 3: Giúp bé ngậm hẳn núm vào trong miệng bằng cách đặt hàm dưới của bé xuống dưới núm vú mẹ.

Bước 4: Nâng đầu của bé thẳng lên để đặt hàm trên của bé lên trên núm vú. Bằng cách này, núm vú sẽ ngập sâu vào miệng bé. Tốt nhất là bé ngậm được khoảng 3,7 cm núm vào trong miệng.


Bước 3 và 4

Thảo Linh (Theo Fit)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

(Eva.vn) Nghệ thuật cho con bú


LAM ME | Chia sẻ Những Bí Quyết Làm Mẹ và chăm sóc con cái


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7