Hãi hùng bé trai ăn phải bao cao su trong bánh ngọt

Cậu bé 2 tuổi này đang bị nghi ngờ lây nhiễm bệnh tình dục chỉ vì nhai phải chiếc bao cao su trong món bánh xốp.

Gần đây, một cậu bé 2 tuổi sống ở vùng Kazan, Cộng hòa Tatarstan thuộc Liên bang Nga đang phải được đưa đi xét nghiệm để kiểm tra liệu có bị lây nhiễm bệnh tình dục hay không sau khi ăn phải một chiếc bánh xốp có chứa bao cao su dùng rồi trong đó.

 hai hung be trai an phai bao cao su trong banh ngot - 1

Nghi ngờ con nhai phải vật lạ, chị Guzel yêu cầu con nhổ ra và khiếp đảm nhận thấy con mình đã nhai một chiếc bao cao su.

Cậu bé  Rayaz Khakimullin đang nhâm nhi món bánh khoái khẩu thì chị Guzel – mẹ bé, phát hiện thấy có vật lạ trong miệng cậu. Chị yêu cầu con nhổ ra và khiếp đảm nhận thấy con mình đang nhai một chiếc bao cao su, mà theo lời chị là loại bao cao su “đã dùng rồi”.

Guzel khẳng định chiếc bao cao su này đã có từ khi túi bánh chưa được bóc ra và đã gọi giám định y tế đến để làm rõ vụ việc.

 hai hung be trai an phai bao cao su trong banh ngot - 2

Guzel khẳng định chiếc bao cao su này đã có từ khi túi bánh chưa được bóc ra và đã gọi giám định y tế đến để làm rõ vụ việc.

“Tôi rất lo lắng cho sức khỏe của con trai tôi.” – Guzel nói. “Thật là đáng sợ khi mà một túi bánh ngọt lại có thể chứa vật kinh khủng như thế.” “Điều này còn có thể xảy ra với nhiều đứa trẻ nữa. Tôi muốn làm nhiều nhất có thể để phòng tránh chuyện đó.”

Hiện nay, nguyên nhân xuất hiện vật thể lạ trong túi bánh vẫn chưa được làm rõ nhưng gia đình chị Guzel yêu cầu nhà sản xuất phải thu hồi tất cả các sản phẩm lại bởi phần còn lại của chiếc bao cao su có thể đang “du lịch” ở trong những túi bánh khác.

 hai hung be trai an phai bao cao su trong banh ngot - 3

Cậu bé  Rayaz Khakimullin đang phải được đưa đi xét nghiệm để kiểm tra liệu có bị lây nhiễm bệnh tình dục hay không sau khi ăn phải bao cao su trong bánh xốp.

Theo Gia Thành (dailymail) (Khám phá)
Làm mẹ - Xót xa bé gái đầu to gấp 3 lần vì não ngập đầy nước

Xót xa bé gái đầu to gấp 3 lần vì não ngập đầy nước

Những hình ảnh đau lòng được chụp tại một vùng nông thôn Ấn Độ cho thấy sự đau khổ bi thảm của một đứa trẻ mới chỉ 14 tháng tuổi.
Làm mẹ - Bé gái 16 tuổi thành mẹ đơn thân vì bạn trai lừa dối

Bé gái 16 tuổi thành mẹ đơn thân vì bạn trai lừa dối

Ngay khi đứa trẻ được sinh ra, bạn trai của cô bé đã "biến mất" không một lời từ biệt.
Làm mẹ - Rùng mình tục “là ngực” bé gái để tránh quấy rối tình dục

Rùng mình tục “là ngực” bé gái để tránh quấy rối tình dục

Khi đến tuổi dậy thì, các bé gái sẽ được dùng một viên đá đun thật nóng rồi ép vào ngực để làm hỏng các mô vú.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7