Sự kiện:

Mẹ và bé

Amber Dusick_một bà mẹ của hai cậu con trai chia sẻ về cuộc sống gia đình vất vả nhưng hạnh phúc bằng các nét vẽ đơn giản. Cô luôn muốn lưu giữ lại tất cả các khoảnh khắc đáng nhớ cùng chồng, hai đứa con và hai con mèo. Do không thể có một nhiếp ảnh gia lúc nào cũng ở bên cạnh vì thế, cô bắt đầu vẽ nhanh, những nét vẽ nháp có thể đơn giản nhưng nó đã giúp cô ghi lại những kỉ niệm một cách chân thực nhất về cuộc sống gia đình.

Dưới đây là bộ tranh vui của Amber về giấc ngủ của một bà mẹ hai con
Mời bạn quay lại trang

Làm mẹ

Làm mẹ - Ảnh tuyệt đẹp mô tả em bé trong bụng mẹẢnh tuyệt đẹp mô tả em bé trong bụng mẹÝ tưởng chụp ảnh những em bé sơ sinh nằm đúng theo tư thế trong bụng mẹ của một bà mẹ Hà Lan nhận được rất nhiều lời khen.
Làm mẹ - Dấu hiệu nhận biết một bà mẹ thông tháiDấu hiệu nhận biết một bà mẹ thông tháiMỗi bà mẹ đều có cách dạy con khác nhau, nhưng những bà mẹ hiểu biết thì sẽ có những đặc điểm chung này.
Làm mẹ - 14 sự khác biệt thú vị về con đầu và con thứ14 sự khác biệt thú vị về con đầu và con thứSẽ thật khó để trả lời nếu có ai đó hỏi bạn yêu con nào hơn bởi mỗi đứa trẻ đến bên bạn lại mang tới những trải nghiệm khác nhau...
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  27/04,  26/04,  25/04,  24/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7