Hình ảnh nụ cười bé yêu đạt giải nhất tháng

Vượt qua hơn 2000 đối thủ nặng ký khác, bé Lê Tâm Nhu đã xuất sắc giành được giải nhất cuộc thi ảnh với chủ đề tháng 4 “Nụ cười Bé yêu”.

Trải qua 04 tuần phát động và nhận bài dự thi, cuộc thi “Ảnh đẹp của bé” tháng 4 đã khép lại với chủ đề “Nụ cười Bé yêu”. Hơn 2,000 bài dự thi là hơn 6,000 hình ảnh về những nụ cười đáng yêu, hồn nhiên của các bé mà ban tổ chức nhận được. Sự trong sáng, ngọt ngào, dễ thương của từng nụ cười ấy đã không chỉ để lại ấn tượng tốt đẹp cho ban tổ chức mà còn đọng lại rất nhiều cảm xúc cho các độc giả của chương trình.

 hinh anh nu cuoi be yeu dat giai nhat thang - 1

Dành chiến thắng với số điểm like, share, bình chọn quy đổi ra là 6, số điểm từ BGK là 10, bài dự thi ảnh của bé “Lê Tâm Nhu” mang SBD AD19014 đã xuất sắc giành giải nhất chung cuộc tháng 4 của cuộc thi.

 hinh anh nu cuoi be yeu dat giai nhat thang - 2

Cô bé hơn 4 tuổi có phần nhút nhát này mong muốn sẽ được dạn dĩ hơn khi tham gia cuộc thi. Bé cũng rất thích đọc thơ, hát và múa.

Một lần nữa BTC xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các độc giả đã đồng hành và gửi bài dự thi về cho các bé tại chương trình tháng 04, rất mong các bạn và các bé sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ trong các cuộc thi tiếp theo do Eva.vn tổ chức. 

Theo BTC (Khám phá)
Làm mẹ - Lộ diện hình ảnh bé được bình chọn nhiều nhất tuần 04

Lộ diện hình ảnh bé được bình chọn nhiều nhất tuần 04

Tuần 04 cuộc thi “Nụ Cười Của Bé” nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình “Ảnh đẹp của Bé” đã kết thúc, sau 04 tuần chạy chương...
Làm mẹ - Lộ diện hình ảnh bé được bình chọn nhiều nhất tuần 03

Lộ diện hình ảnh bé được bình chọn nhiều nhất tuần 03

Ban tổ chức cuộc thi "Nụ cười của bé" đã tìm ra chủ nhân cho giải thưởng nhất tuần 03 tháng 4.
Làm mẹ - Lộ diện hình ảnh bé được bình chọn nhiều nhất tuần 02

Lộ diện hình ảnh bé được bình chọn nhiều nhất tuần 02

Tuần 02 cuộc thi “Nụ cười của bé” nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình “Ảnh đẹp của Bé” đã kết thúc, sau thời gian đầu khởi...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7