Cham Soc Tre So Sinh | Bi Quyet Cham Soc Tre So Sinh | Cham Soc Tre So Sinh

Khám phá quá trình học bò của trẻ qua từng giai đoạn

Hiểu được quá trình học bò của trẻ, bố mẹ sẽ giúp bé vượt qua tốt giai đoạn phát triển này.

“3 tháng biết lẫy, 7 tháng biết bò, 9 tháng lò dò biết đi” là câu nói cửa miệng của các mẹ khi nói đến những cột mốc quan trọng của trẻ trong những năm tháng đầu đời. Thông thường khi bước sang tháng 5-8, các bé sẽ không khác gì một con sâu bởi khi ấy bé bắt đầu học bò và trườn rất nhanh. Để hiểu biết thêm về giai đoạn này cũng như quá trình học bò của trẻ, các mẹ hãy xem clip này nhé.

Làm mẹ - Mua sắm - trải nghiệm mới dành cho trẻ 12 - 18 tháng tuổiMua sắm - trải nghiệm mới dành cho trẻ 12 - 18 tháng tuổiThông qua việc tiếp xúc với nhiều đồ vật tại các cửa hàng, trẻ sẽ được trau dồi thêm vốn từ ngữ, khả năng quan sát và quan trọng...
Làm mẹ - Không cho trẻ bú đêm: thiệt cả mẹ lẫn con!Không cho trẻ bú đêm: thiệt cả mẹ lẫn con!Dù mệt mỏi đến mấy nhưng các bà mẹ sau sinh đừng bỏ lỡ thời điểm ban đêm cực có lợi này để cho bé bú.
Làm mẹ - Tiếng hát của mẹ giúp bé giảm căng thẳngTiếng hát của mẹ giúp bé giảm căng thẳngCác nghiên cứu chỉ ra rằng, trẻ bị căng thẳng sẽ bình tĩnh lại khi nghe thấy giọng hát của mẹ.
Theo NNM (Khám Phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7