Khi nào bé có thể uống sữa bò tươi?

Chị em nào có kinh nghiệm xin tư vấn giúp em với! Em đang băn khoăn quá.

Hỏi: Cu Bum nhà em hiện nay đã được 10 tháng tuổi. Trộm vía, bé phát triển tốt và ít ốm đau, duy có điều em nuôi con khá vất vả vì bé lười ăn và rất khó nết.

Từ lúc con chào đời đến giờ, em cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn nhưng không hiểu sao thời gian gần đây ngực em tiết sữa ít hơn, bé không đủ bú nên em phải cho tu ti thêm sữa công thức. Thời điểm này, em cũng muốn cho con làm quen dần với sữa bò tươi nhưng chị gái chồng em nói không nên bởi sẽ tạo 'gánh nặng' cho hệ tiêu hóa của bé, cơ thể bé chưa sẵn sàng hấp thụ các dưỡng chất có trong sữa. Xin hỏi chị chồng em nói có đúng không? Khi nào thì bé có thể uống được sữa bò tươi? Em đang băn khoăn quá, xin tư vấn giúp em với!

Thư độc giả gửi từ email: nga_hoang17...@...

Làm mẹ - Bé hay thè lưỡi là thiếu vitamin?Bé hay thè lưỡi là thiếu vitamin?Dạo gần đây bé nhà em rất hay thè lưỡi và tiết nước bọt.
Làm mẹ - Có nên pha lẫn sữa mẹ với sữa bột?Có nên pha lẫn sữa mẹ với sữa bột?Em không đủ sữa nên có pha lẫn sữa mẹ với sữa công thức cho bé bú.
Làm mẹ - Các chị bày cho em cách cai sữa với?!Các chị bày cho em cách cai sữa với?!Mỗi vụ cai sữa cho con mà em loay hoay mãi chưa tìm ra giải pháp.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
BÌNH LUẬN

Khi nào bé có thể uống sữa bò tươi?

(8 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
hoa:
0    1
bé từ 3 tuổi trở lên mới uống sữa tươi còn trước đó vẫn uống sữa công thức để phát triển trí não. Chắc chắn đấy.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Bui Thi Thu Hoa: Bé 20 tháng
0    0
Theo mình thì 2 tuổi mới cho bé uống sữa tươi. Bé nhà mình 20 tháng rồi nhưng thỉnh thoảng đi đâu chơi mình mới cho uống sữa tươi thôi. Con về nhà vẫn uống sữa bột.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
hoangminh: Khi nào bé có thể uống sữa bò tươi?
2    0
Bé khoảng 1 tuổi là uống được sữa bò tươi rồi, bé nhà mình uống lúc 1 tuổi, bây giờ bé đã được gần 2 tuổi không có vấn đề gì về hệ tiêu hóa đâu các mẹ à! Nhà mình có 2 đứa cháu cũng giống nhau về độ tuổi và cũng uống sữa được 2 năm nay rồi.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
me be bin: nghe theo nhiều người nói
1    2
cu bin nhà mình được 7 tháng rồi . Và mình cũng nghe nhiều người nói rằng tầm này là ăn đc rồi đó . và mình cũng cho con mình uống rồi . k thấy bé bị sao hết .
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Lệ: 11 tháng
0    3
Em bắt đầu cho con uống sữa bò tươi khi bé được 11 tháng tuổi chị ạ. Con em không có dấu hiệu gì là dị ứng sữa và sức khỏe vẫn tốt.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Mẹ Nhím: Đợi bé đến hơn 1 tuổi
5    3
Mình đọc tài liệu thấy là nên đợi bé đến khi 1 tuổi mới cho uống sữa bò tươi nhé!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Tin tức thị trường
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7