Mẹo bảo quản thực phẩm ăn dặm tươi lâu

Ngày 13/03/2015 15:00 PM (GMT+7)
Rau xà lách sẽ tươi ngon hơn nếu mẹ đựng chúng trong túi giấy trước khi đặt vào tủ lạnh. Ngoài ra, không nên vặt bỏ các lá già, bẩn bên ngoài vì chúng sẽ bảo vệ phần rau bên trong tươi hơn.

Rau xà lách sẽ tươi ngon hơn nếu mẹ đựng chúng trong túi giấy trước khi đặt vào tủ lạnh. Ngoài ra, không nên vặt bỏ các lá già, bẩn bên ngoài vì chúng sẽ bảo vệ phần rau bên trong tươi hơn.

H.My/ huffington post
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ăn dặm