Nhà mình có 'hắn' vui đáo để
Hắn lí lắc suốt ngày yêu lắm! (Ảnh minh họa).

Nhà mình có 'hắn' vui đáo để

Thứ Bảy, ngày 09/06/2012 10:00 AM (GMT+7)

Hắn nói, cười, la, hét liên tục, liên tục...

Hãy đến với chuyên mục Làm Mẹ để hiểu hơn về Mẹ Và Bé, bí quyết Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh, cách Đặt Tên Cho Con. Chia sẻ cẩm nang Ăn Dặm, hay những câu Truyện Cổ Tích hay cho trẻ.

Hắn nói, cười, la, hét liên tục, liên tục. Hắn xì xồ hát những giai điệu quen thuộc bằng những từ, âm, vần linh tinh lang tang mà cứ một chốc hắn lại nghĩ ra một mớ.

Hắn biết tự gọi mình là trẻ con, em cưng, hay là Nhinh Nhinh mỗi khi cần làm nũng. Và luôn luôn, chẳng vì một lý do nào cụ thể, Hắn vẫn cứ đòi ôm chặt một ai ai đấy, chỉ cần ai ai đấy là người quen của Hắn.

Ở nhà mình, chỉ Hắn là có thú vui nằm ăn cơm trên bàn. Bố mẹ nhắc cách mấy Hắn cũng không sửa mà chỉ nhe răng cười. Hôm nào vui vui, Hắn còn lang thang ra cửa hoặc leo tay vịn cầu thang ngồi ăn nữa.

Nhà mình có 'hắn' vui đáo để - 1
Hắn nói, cười, la, hét liên tục, liên tục... (Ảnh minh họa).

Nhiều lúc Hắn cũng tập tành ra cái vẻ nghiêm trọng, quàng quạc lên với anh Hắn là lớn rồi không uống (sữa bằng) bình, Humungousaur bị chuột tha mất rồi, có nhớ bố dặn gì không hả,… Với kiểu đối thoại này, hoặc là Hắn bị ông anh xô cho một cái ngã sấp, hoặc là khiến cho ông đấy, đang ở tuổi thứ 5, khóc i ỉ.

Hự hạ lao vào anh rất khiếp, tuy nhiên Hắn lại có vẻ ngán cái cảnh bị bố vật ngửa ra, cọ râu vào bụng hoặc ăn nách. Thế nên, hoặc là Hắn nói thầm oang oang vào tai mẹ: bố lên thì phải trốn ngay, hoặc là Hắn sẽ lao ra nhảy tót lên tay bố, ôm chặt, và thẽ thọt: con yêu bố, bố đừng ‘xử lý’ con nhé.

Lí la lí lắc suốt ngày, ai ngờ Hắn lại còn được cái nết hay dỗi. Ví dụ, buổi sáng mà không đùn đẩy cho anh Hắn đánh răng rửa mặt trước được thì thể nào Hắn cũng xịu mặt thật lâu, miệng mím chặt. Mấy lần rồi, bố mẹ cho Hắn ngồi suy nghĩ thoải mái, khỏi phải răng với mặt.

À mà khổ, Hắn duyên i bố. Có mỗi câu ‘Oh my god’ mà cứ hét vào mặt mẹ cả mấy chục lần xong cười ha há với nhau. Chả hiểu ra làm sao.

TTCT

Mời các bạn cùng chia sẻ kinh nghiệm, cảm xúc làm mẹ và những câu chuyện hài hước, ngộ nghĩnh của bé  tại địa chỉ: lamme.eva@24h.com.vn . Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

(ST)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Nhà mình có 'hắn' vui đáo để


LAM ME | Chia sẻ Những Bí Quyết Làm Mẹ và chăm sóc con cái


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7