Sự kiện:

Ăn dặm

Cá hồi tự nhiên

Với hàm lượng dinh dưỡng lý tưởng, đặc biệt là lượng omega -3 dồi dào rất tốt cho trí não của bé, cá hồi được xem như 'thực phẩm vàng' dành cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, so với cá hồi được nuôi, cá hồi tự nhiên không chỉ chứa ít thủy ngân, có vị ngon hơn hẳn mà hàm lượng dinh dưỡng cũng vượt trội. Có điều, cá hồi tự nhiên số lượng có hạn và không phải lúc nào cũng mua được. Vì thế, không ít mẹ đã 'săn' bằng được những nguồn cung cấp cá hồi tự nhiên để có thực phẩm tốt cho con ăn dặm. Để làm được điều đó, mẹ phải đầu tư những khoản 'tiền triệu' cho bữa ăn của con.

Mời các bạn cùng chia sẻ kinh nghiệm, cảm xúc làm mẹ và những câu chuyện Ngộ nghĩnh trẻ thơ tại địa chỉ lamme.eva@gmail.com. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Mời bạn quay lại trang

Làm mẹ

Làm mẹ - 7 thực phẩm "độc quyền" cho trẻ thông minh7 thực phẩm "độc quyền" cho trẻ thông minhMuốn phát triển trí não trẻ nhờ thực phẩm, mẹ đừng quên những món ăn này!
Làm mẹ - Đừng lỡ 7 thực phẩm nuôi con chân dàiĐừng lỡ 7 thực phẩm nuôi con chân dàiCam, xương cá hồi, cải bó xôi…là món mẹ nên tập trung cho con ăn để trẻ cao lớn vượt trội hơn bạn cùng trang lứa.
Làm mẹ - Thực phẩm "cấp cứu" bé mùa dịch bệnhThực phẩm "cấp cứu" bé mùa dịch bệnhNhững loại rau, củ hay thịt, cá có tác dụng tăng cường sức đề kháng rất tốt cho con.
  • Tin bài cùng sự kiện an dam
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  25/04,  24/04,  23/04,  22/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7