Tập 11 "Bố ơi": Con trai Hoàng Bách mất tích bí ẩn

Khi đi thực hiện nhiệm vụ mời bà con dân làng đến xem diễn kịch, Tê Giác đột nhiên mất tích

Sau trải nghiệm bắt cá bằng nơm và hái bông điên điển trên sông ở tập trước, trong Tập 11 "Bố ơi Mình đi đâu thế" lần này các cặp bố con đã sẵn sàng cho liveshow đầu tiên với vở kịch “Ba Giai Tú Xuất”.

 tap 11 "bo oi": con trai hoang bach mat tich bi an - 1

 tap 11 "bo oi": con trai hoang bach mat tich bi an - 2

Các diễn viên nhí hào hứng cho vở kịch

Sân khấu ngoài trời giản dị, các diễn viên nhí háo hức chờ đến giờ biểu diễn. Các ông bố cũng hồ hởi không kém vì so với một đạo diễn điện ảnh, MC truyền hình, ca sĩ và nhạc sĩ nổi tiếng thì có lẽ đây là buổi diễn đặc biệt nhất cùng các con của mình.

Nhưng có vẻ khó khăn và rắc rối chưa dừng lại khi các bé nhận nhiệm vụ đi mời bà con dân làng đến xem buổi biểu diễn. Tê Giác bỗng dưng mất tích trên đường đi! Bờm luôn "bám sát" Bo như hình với bóng và tìm đường về quán bánh xèo thành công.

Bo và Bờm muốn đi tìm "đồng đội" nhưng Suti nhất định không chịu đi cùng. Tranh cãi nảy lửa diễn ra giữa Bo và Suti khiến cô em út tức giận bỏ về. Thật không may khi trên đường về với bố, Suti đã mất phương hướng và lạc vào “mê cung” của chợ. Bố Trần Lực đã giao nhiệm vụ cho Bờm và Bo trở lại chợ để tìm Suti.

 tap 11 "bo oi": con trai hoang bach mat tich bi an - 3

Bông, Bờm, Suti, Tê Giác đi mời bà con đến xem kịch.

 tap 11 "bo oi": con trai hoang bach mat tich bi an - 4

Tê Giác đột nhiên mất tích

 tap 11 "bo oi": con trai hoang bach mat tich bi an - 5

Suti cũng loay hoay vì lạc đường.

Các ông bố bắt tay vào công cuộc chuẩn bị đạo cụ, sân khấu biểu diễn cho vở kịch sắp "lên sàn". Bên cạnh đó, Phan Anh cũng tranh thủ "truyền đạt kinh nghiệm" diễn xuất cho con gái. 15 phút trước khi biểu diễn, các cặp bố con được hóa trang, chuẩn bị kĩ càng mọi thứ. Tuy nhiên, 1 cơn mưa ập tới đã khiến mọi việc không như kế hoạch định sẵn.

Rất may, cơn mưa đã tạnh sớm, các cặp bố con đã bắt đầu bước vào buổi diễn kịch đầy thú vị. Tiết mục của 4 cặp bố con được người dân ủng hộ nhiệt liệt.

Chặng hành trình tiếp theo khi 4 cặp bố con phải sinh hoạt ngoài đảo xa sẽ đến trong tập 12 "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" phát sóng trưa thứ Bảy tuần sau (17/1).

Theo H.My (Khám phá)
Làm mẹ - Bố ơi Mình đi đâu thế: Trần Lực phải nhập viện

Bố ơi Mình đi đâu thế: Trần Lực phải nhập viện

Vì sức khoẻ không tốt, Trần Lực đã phải hoãn cuộc thi ở Tập 7 Bố ơi Mình đi đâu thế.
Làm mẹ - Tập 8 Bố ơi: Phan Anh bán bánh xèo đắt hàng nhờ hút khách nữ

Tập 8 Bố ơi: Phan Anh bán bánh xèo đắt hàng nhờ hút khách nữ

Bốn ông bố quản lý tiệm bánh xèo, tiệm hớt tóc và một tiệm rửa xe để kiếm tiền trang trải trong hai ngày sinh sống tại An Giang.
Làm mẹ - Tập 9 Bố ơi: Tê Giác lại gây căng thẳng vì giành cá với Bờm

Tập 9 Bố ơi: Tê Giác lại gây căng thẳng vì giành cá với Bờm

Thi chọi cá, thấy cá của mình sắp thua, Tê Giác mếu máo và trách bố và lại giành phần con cá đuôi dài đang thắng thế là của mình.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7