Tập 26 Bố ơi: Con gái Phan Anh khóc vì bố dành tình cảm cho Suti

Trong tập 26 của "Bố ơi mình đi đâu thế", hai bé Bo và Suti đã khóc nức nở vì không muốn đổi bố khác.

Tập 26 của Bố ơi mình đi đâu thế? bắt đầu với thử thách "Hoán đổi các cặp bố con". Ban đầu, cả bốn bạn nhỏ đều không muốn tham gia thử thách lần này. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian suy nghĩ cẩn thận, các bé đã đồng ý tiếp tục cuộc chơi. Dù vậy, lúc này khó khăn lại đến khi Suti, Tê Giác và Bờm đều tranh nhau chọn bố Phan Anh. Khi Bo hỏi lí do, ba bé tổng kết vì bố đẹp trai, trẻ và khéo léo. 

Sau một hồi bàn bạc, các bé cuối cùng cũng đạt được thỏa thuận. Bố Phan Anh sẽ có con gái mới là Suti, bố Trần Lực đồng hành cùng Tê Giác, bố Hoàng Bách chăm sóc Bo và bố Minh Khang sẽ chơi cùng Bờm. 

 tap 26 bo oi: con gai phan anh khoc vi bo danh tinh cam cho suti - 1

 tap 26 bo oi: con gai phan anh khoc vi bo danh tinh cam cho suti - 2

 tap 26 bo oi: con gai phan anh khoc vi bo danh tinh cam cho suti - 3

Các cặp bố con sau đó đã có một khoảng thời gian vui chơi thỏa thích tại Bà Nà Hill với rất nhiều cuộc thi ở nhà gương, thi leo núi và trò chơi khám phá trong bảo tàng tượng sáp. Đây cũng là cơ hội để các bé làm quen với sự chăm sóc của các ông bố mới. Các bố con lúc đầu còn nhiều bỡ ngỡ với vai trò mới, nhưng vì đã đồng hành cùng nhau trong rất nhiều những chuyến đi trước đó nên chuyện "bắt tay hợp tác" lần này cũng không quá khó khăn.

 tap 26 bo oi: con gai phan anh khoc vi bo danh tinh cam cho suti - 4

 tap 26 bo oi: con gai phan anh khoc vi bo danh tinh cam cho suti - 5

Trong thử thách mới, bốn cặp bố con sẽ phải tham gia ba trò chơi cũng là ba nhiệm vụ của chương trình. Sau khi hoàn thành một phần thi, họ sẽ nhận được mật thư tiết lộ nhiệm vụ tiếp theo. Phần thi đầu tiên của các bố con có tên "Đường gương kỳ bí". Các bé có 5 phút để chạy qua một con đường bằng gương, nếu quá 5 phút mà không thấy bé ra các bố sẽ vào trợ giúp. 

Trong nhiệm vụ nay, Trần Bờm và bố Minh Khang đã giành phần thắng. Tuy nhiên, người duy nhất tìm được đường ra khỏi đường gương kì bí là bé Bo. Với sự xuất sắc của mình, Bo đã được tặng một huy chương anh hùng.

 tap 26 bo oi: con gai phan anh khoc vi bo danh tinh cam cho suti - 6

Trò chơi tiếp theo mà các cặp bố con tham gia là "Chinh phục đỉnh cao". Ở trò chơi này, mỗi cặp bố con phải hoàn thành chặng leo núi có độ cao 20m, trong đó bố leo 15m, con leo 5m. Trần Bờm là bé leo núi nhanh và giỏi nhất. Cậu bé thậm chí còn hoàn thành 15m leo núi giúp bố Minh Khang khi anh bỏ cuộc giữa chừng. Với phần thể hiện xuất sắc của mình, Trần Bờm đã giành danh hiệu siêu anh hùng leo núi.

Nếu như các bé khác đều leo núi khá tốt thì Suti lại gặp nhiều khó khăn với nhiệm vụ này. Khi leo đến lưng chừng, cô bé đã khóc òa vì sợ hãi. Bố Minh Khang đứng dưới nhìn con với ánh mắt lo lắng, rồi cũng không kìm nén được nước mắt khi thấy con khóc.

 tap 26 bo oi: con gai phan anh khoc vi bo danh tinh cam cho suti - 7

Bước qua trò chơi thứ hai với phần chiến thắng thuộc về bé Bo và bố Hoàng Bách, các cặp bố con nhận được nhiệm vụ thứ ba. Trong nhiệm vụ này, họ sẽ phải tìm ra tượng sáp ba người nổi tiếng có số cuối năm sinh là con số được ban tổ chức đưa ra. Sau đó, các bố con sẽ phải tạo dáng chụp hình sao cho giống với bức tượng sáp nhất.

Bờm và Tê Giác rất hào hứng với trò chơi này. Hai cậu nhóc và các ông bố mới của mình đã khiến khán giả cười nghiêng ngả bởi những kiểu tạo dáng vô cùng hài hước. 

Tuy nhiên, bé Suti lại một lần nữa khóc sướt mướt vì nhìn thấy những bức tượng. Cô bé thậm chí đã muốn về nhà không chơi nữa do sợ hãi nhưng bố Phan Anh đã rất khéo léo khi giúp Suti vượt qua nỗi sợ hãi và vui vẻ trở lại. 

 tap 26 bo oi: con gai phan anh khoc vi bo danh tinh cam cho suti - 8

 tap 26 bo oi: con gai phan anh khoc vi bo danh tinh cam cho suti - 9

 tap 26 bo oi: con gai phan anh khoc vi bo danh tinh cam cho suti - 10

Sau khi các phần chơi kết thúc, ngược lại với sự vui vẻ của những thành viên khác, Bo tỏ ra rất buồn và có vẻ trầm lặng. Cô bé thậm chí đã tủi thân quá và khóc nức nở. Bo muốn về chơi với bố như mọi lần chứ không thích đổi bố, có lẽ cô bé tủi thân khi thấy bố chăm sóc và dành tình cảm cho Suti. Trước thái độ của Bo, bố Phan Anh đã rất nghiêm khắc giải thích cho con gái rằng đây là luật chơi và con cần tuân thủ bất kể lý do gì. 

Tập 27 của Bố ơi mình đi đâu thế? sẽ tiếp tục được phát sóng vào trưa thứ 7 ngày 2/5/2015 trên kênh VTV3.

Theo H.My (khám phá)
Làm mẹ - Tập 22 Bố ơi: Trần Lực lần đầu nổi nóng với con trai

Tập 22 Bố ơi: Trần Lực lần đầu nổi nóng với con trai

Vốn nổi tiếng là ông bố dễ tính và chiều con nhưng đạo diễn Trần Lực cũng bắt đầu nổi nóng vì sự không nghiêm túc và nhiều lý lẽ...
Làm mẹ - Tập 24 Bố ơi: Trần Lực bối rối làm bánh gatô cho con

Tập 24 Bố ơi: Trần Lực bối rối làm bánh gatô cho con

Là ông bố có khả năng nấu nướng kém nhất, đạo diễn Trần Lực một lần nữa bị thử thách với nhiệm vụ thực hiện món bánh Gato dành cho...
Làm mẹ - Tập 25 Bố ơi: Phan Anh tình cảm với vợ, hé lộ cuộc sống gia đình

Tập 25 Bố ơi: Phan Anh tình cảm với vợ, hé lộ cuộc sống gia đình

Trong tập 25 của "Bố ơi mình đi đâu thế?", không gian, cuộc sống ít ai biết gia đình của các nghệ sĩ nổi tiếng được hé lộ với khán...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7