Tập 5 GHVN: "Gặp mẹ trong mơ" gây sốt
Hiền Thục bật khóc khi nghe Ngọc Duy hát.

Tập 5 GHVN: "Gặp mẹ trong mơ" gây sốt

Chủ Nhật, ngày 30/06/2013 04:47 AM (GMT+7)

Cậu bé 12 tuổi Trần Ngọc Duy đã khiến cho Hiền Thục bật khóc khi hát lại hit "Gặp mẹ trong mơ".

Cập nhật Video Clip Giọng Hát Việt Nhí 2014 hay Tập Mới Nhất. Eva.vn đồng hành cùng chương trình truyền hình The Voice Kids 2014 mùa thứ 2.

Tập 5 của Giọng hát Việt nhí là cơ hội cuối cùng cho các huấn luyện viên (HLV) hoàn thiện đội hình của mình. Do vậy, Thanh Bùi và Hiền Thục khá tích cực trong việc chiêu dụ các thí sinh, trong khi cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang lại thảnh thơi trở thành HLV đầu tiên đủ quân số.

Dù là tập cuối trong phần thi giấu mặt nhưng không khí khá thoải mái và không nhiều màn “đối đầu” giữa các giám khảo như các tập trước. Lý do là bởi các HLV lần lượt tìm đủ thí sinh cho đội mình, Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang do "bội thu" từ các tập trước nên đến tập 5 chỉ còn rất ít vị trí trống, đặc biệt, Thanh Bùi, Hiền Thục cũng nhu mì và nhường nhịn nhau hơn.

Thanh Bùi lặng lẽ tiến

Thanh Bùi là HLV cần nhiều 'chiến binh' nhất trong tập 5 này. Không quá ồn ào và vội vã, các thí sinh tìm đến đội của anh một cách rất tự nhiên. Cậu bé Bùi Quang Nhật, 10 tuổi, với bài hát dân gian hiện đại “Con cò” gây ngạc nhiên cho nhiều người. Lưu Hương Giang hỏi: “Cô không hiểu sao con lại chọn một bài hát khó đến thế để thể hiện?”

Tập 5 GHVN: "Gặp mẹ trong mơ" gây sốt - 1
Quang Nhật chọn hát ca khúc Con cò

Quả thật, đây là một bài hát đòi hỏi nhiều kỹ năng. Dù giọng mảnh và chưa có chiều sâu như cần có nhưng Bùi Quang Nhật đã chinh phục được các vị HLV ở những nốt cao vút. Hồ Hoài Anh, vốn là một người khó tính, cũng phải công nhận: “Phong cách này của con rất hay. Chú rất yêu thích giọng hát của con, cách hát của con. Con biết tại sao chú không ấn không? Bởi vì trong đội chú có rất nhiều đối thủ cũng hát giống như con, phong cách tương tự như con, và chú rất yêu con nên chú không nỡ lòng nào mà loại con nếu con vào tiếp vòng sau”.

"Không có gì phải chối cãi được là con phải về với đội của cô Hiền Thục thôi. Con là tài sản của đội cô Hiền Thục". Quang Nhật đã trở thành thành viên thứ 13 trong đội của Hiền Thục, sẵn sàng đấu với các đối thủ đáng gờm bên đội Hoài Anh – Hương Giang sau lời khẳng định chắc như đinh đóng cột của vị HLV này.

Tập 5 GHVN: "Gặp mẹ trong mơ" gây sốt - 2
Thảo Linh có chất giọng rất hay

Dù không nhìn thấy ngoại hình của Nguyễn Thảo Linh nhưng giọng ca của cô bé 13 tuổi này đã chinh phục được Thanh Bùi. Không thật hoàn hảo, và còn khá nhiều vấn đề trong cách xử lý bài hát nhưng như HLV Thanh Bùi nhận xét: “Chất giọng rất hay. Chất giọng của rất tâm hồn mà đội của anh đang thiếu”. HLV này là người duy nhất bấm nút quay lại nên cô bé tất nhiên về đội của anh.

Thí sinh tiếp theo cho khán giả một cảm giác nhẹ nhàng, rất cảm tình vì vẻ ngoan ngoãn, lễ phép và hồn nhiên của mình. Tuy nhiên, giọng còn yếu, mỏng, cần thêm thời gian rèn luyện của Thùy Anh chưa thuyết phục được các HLV.

Lê Dương Quỳnh Anh, mới 12 tuổi thôi nhưng cực kỳ tự tin trong cả phong cách biểu diễn lẫn giọng hát nhanh, khỏe của mình. Cô bé đã khiến tất cả các HLV phải bấm nút và nhún nhảy theo khi vừa cất tiếng. Lưu Hương Giang cảm thán: “Con đã khuấy động sân khấu, khiến mọi người không thể không đứng dậy để vỗ tay và nhảy theo con được”. Thanh Bùi thì tha thiết: “Chú thực sự ấn tượng với con… Bạn này rất đặc biệt. Nếu con cho chú cơ hội đào tạo con chú sẽ vô cùng cảm ơn con” .Vậy là dù cho Lưu Hương Giang có cố gắng dụ: “Loại nhạc tiết tấu này là kiểu của cô” thì Quỳnh Anh vẫn chọn Thanh Bùi vì đó là “người mà con hâm mộ nhất, yêu thương nhất”.

Tập 5 GHVN: "Gặp mẹ trong mơ" gây sốt - 3
Quỳnh Anh tự tin trong cả phong cách biểu diễn lẫn giọng hát

Hiền Thục xin Thanh Bùi nhường 'chiến binh'

Lê Đoàn Phương Anh, 15 tuổi, với bài hát Việt mang tên “phố cổ” với cách hát dịu dàng, sáng tạo đã khiến Thanh Bùi và Hiền Thục tiếp tục tranh giành.

“Cái mà anh thích ở em là sự phóng khoáng”, Thanh Bùi nhận xét - “Khi em hát, em biểu cảm bài hát thì chắc chắn chị sẽ chỉ được cho em rất nhiều. Nếu em về đội chị, em có thể tỏa sáng hơn”, Hiền Thục 'phản pháo' lại Thanh Bùi ngay lập tức.

Không kém cạnh, Thanh Bùi buông một câu: “Em rất là đơn giản, cái đó không cần phải chỉ nữa, bởi vì anh muốn em phải thật tự nhiên trên sân khấu”. Hiền Thục vì muốn có Phương Anh cho đội của mình nên cô dùng chiêu bài ỉ ôi, năn nỉ: “Thanh Bùi ơi nhường mình một lần đi”. 

Sau tấm chân tình của HLV Hiền Thục, Phương Anh đã quyết định đầu quân cho đội của cô.

Tập 5 GHVN: "Gặp mẹ trong mơ" gây sốt - 4
Phương Anh quyết định đầu quân cho đội HLV Hiền Thục

Một điểm sáng khó quên trong tập 5 này, đó là Ngọc Duy. Với phong cách rất hiphop nhưng muốn hát “thể loại mẹ” đã khiến cả khán giả và các HLV xúc động. Chất giọng ngọt ngào của Ngọc Duy thể hiện đầy cảm xúc. Mới nghe những từ đầu tiên, Thanh Bùi đã bấm nút quay lại. Em khiến Hiền Thục phải rơi nước mắt, Hồ Hoài Anh ngậm ngùi, Lưu Hương Giang lặng người đi.

Tập 5 GHVN: "Gặp mẹ trong mơ" gây sốt - 5
Ngọc Duy phong cách hiphop nhưng lại chọn bài hát trữ tình

Thanh Bùi nhận xét: “Cám ơn con đã cho chú cảm giác rất đặc biệt vì hơn năm chú cũng chưa gặp ba mẹ… Nếu mà theo đội của chú, chú sẽ cho con phát triển nhiều hơn, cho con thêm màu sắc, cho con thêm cá tính không phải chỉ bề ngoài, thêm hiện đại, thêm rock n roll, R n B”. Ngay lập tức Hoài Anh – Hương Giang tung chiêu: “Nếu con không chọn kỹ sẽ bị định hình theo một cách khác hẳn. Cô đã hiểu chất của con như thế nào và định hình trong đầu, nếu con về đội của cô và chú Hồ Hoài Anh thì cô sẽ làm gì…” Sau đó, vị HLV này còn giới thiệu thêm Hồ Hoài Anh là người đang giảng dạy dòng nhạc mà cậu bé theo đuổi.

Trong khi đó, Hiền Thục chỉ nhẹ nhàng: “Nãy giờ cô Hiền Thục ngồi sau ghế rất xúc động vì con hát nghe chạm đến trái tim. Vì cô Hiền Thục quá yêu con nên sẽ chọn cách không nói gì nữa”.

Sau khi cân nhắc rất kỹ lưỡng, Ngọc Duy chọn về với đội của HLV Thanh Bùi.

Phần biểu diễn khiến cả 4 HLV đều rung động của Ngọc Duy

Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang phút chót còn giành được 'hotboy'

Dù đã có một đội toàn 'hotboy' hát hay, cặp đôi HLV Hoài Anh - Hương Giang còn thuyết phục được thêm Đỗ Hoàng Dương, 14 tuổi, về đội của mình. Dương có dáng vẻ thư sinh, hiền lành, gây ấn tượng với màn trình diễn tuyệt vời, cách xử lý bài hát thông minh và rất hồn nhiên khi thể hiện sự sung sướng vì được 4 giám khảo cùng chọn.

Khi biết em hâm mộ Thu Minh thì Thanh Bùi dụ: “Chú sẽ đưa con đến phòng thu để gặp chị Thu Minh”. Ngay lập tức Lưu Hương Giang đưa ra lời mời hấp dẫn không kém là cho em được song ca cùng cô một bài trong đĩa mới sắp tới. Trong khi đó, Hồ Hoài Anh lại tiếp tục tấn công vào nhược điểm của thí sinh: “Rõ ràng là con vẫn còn nhiều thiếu sót lắm. Nếu con về đội chú, chú sẽ bổ sung những phần thiếu đó… Chỉ có chú mới hiểu con thôi”.

Hiền Thục "chịu chơi" hơn: “Nếu em về đội của Hiền Thục, em sẽ làm một album, chỉ riêng một mình em thôi”. Thanh Bùi tung chiêu cuối: “Về với đội chú, con không chỉ cống hiến ở thị trường Việt Nam mà còn có cơ hội tiếp xúc với thị trường nước ngoài nữa”.

Sau nhiều tranh cãi, Thanh Bùi, Hiền Thục một lần nữa lại thất bại vì Hoàng Dương bị quyến rũ bởi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Với thí sinh thứ 15, cặp vợ chồng này là HLV đầu tiên có đủ sĩ số, hoàn thành đội hình bước vào vòng tiếp sau.

Trần Ông Minh Triết, từ Quảng Nam, ngọt ngào, bay bổng đã làm cả Thanh Bùi và Hiền Thục phải bấm nút. Phong cách chỉn chu của cậu bé 14 tuổi càng làm họ muốn có em.

Trước sự thuyết phục của hai người, bé đã trả lời rành mạch: “Trước khi đến cuộc thi này thì con quyết định rất kỹ. Tuy nhiên con vẫn chưa chinh phục được chú Hồ Hoài Anh và cô Lưu Hương Giang. Vì cái dòng nhạc con hát có thể dễ nhận ra rằng có một người đã hát một bài hát có giọng nhẹ nhàng, truyền cảm, ý của con muốn nói là con thích bài Nhật ký của mẹ của cô Hiền Thục nên con xin chọn đội cô cô Hiền Thục”.

Tập 5 GHVN: "Gặp mẹ trong mơ" gây sốt - 6
Minh Triết- cậu bé 14 tuổi chững chạc

Trần Ông Minh Triết là thí sinh cuối cùng được chọn lựa vào với đội Hiền Thục. Và để hoàn thành sĩ số của đội mình, HLV Thanh Bùi chọn 2 thí sinh Nguyễn Hải Khang và Bùi Duy Lan Hương.

Sau 5 tập của vòng Giấu mặt, các HLV đã có trong tay đội hình ưng ý nhất để chuẩn bị cùng các 'chiến binh' của mình bước sang vòng Đối đầu.

Mời bạn xem lại các tiết mục trong tập 5 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí.

Lê Đoàn Phương Anh - 'viên ngọc thô' chưa mài

Lê Dương Quỳnh Anh chinh phục cả 4 HLV

Thùy Anh hát lại hit 'You raise me up'

Bùi Quang Nhật ngọt ngào với 'Con cò'

Thảo Linh khoe giọng với 'Mirrors'

Hoàng Dương cover thành công hit 'Taxi'

Hồ Hoài Anh mất ngủ vì Ông Minh Triết

Nguyễn Hải Khang 'cực chất' với Tìm lại

Tạ Ban/ Ảnh: Phạm Thế Danh; Lý Võ Phú Hưng (Khampha.vn)

Chương trình Giọng hát Việt nhí 2014 hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.

XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tập 5 GHVN: "Gặp mẹ trong mơ" gây sốt


LAM ME | Chia sẻ Những Bí Quyết Làm Mẹ và chăm sóc con cái


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7