Cảm động bé trai xin tiền mẹ mua bữa ăn cho người vô gia cư

Tình thương người của cậu bé chưa bị nhuốm suy nghĩ phân biệt giàu nghèo khiến nhiều người lớn phải ngưỡng mộ.

Một cậu bé đã khiến toàn bộ nhân viên và thực khách trong một nhà hàng tại Prattville, Alabama phải rơi nước mắt khi năn nỉ mẹ mình mua bữa tối cho một người đàn ông vô gia cư.

Chị Ava Faulk, mẹ của cậu bé Josiah Duncan cho biết, cậu con trai 5 tuổi của mình đã liên tục hỏi cô về một người đàn ông với mái tóc rồi bời, cầm một chiếc túi và ngồi bên ngoài nhà hàng ở Prattville.

Khi biết người đàn ông ngồi ngoài cửa hàng là người “vô gia cư”, cậu bé vẫn liên tục hỏi mẹ “Nhà của ông đâu hả mẹ”, “Gia đình ông đâu rồi”, “Đồ đạc của ông cất ở đâu”….

Điều Josiah quan tâm nhất, đó là người đàn ông vô gia cư này không có gì để ăn. Cậu bé đã năn nỉ hết lời để mẹ mua cho người đàn ông này một bữa ăn tại nhà hàng.

 cam dong be trai xin tien me mua bua an cho nguoi vo gia cu - 1

Tình thương người của cậu bé chưa bị nhuốm suy nghĩ phân biệt giàu nghèo khiến nhiều người lớn phải ngưỡng mộ.

Người mẹ đồng ý nhưng ngay cả khi người đàn ông đã thực sự ngồi vào một bàn ăn ở nhà hàng, vẫn không có ai thực sự có ý định phục vụ ông. Josiah đã quyết định tự làm. Cậu bé hỏi người đàn ông vô gia cư “ông có cần xem thực đơn không, ông không thể gọi món mà không xem thực đơn”. Khi người đàn ông khẳng định ông chỉ cần một chiếc bánh hăm bơ gơ pho mát đơn giản, chị Faulk đã nói với ông rằng ông có thể gọi bất cứ món gì ông thích. Người đàn ông liền hỏi liệu có thể thêm thịt xông khói được không.

Không những mua bánh hăm bơ gơ thịt xông khói cho người đàn ông vô gia cư, cậu bé Josiah còn hào hứng hát cho ông nghe trong lúc ăn. Nhìn cảnh tượng đó, toàn bộ nhân viên và thực khách có mặt tại nhà hàng đã rơi nước mắt vì xúc động. 

 cam dong be trai xin tien me mua bua an cho nguoi vo gia cu - 2

Chị Ava Faulk rất tự hào về con trai mình

Theo H.G (dailymail) (Khampha)
Làm mẹ - Cảm động bé ung thư nấu ăn cho người nghèo

Cảm động bé ung thư nấu ăn cho người nghèo

Hành động của cô bé khiến nhiều người nghẹn ngào, cảm phục. Một số người không tiếc lời ngợi ca bé là 'thiên thần' có trái tim ấm...
Dạy con - Chàng trai Hà Lan làm bánh pancake tặng trẻ nghèo

Chàng trai Hà Lan làm bánh pancake tặng trẻ nghèo

Willem Dieleman cùng chiếc chảo đi khắp thế giới làm bánh cho người nghèo và Sài Gòn là địa điểm thứ 8 anh đặt chân.
Clip Eva - “Người cha hoàn hảo” khiến dân mạng xúc động

“Người cha hoàn hảo” khiến dân mạng xúc động

Đằng sau cuộc sống tốt đẹp của mỗi người con là biết bao gian khổ, hy sinh của người làm cha, làm mẹ. Vì thế, bạn hãy trân trọng...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7