Sự kiện:

Mẹ và bé

Mỗi năm ở Trung Quốc có hàng nghìn em bé được sinh ra ở các thành phố lớn - nơi bố mẹ em đang làm việc. Quê gốc của các cô bé cậu bé này vốn ở những vùng quê nhỏ bé, hẻo lánh nhưng thắm đượm tình người. Bộ ảnh 'Đưa công chúa nhỏ về quê' của một cặp vợ chồng Quý Dương xa nhà lên Triết Giang làm việc vừa phản ánh chân thực về hiện tại ngày nay của các đôi vợ chồng nuôi con nhỏ xa quê gây xúc động bởi tình cảm gia đình, cảm giác đoàn viên hạnh phúc ánh lên trong từng ánh mắt người.
Mời bạn quay lại trang

Làm mẹ

Làm mẹ - Xúc động bộ ảnh bố chụp con tự kỷXúc động bộ ảnh bố chụp con tự kỷNhững bức ảnh trong sáng nhưng u ám, thương xót cho tương lai mong manh của cậu bé.
Làm mẹ - Bộ ảnh "Nhật ký của mẹ" tiếp tục gây bãoBộ ảnh "Nhật ký của mẹ" tiếp tục gây bãoSau loạt hình ảnh ngộ nghĩnh về 9 tháng mang thai, mẹ Đậu Đậu tiếp tục cho "ra lò" câu chuyện khi con chào đời
Làm mẹ - TQ: Ảnh chân thực về hút sữa ở công sởTQ: Ảnh chân thực về hút sữa ở công sởPhụ nữ Trung Quốc chịu áp lực vì vừa đi làm vừa phải chui lủi trong toilet để hút sữa cho con.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  24/04,  23/04,  22/04,  21/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7