Cận cảnh bữa trưa của một nhà trẻ Việt

Ngày 02/06/2014 10:10 AM (GMT+7)
Giáo viên lớp nhận đồ ăn từ nhân viên bếp tại lớp (Thức ăn đã được kiểm tra chất lượng trước khi phục vụ cho học sinh; Được chia theo định lượng cho từng độ tuổi; Các thiết bị và dụng cụ được sử dụng để trình bày thực phẩm phải được làm sạch và khử trùng trước khi sử dụng; Thực phẩm được bao bọc màng film hoặc có nắp đậy kín bảo vệ để tránh nhiễm khuẩn khi vận chuyển; ). Trước khi chia ăn giáo viên phải  kiểm tra nhiệt độ thực phẩm, đảm bảo đủ độ nóng ấm.

Giáo viên lớp nhận đồ ăn từ nhân viên bếp tại lớp (Thức ăn đã được kiểm tra chất lượng trước khi phục vụ cho học sinh; Được chia theo định lượng cho từng độ tuổi; Các thiết bị và dụng cụ được sử dụng để trình bày thực phẩm phải được làm sạch và khử trùng trước khi sử dụng; Thực phẩm được bao bọc màng film hoặc có nắp đậy kín bảo vệ để tránh nhiễm khuẩn khi vận chuyển; ). Trước khi chia ăn giáo viên phải  kiểm tra nhiệt độ thực phẩm, đảm bảo đủ độ nóng ấm.

Anh Minh - Như Hoàn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹ và bé