Ngôi sao 24/7: Không có Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa tình cảm bên Châu Tấn

24/08/2016 19:30:00 Ngoài ra là tin sao Hàn lộ mũi biến dạng, kẻ tố cáo Um Tae Woong cưỡng dâm là lừa đảo...
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hãi hùng trước hình ảnh bầm dập của Hoắc Kiến Hoa Hãi hùng trước hình ảnh bầm dập của Hoắc Kiến Hoa 20/08/2016 17:00:00 Hoắc Kiến Hoa không còn là chú rể điển trai mà là anh chàng te tua, mặt đầy máu.
Vừa lấy Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa đã để gái trẻ ngồi lên đùi Vừa lấy Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa đã để gái trẻ ngồi lên đùi Bức hình mới nhất của Hoắc Kiến Hoa khiến các fan "mắt tròn mắt dẹt".
Mang bầu 4 tháng, Lâm Tâm Như mập lên trông thấy Mang bầu 4 tháng, Lâm Tâm Như mập lên trông thấy Thân hình của Lâm Tâm Như đã có những thay đổi nhanh chóng khi mang bầu.
Những lời tỏ tình "rót mật vào tai" của các "soái ca" Cbiz Những lời tỏ tình "rót mật vào tai" của các "soái ca" Cbiz Ai có thể đứng vững trước những lời tỏ tình mật ngọt như thế này!
Sau khi làm chú rể, Hoắc Kiến Hoa lại đầu trọc đi đóng phim Sau khi làm chú rể, Hoắc Kiến Hoa lại đầu trọc đi đóng phim Sau đám cưới, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn chưa có dịp gặp nhau.
Lâm Tâm Như vác bụng bầu đi thăm Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như vác bụng bầu đi thăm Hoắc Kiến Hoa Vóc dáng của Lâm Tâm Như có nhiều thay đổi hơn so với trước kia.
Châu Kiệt: Từ thiếu gia "vạn người mê" tới nghệ sĩ không ai nhớ mặt biết tên Châu Kiệt: Từ thiếu gia "vạn người mê" tới nghệ sĩ không ai nhớ mặt biết tên Châu Kiệt trong mắt khán giả không còn là thiếu gia Phúc Nhĩ Khang si tình nữa...
Hoắc Kiến Hoa chính thức tiết lộ lý do không cười trong đám cưới Hoắc Kiến Hoa chính thức tiết lộ lý do không cười trong đám cưới Nam tài tử khẳng định ngày nào cũng gọi điện cho bà xã để hỏi thăm tình hình sức khỏe.
Sau đám cưới, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa "đôi người đôi ngả" Sau đám cưới, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa "đôi người đôi ngả" Vốn là cặp đôi nổi tiếng không khó hiểu khi Lâm - Hoắc bận rộn với công việc sau đám cưới.
Sau đám cưới Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca cũng chuẩn bị lên xe hoa Sau đám cưới Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca cũng chuẩn bị lên xe hoa Có thông tin cho biết Hồ Ca đã bí mật đưa bạn gái tới dự đám cưới Hoắc - Lâm.
Sốt bức ảnh diện mạo con tương lai của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa Sốt bức ảnh diện mạo con tương lai của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa Bức ảnh dự đoán dung mạo con tương lai của Hoắc - Lâm xôn xao diễn đàn mạng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7