Lâm Tâm Như nỗ lực tập luyện giữ gìn vóc dáng 03/02/2016 19:31:00 Lâm Tâm Như đang miệt mài chuẩn bị cho sự xuất hiện vào cuối năm.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Lâm Tâm Như diện đồ táo bạo giữa trời lạnh Lâm Tâm Như diện đồ táo bạo giữa trời lạnh Lâm Tâm Như nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện tại sự kiện.
Lâm Tâm Như trẻ trung như gái đôi mươi Lâm Tâm Như trẻ trung như gái đôi mươi Ở tuổi U40, Lâm Tâm Như vẫn trẻ trung, xinh đẹp bất ngờ.
"Bà mối" thất bại khi gán ghép Lâm Tâm Như - Ngôn Thừa Húc "Bà mối" thất bại khi gán ghép Lâm Tâm Như - Ngôn Thừa Húc Chuyện tình cảm của Lâm Tâm Như và Ngôn Thừa Húc không tốt như fan nghĩ.
Lâm Tâm Như ôm ấp "bạn trai mới" giữa bão scandal Lâm Tâm Như ôm ấp "bạn trai mới" giữa bão scandal Lâm Tâm Như và Lý Khang Sinh vừa đóng vai tình nhân trong MV mới.
Xuất hiện "bà mối" giúp Lâm Tâm Như hẹn hò Ngôn Thừa Húc Xuất hiện "bà mối" giúp Lâm Tâm Như hẹn hò Ngôn Thừa Húc Meifen Chen là người đã cố gắng "se duyên" cho Lâm Tâm Như và Ngôn Thừa Húc.
Rộ tin đồn Ngôn Thừa Húc "qua đêm" tại nhà Lâm Tâm Như Rộ tin đồn Ngôn Thừa Húc "qua đêm" tại nhà Lâm Tâm Như Ngôn Thừa Húc và Lâm Tâm Như bất ngờ xuất hiện tại bữa tiệc "gặp mặt hẹn hò".
Lâm Tâm Như mặc mỏng manh giữa trời giá lạnh Lâm Tâm Như mặc mỏng manh giữa trời giá lạnh Lâm Tâm Như thích thú khi được tận hưởng cái lạnh tại quê nhà.
Bị hỏi chuyện lấy chồng, Lâm Tâm Như lại... "chờ duyên" Bị hỏi chuyện lấy chồng, Lâm Tâm Như lại... "chờ duyên" Mặc dù bạn bè lần lượt đã kết hôn nhưng Lâm Tâm Như vẫn chưa có ý định lấy chồng.
Lâm Tâm Như khoe nét đẹp như công chúa tuổi 40
Lâm Tâm Như khoe nét đẹp như công chúa tuổi 40 Ở ngưỡng tứ tuần, Lâm Tâm Như vẫn quyến rũ như nàng công chúa đôi mươi
Lâm Tâm Như để mặt mộc tham gia show thực tế Lâm Tâm Như để mặt mộc tham gia show thực tế Góp mặt trong Running Man, nàng Hạ Tử Vy tự tin để mặt mộc không son phấn.
Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng trêu chọc nhau trên sân khấu Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng trêu chọc nhau trên sân khấu "Hạ Tử Vy" và "Ngũ Aka" khiến fan thích thú khi chọc ghẹo nhau tại lễ trao giải Kim Mã.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríeva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7