Chồng Lâm Tâm Như có gia thế hiển hách đến không ngờ

20/10/2016 10:35:37 Không những giàu có, gia thế của Hoắc Kiến Hoa cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bỏ rơi chồng, Lâm Tâm Như cùng hội bạn thân đi du lịch Nhật Bản Bỏ rơi chồng, Lâm Tâm Như cùng hội bạn thân đi du lịch Nhật Bản 19/10/2016 15:33:13 Thư Kỳ, Lâm Tâm Như và Lâm Hy Lôi đi du lịch cùng nhau thiếu bóng dáng các ông chồng.
Bạn thân Thư Kỳ bất ngờ tiết lộ Lâm Tâm Như có bầu con gái Bạn thân Thư Kỳ bất ngờ tiết lộ Lâm Tâm Như có bầu con gái 15/10/2016 14:03:26 Lâm Tâm Như, Thư Kỳ và Lâm Hy Lôi vừa có chuyến đi du lịch Nhật Bản cùng nhau.
Ông xã Lâm Tâm Như "dở khóc dở cười" vì bị fan tưởng là "hàng giả" Ông xã Lâm Tâm Như "dở khóc dở cười" vì bị fan tưởng là "hàng giả" Bất ngờ quyết định dùng mạng xã hội nhưng chẳng ai tin đó là Hoắc Kiến Hoa thật.
Những điểm "đáng nghi" dẫn đến nghi vấn Thư Kỳ có bầu ở tuổi 40 Những điểm "đáng nghi" dẫn đến nghi vấn Thư Kỳ có bầu ở tuổi 40 Chế độ ăn uống, tiết lộ bất ngờ của người bạn khiến tin đồn Thư Kỳ có bầu xuất hiện.
Bầu 5 tháng, Lâm Tâm Như từ chối rượu cồn khi tụ tập cùng Thư Kỳ, Lâm Hy Lôi Bầu 5 tháng, Lâm Tâm Như từ chối rượu cồn khi tụ tập cùng Thư Kỳ, Lâm Hy Lôi Từ Nhược Tuyên luyến tiếc vì không thể gặp gỡ hội bạn thân.
Bầu 5 tháng, Lâm Tâm Như học cách vận động để dưỡng thai Bầu 5 tháng, Lâm Tâm Như học cách vận động để dưỡng thai Vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn tiếp tục tình trạng "đôi người đôi ngả".
Tháo nhẫn cưới, Hoắc Kiến Hoa không mặn mà khi kết hôn với Lâm Tâm Như? Tháo nhẫn cưới, Hoắc Kiến Hoa không mặn mà khi kết hôn với Lâm Tâm Như? Nhiều người hoài nghi về tình cảm thực sự của Hoắc Kiến Hoa dành cho Lâm Tâm Như.
Bà bầu Lâm Tâm Như lấy tay che bụng khi bị các fan bám sát Bà bầu Lâm Tâm Như lấy tay che bụng khi bị các fan bám sát Bà xã của Hoắc Kiến Hoa không thoải mái khi liên tục bị chụp hình.
Lâm Tâm Như chụp ảnh thời trang, khéo léo che bụng bầu
Lâm Tâm Như chụp ảnh thời trang, khéo léo che bụng bầu "Vợ người ta" Lâm Tâm Như tạm rút khỏi hoạt động diễn xuất, chủ yếu chụp ảnh thời trang...
Sống xa chồng, Lâm Tâm Như trải lòng: "Không có gì thay đổi ngoài thân phận" Sống xa chồng, Lâm Tâm Như trải lòng: "Không có gì thay đổi ngoài thân phận" Sau khi kết hôn, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chỉ ở bên nhau vài ngày.
Bất ngờ khi Lâm Tâm Như vẫn uống rượu thoải mái dù có bầu 4 tháng Bất ngờ khi Lâm Tâm Như vẫn uống rượu thoải mái dù có bầu 4 tháng Fan bày tỏ sự thắc mắc trước hành động của Lâm Tâm Như khi mang bầu.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7