Hậu hẹn hò, Lâm Tâm Như rạng rỡ, tràn đầy xuân sắc

30/06/2016 10:45:18 Ngọc nữ màn ảnh khoe vóc dáng thon thả khi xuất hiện tại họp báo ra mắt phim.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Lâm Tâm Như: "Tôi là cô gái nhỏ trong lòng Hoắc Kiến Hoa" Lâm Tâm Như: "Tôi là cô gái nhỏ trong lòng Hoắc Kiến Hoa" Lâm Tâm Như đang là cô gái khiến các fan của Hoắc Kiến Hoa ngưỡng mộ nhất.
Một khi yêu, Lâm Tâm Như sẽ ngày càng quyến rũ Một khi yêu, Lâm Tâm Như sẽ ngày càng quyến rũ Nàng Hạ Tử Vy được nhận xét ngày càng xinh đẹp và rạn rỡ sau khi yêu Hoắc Kiến Hoa.
Ngắm vẻ lãng tử "chết người" của bạn trai Lâm Tâm Như Ngắm vẻ lãng tử "chết người" của bạn trai Lâm Tâm Như Sau khi công khai tình yêu, Hoắc Kiến Hoa ngày càng đẹp trai, lãng tử.
Hoắc Kiến Hoa tươi rói lộ diện sau khi hẹn hò Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa tươi rói lộ diện sau khi hẹn hò Lâm Tâm Như Trở thành bạn trai của Tử Vy Cách Cách, Hoắc Kiến Hoa lộ rõ vẻ hạnh phúc.
Hậu hẹn hò Lâm Tỷ, Hoắc Kiến Hoa bị ném đá vì "cặp" Châu Tấn Hậu hẹn hò Lâm Tỷ, Hoắc Kiến Hoa bị ném đá vì "cặp" Châu Tấn Hoắc Kiến Hoa lại trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo sau khi công khai tình cảm.
Hoắc Kiến Hoa "mượn" hơi rượu để tỏ tình Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa "mượn" hơi rượu để tỏ tình Lâm Tâm Như Lâm Tâm Như từng chia sẻ cô cần một chàng trai dũng cảm và đó chính là Hoắc Kiến Hoa.
Bắt gặp Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa hẹn hò Bắt gặp Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa hẹn hò Sau thừa nhận tình cảm, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn bị phóng viên theo sát.
Hậu tuyên bố hẹn hò, Lâm Tâm Như lộ diện tại sự kiện Hậu tuyên bố hẹn hò, Lâm Tâm Như lộ diện tại sự kiện Chiếc váy cổ chữ V khiến bạn gái của Hoắc Kiến Hoa gặp phen bối rối.
Lâm Tâm Như úp mở trước tin sẽ "thành thân" ở Hawaii Lâm Tâm Như úp mở trước tin sẽ "thành thân" ở Hawaii Nhiều nguồn tin cho biết Lâm Tỷ và Hoắc Ca đang lên kế hoạch tính chuyện kết hôn.
Bố Lâm Tâm Như "ưng mắt" chàng rể Hoắc Kiến Hoa Bố Lâm Tâm Như "ưng mắt" chàng rể Hoắc Kiến Hoa Được hai bên gia đình ủng hộ, chuyện tình Hoắc Ca - Lâm Tỷ sớm đơm hoa kết trái?
Lâm Tâm Như: "Hôm qua mới nói yêu, hôm nay sao đã có bầu" Lâm Tâm Như: "Hôm qua mới nói yêu, hôm nay sao đã có bầu" Ngọc nữ màn ảnh lần đầu lộ diện sau khi thừa nhận chuyện hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7