Hoắc Kiến Hoa lộ răng vàng ố, fan hiểu vì sao anh "tiết kiệm nụ cười"

30/11/2016 11:17:00 Một số người còn chê Lâm Tâm Như chọn chồng "vừa già, vừa xấu".
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Có bầu 6 tháng, mặt mộc của Lâm Tâm Như vẫn đẹp miễn chê Có bầu 6 tháng, mặt mộc của Lâm Tâm Như vẫn đẹp miễn chê Gương mặt của Lâm Tâm Như không có nhiều sự thay đổi dù đang mang bầu.
Bị đeo bám, Hoắc Kiến Hoa nổi giận: "Các người đã chụp đủ chưa?" Bị đeo bám, Hoắc Kiến Hoa nổi giận: "Các người đã chụp đủ chưa?" Dính quá nhiều scandal từ paparazzi, Hoắc Kiến Hoa khó chịu ra mặt khi bị chụp hình.
Bị chê không biết bảo vệ vợ, Hoắc Kiến Hoa: "Tôi là diễn viên không phải kẻ mua vui" Bị chê không biết bảo vệ vợ, Hoắc Kiến Hoa: "Tôi là diễn viên không phải kẻ mua vui" Cuối cùng Hoắc Kiến Hoa cũng chịu thẳng thắn lên tiếng về chuyện gia đình.
Không màng tới vợ con, Hoắc Kiến Hoa mãn nguyện, tự hào khoe tượng sáp Không màng tới vợ con, Hoắc Kiến Hoa mãn nguyện, tự hào khoe tượng sáp Khi biết tượng sáp của mình và Hồ Ca đặt cạnh nhau, Hoắc Kiến Hoa vui mừng ra mặt.
Lạnh nhạt với vợ, Hoắc Kiến Hoa đã quên Tâm Như từng làm nhiều điều vì anh Lạnh nhạt với vợ, Hoắc Kiến Hoa đã quên Tâm Như từng làm nhiều điều vì anh Mới cưới chưa lâu, Hoắc Kiến Hoa đã cho Lâm Tâm Như một cuộc sống có nhiều rắc rối.
Lâm Tâm Như: "Tôi chỉ muốn bảo vệ cái bụng tròn vo của mình" Lâm Tâm Như: "Tôi chỉ muốn bảo vệ cái bụng tròn vo của mình" Lâm Tâm Như vừa đăng tải bức ảnh mới nhưng đã xóa đi vì muốn bảo vệ con.
Lâm Tâm Như tức giận, Hoắc Kiến Hoa lạnh lùng, fan "khẩu chiến" thay thần tượng Lâm Tâm Như tức giận, Hoắc Kiến Hoa lạnh lùng, fan "khẩu chiến" thay thần tượng Các fan của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa tranh cãi chê bai hành động của cả hai.
Lạnh lùng với vợ Lâm Tâm Như nhưng Hoắc Kiến Hoa lại tươi rói bên Dương Mịch Lạnh lùng với vợ Lâm Tâm Như nhưng Hoắc Kiến Hoa lại tươi rói bên Dương Mịch Dương Mịch đã xuất hiện tại buổi tuyên truyền phim mới để ủng hộ Hoắc Kiến Hoa.
Lâm Tâm Như bị đồn "sảy thai", Hoắc Kiến Hoa chỉ trả lời thiếu trách nhiệm Lâm Tâm Như bị đồn "sảy thai", Hoắc Kiến Hoa chỉ trả lời thiếu trách nhiệm Câu trả lời của Hoắc Kiến Hoa khiến nhiều fan bức xúc.
Lâm Tâm Như chính thức trả lời tin sảy thai, "ép cưới" Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như chính thức trả lời tin sảy thai, "ép cưới" Hoắc Kiến Hoa Sau tiết lộ của Phong Hành Studio, Lâm Tâm Như không thể ngồi yên.
Lâm Tâm Như có bầu, ép Hoắc Kiến Hoa cưới: Chuyện đùa như thật! Lâm Tâm Như có bầu, ép Hoắc Kiến Hoa cưới: Chuyện đùa như thật! Tin đồn về chuyện hôn nhân gượng ép của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như xôn xao dư luận.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7