Tháo nhẫn cưới, Hoắc Kiến Hoa không mặn mà khi kết hôn với Lâm Tâm Như?

28/09/2016 17:06:34 Nhiều người hoài nghi về tình cảm thực sự của Hoắc Kiến Hoa dành cho Lâm Tâm Như.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bà bầu Lâm Tâm Như lấy tay che bụng khi bị các fan bám sát Bà bầu Lâm Tâm Như lấy tay che bụng khi bị các fan bám sát 26/09/2016 09:28:57 Bà xã của Hoắc Kiến Hoa không thoải mái khi liên tục bị chụp hình.
Lâm Tâm Như chụp ảnh thời trang, khéo léo che bụng bầu
Lâm Tâm Như chụp ảnh thời trang, khéo léo che bụng bầu 24/09/2016 00:06:00 "Vợ người ta" Lâm Tâm Như tạm rút khỏi hoạt động diễn xuất, chủ yếu chụp ảnh thời trang...
Sống xa chồng, Lâm Tâm Như trải lòng: "Không có gì thay đổi ngoài thân phận" Sống xa chồng, Lâm Tâm Như trải lòng: "Không có gì thay đổi ngoài thân phận" 23/09/2016 16:26:39 Sau khi kết hôn, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chỉ ở bên nhau vài ngày.
Bất ngờ khi Lâm Tâm Như vẫn uống rượu thoải mái dù có bầu 4 tháng Bất ngờ khi Lâm Tâm Như vẫn uống rượu thoải mái dù có bầu 4 tháng Fan bày tỏ sự thắc mắc trước hành động của Lâm Tâm Như khi mang bầu.
Sự thật đằng sau câu chuyện ly hôn của bố mẹ Lâm Tâm Như Sự thật đằng sau câu chuyện ly hôn của bố mẹ Lâm Tâm Như Trên các diễn đàn, chuyện ly hôn của bố mẹ Lâm Tâm Như bất ngờ bị lục lại.
Lâm Tâm Như bất ngờ là tâm điểm chỉ trích vì khoe túi hàng hiệu Lâm Tâm Như bất ngờ là tâm điểm chỉ trích vì khoe túi hàng hiệu Khó ngờ khi Lâm Tâm Như bị cho là "khoe của" khi có hành động rất bình thường.
Những vụ "cưới chạy bầu" đình đám làng giải trí Cbiz Những vụ "cưới chạy bầu" đình đám làng giải trí Cbiz Thật khó ngờ khi Lâm Tâm Như cũng có tên trong danh sách!
Thực đơn ăn uống khi bầu bí của Lâm Tâm Như khiến fan bất ngờ Thực đơn ăn uống khi bầu bí của Lâm Tâm Như khiến fan bất ngờ Vì không ốm nghén, Lâm Tâm Như ăn uống rất đơn giản và sức khỏe khá ổn định.
Sự thật về thông tin Hoắc Kiến Hoa qua đêm với gái mại dâm Sự thật về thông tin Hoắc Kiến Hoa qua đêm với gái mại dâm Đầu năm 2015, ông xã của Lâm Tâm Như từng bị đổ oan qua đêm với gái mại dâm.
Mang thai 4 tháng, bà bầu Lâm Tâm Như vẫn diện áo khoe lưng trần táo bạo Mang thai 4 tháng, bà bầu Lâm Tâm Như vẫn diện áo khoe lưng trần táo bạo Sự xuất hiện của bà xã Hoắc Kiến Hoa khiến ống kính phóng viên không rời mắt.
Lâm Tâm Như để lộ tin đang mang thai con gái Lâm Tâm Như để lộ tin đang mang thai con gái Cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lâm Tâm Như tại sân bay trên đường về quê.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7