Thứ Bảy, ngày 05/07/2014 00:00 AM (GMT+7)

Lần đầu làm bố, cánh 'mày râu' cũng stress và lo lắng chẳng thua kém gì chị em đâu!

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vì sớm đến với đời, hãy mạnh mẽ lên con Vì sớm đến với đời, hãy mạnh mẽ lên con Bố và mẹ vẫn luôn dõi theo con, từng giây từng phút... Và cả nhà mình sẽ sớm về bên nhau.
Lần đầu làm bố: Đàn ông họ hay lắm! Lần đầu làm bố: Đàn ông họ hay lắm! Cánh mày râu, họ có những cảm xúc và nỗi lo rất 'đặc biệt' khi 'lên chức' bố đấy.
Xem trộm nhật ký của ông bố trẻ con Xem trộm nhật ký của ông bố trẻ con Lần đầu làm bố, đàn ông có thật nhiều tâm sự, thật nhiều nỗi lo.
Chồng ơi, giúp vợ nhé! Chồng ơi, giúp vợ nhé! Khi mang bầu, vợ mệt và cũng thích làm nũng lắm đấy!
Lộ bí kíp chăm con của ông bố đảm
Lộ bí kíp chăm con của ông bố đảm Bố cũng có nhiều tip chăm con hay, các mẹ không học lỏm nhanh thì thật phí!
Ông bố cẩu thả, hài hước nhất thế giới
Ông bố cẩu thả, hài hước nhất thế giới Chắc chắn bạn sẽ bật cười thích thú với cặp cha con 'cẩu thả hoàn hảo' dưới đây.
Lần đầu làm bố, đàn ông sợ chết nhất Lần đầu làm bố, đàn ông sợ chết nhất Đây là một trong những nỗi sợ thầm kín của đàn ông khi 'lên chức'.
Làm bố tạm quên 'chuyện ấy' đi Làm bố tạm quên 'chuyện ấy' đi Sự xuất hiện của bé sẽ làm thay đổi mối quan hệ vợ chồng trong gia đình.
Lên chức bố, anh xã lo lắm! Lên chức bố, anh xã lo lắm! Lần đầu làm bố, chồng cũng 'nhấp nhổm' và nghĩ suy nhiều đấy.
Lần đầu làm bố, anh lâng lâng lạ Lần đầu làm bố, anh lâng lâng lạ Khi nghe vợ thỏ thẻ 'Em có thai rồi!', anh thấy lạ lẫm thế nào ấy.
Sao Việt kể chuyện làm bố... xa Sao Việt kể chuyện làm bố... xa Không có điều kiện và thời gian thường xuyên ở gần con, những ông bố Huy Khánh, Lam Trường và Tim đã làm thế nào để bù đắp tình cảm cho con cái?
Sao nam Vbiz làm bố 'đảm' Sao nam Vbiz làm bố 'đảm' Không chỉ tạo dấu ấn riêng trong sự nghiệp, ở vai trò làm cha, mỗi 'sao bố' đều có 'phong cách riêng'.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Tags:

lan dau lam bo, lam bo, lam cha, lan dau lam cha, lam cha me

Thông tin doanh nghiệp
Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN
Hàng trăm mẫu đồ chơi chất lượng và an toàn, của các thương...
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

LAM ME | Chia sẻ Những Bí Quyết Làm Mẹ và chăm sóc con cái


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạivn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7