Ảnh nude Ngọc Trinh và những bức xúc
Ảnh nude cho là của Ngọc Trinh

Ảnh nude Ngọc Trinh và những bức xúc

Thứ Ba, ngày 08/11/2011 09:38 AM (GMT+7)

Thật đau lòng khi trên nhiều trang mạng quốc tế, người ta giật những cái tít: Ảnh sex hoa hậu Việt Nam 2011…

Cập nhật thông tin hình ảnh nóng bỏng mới nhất về nữ hoàng nội y Ngọc Trinh tại Làng sao Eva.vn

Tâm và tầm

Ai đã tung ra loạt ảnh không mong đợi đó? Liệu có phải là ảnh của Ngọc Trinh hay ảnh của ai đó cố tình hãm hại Ngọc Trinh? Dù Ngọc Trinh có thề thốt thế nào thì câu trả lời thì chính Ngọc Trinh là người biết rõ nhất. Và điều đó không còn quan trọng nữa - vấn đề là bài học đằng sau sự việc này.

Chiếc vương miện của Ngọc Trinh, cho dù bị báo chí và bạn đọc đánh giá là thế nào đi nữa nhưng cũng vẫn là cái vương miện ít nhiều liên quan đến Việt Nam. Thật đau lòng khi trên nhiều trang mạng quốc tế, người ta đặt những cái tên: Ảnh sex hoa hậu Việt Nam 2011 (Sex pictures of Miss Viet Nam 2011)… và nhiều lời bình kèm theo nữa. Nhiều người trách rằng Việt Nam hơn 80 triệu dân mà sao không chọn được người tử tế đi thi hoa hậu, cho dù cuộc thi lớn hay nhỏ.

Điều này đã không còn là vấn đề của riêng Ngọc Trinh nữa rồi mà đã hủy hoại thanh danh của người phụ nữ Việt Nam, ảnh hưởng đến hình ảnh Việt Nam.

Nhiều ý kiến độc giả gửi về khẩn thiết đề nghị Bộ VHTTDL lên tiếng yêu cầu ông Minh Chánh và BTC cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu rất cần tước bỏ vương miện của Ngọc Trinh, dù họ không có ác cảm gì với cô ấy, bởi như vậy cũng đã quá đủ, và biết đâu sắp tới, có thể còn có cả phim sex hoa hậu Việt Nam nữa thì thật là ô nhục.

Phim ảnh sách báo đã cấp phép xuất bản, đã bán tới tay hàng ngàn bạn đọc rồi, giờ  muốn cấm phát hành, thu hồi còn được nữa là danh hiệu hoa hậu chỉ trao cho có một người. Sau khi trao mà phát hiện ra sự hư hỏng, dối trá, băng hoại đạo đức (trước, trong và sau quá trình nhận giải) thì BTC có toàn quyền thu hồi. Chỉ có điều là một BTC dám công khai, minh bạch, thẳng thắn nhìn vào sai lầm và sửa chữa thì khác hẳn với một BTC xuê xoa, lấp liếm.. hay chỉ ở tầm.. chẳng có thể thay đổi, chỉnh sửa điều gì.

Ảnh nude Ngọc Trinh và những bức xúc - 1

Điều này đã không còn là vấn đề của riêng Ngọc Trinh nữa rồi mà đã hủy hoại thanh danh của người phụ nữ Việt Nam, ảnh hưởng đến hình ảnh Việt Nam.

Có Nhân sẽ có Quả

Tất cả mọi việc diễn ra đều có nhân và quả, thật ra sự việc Ngọc Trinh lộ ảnh phản cảm cũng là một chuyện nhỏ của xã hội, vì ai cũng từng có một quá khứ, ai cũng có một một góc khuyết… quan trọng là thái độ và cách sống ở hiện tại, nhất là những người liên quan ít nhiều đến một danh hiệu nào đó của công chúng.

Điều đáng nói ở đây là thái độ ứng xử của những người trong cuộc. Nếu Ngọc Trinh không tuyên bố, thề thốt là chưa từng bao giờ chụp ảnh nude, và cách sống không quá khoe khoang, hãnh tiến, tôn sùng vật chất… không nhớ người đã mang nặng đẻ đau, không tuyên bố chỉ “yêu” những người giàu… thì dư luận chắc chắn đã không diễn ra như vậy, chắc chắn sẽ cảm thông hơn rất nhiều. Còn Ngọc Trinh muốn yêu ai, giàu có thế nào, muốn ăn mặc kiểu gì là chuyện của cá nhân cô ấy.

Ông bà ta vẫn nói: “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”, ít nhất “kẻ chưa chạy lại” kia cũng phải ngộ ra, phải có thái độ khiêm nhường, hiểu biết một chút.

Nếu như ông bầu kiêm người tình cũ, giám đốc Venus Vũ Khắc Tiệp, không có thái độ trịch thượng, hăm dọa khi trả lời phỏng vấn nhà báo thì có thể sẽ không có bài báo “4 Nốt ruồi …” trùng khớp oan nghiệt kia.

Ảnh nude Ngọc Trinh và những bức xúc - 2

Nếu Ngọc Trinh không tuyên bố, thề thốt là chưa từng bao giờ chụp ảnh nude, và cách sống không quá khoe khoang, hãnh tiến, tôn sùng vật chất

Những lá thư, mảnh đời gái miền Tây

Chúng tôi đã tìm hiểu khi nhận được thư và email của nhiều bạn đọc nữ quê ở miền Tây. Hoàn cảnh các em cũng không hề thuận lợi, nhiều gia đình rất nghèo, nhưng các em đã cố gắng vượt khó để sống, không ít các em phải tha hương đi làm công nhân, phục vụ, matxa… cả năm mới có dịp về thăm nhà một lần.

Chúng tôi rất cảm động và trân trọng họ - không có nghề gì trong xã hội là thấp hèn cả - chỉ có nhân cách mới phân biệt thấp cao.

Trong đó có nhiều em đã có nghị lực đáng khâm phục vượt lên rất nhiều khó khăn, như những nhân vật trong chương trình Vượt Lên Chính Mình do diễn viên Quyền Linh và HTV thực hiện. Các em đã phải làm thêm để giúp gia đình, với ước mơ bình dị được tiếp tục đến trường, được là học sinh. Nhiều em đã là sinh viên, tốt nghiệp thạc sĩ, trở thành nhà khoa học – đó mới thực sự là những tấm gương sáng cho bạn trẻ noi theo.

Còn Ngọc Trinh đã được trời phú cho vóc dáng phù hợp với công việc em đang làm. Hãy ghi nhớ: “Có vay ắt có trả - Nhân quả nhỡn tiền”, hãy là chính mình, đừng đi theo cái bóng người khác, cố gắng học tập, rèn luyện, tu tâm dưỡng tính, làm thêm nhiều việc thiện, hồi hướng công đức để tạo sự may mắn và thành công thật sự sau này. 

Bất cứ ai đọc lại những tiêu chuẩn bình chọn của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Cầu của một cộng đồng người Việt ở Mỹ vừa rồi đều hiểu rằng Ngọc Trinh có xứng đáng hay không. Và người hiểu rõ điều đó nhất bây giờ là Ngọc Trinh và ông Minh Chánh.

Và bây giờ thì không cần tranh luận nữa, vì phần hồn của danh hiệu này mới là quan trọng, phần xác vương miện không có ý nghĩa. Vấn đề bây giờ là tìm lại phần hồn, có hay không, nhanh hay chậm, là do Ngọc Trinh.

Đối với đa số mọi người trong xã hội, sẽ có biết bao cô gái chưa từng dự một cuộc thi sắc đẹp nào nhưng mãi là những Hoa hậu không vương miện trong lòng mọi người.

Ảnh nude Ngọc Trinh và những bức xúc - 3

Còn Ngọc Trinh đã được trời phú cho vóc dáng phù hợp với công việc em đang làm. Hãy ghi nhớ: “Có vay ắt có trả - Nhân quả nhỡn tiền”

Còn những sự việc rất đáng lên án khác thì sao?

Rất nhiều bạn đọc phản hồi là lâu lắm rồi mới đọc được những bài báo thẳng thắn và sâu sắc như vậy, nhưng còn biết bao sự việc bất công, nghịch lý khác đang tồn tại sao báo chí không chiến đấu đi?

Rất nhiều vấn đề cần quan tâm, rất nhiều điều luật cấp thiết cần hoàn thiện thì mãi không thấy nói đến. Thơ ca hay hình sex độc hại và làm tổn hại nặng nề hơn đến thuần phong mỹ tục Việt Nam hơn? Vậy tại sao Quốc Hội lại mất thời gian dự thảo Luật nhà thơ mà không phải là Luật thi Hoa hậu, Luật xuất bản (cập nhật, chỉnh sửa cho phù hợp với tình hình thực tế)…

Nhiều bạn đọc ở Củ Chi bình luận rằng các người đẹp, người mẫu được nhắc đến nhiều thế, chứ những bà mẹ Việt Nam anh hùng, có người chấp nhận hy sinh cả chín người con trong chiến tranh chống Mỹ để ngày nay đất nước độc lập, mà họ lặng thầm có ai biết là ai, để rồi những người bạn của con họ giờ lên làm rất to ở tỉnh ở thành phố, nhưng nhờ chứng nhận một tờ giấy thì hẹn mãi không gặp được ông quan đó.

Nhiều bạn đọc ở Quảng Bình bức xúc nhắc lại một vấn đề tưởng cũng nóng bỏng thời gian qua nhưng rồi lại chìm nghỉm vào… hư không - dự án dựng tượng Mẹ Việt Nam anh hùng tốn hàng trăm tỷ đồng. Trong khi cuộc sống những Mẹ Việt Nam anh hùng, những gia đình tham gia kháng chiến từ những năm nào giờ vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn, sao không lấy tiền đó giúp cụ thể cho những thân phận, những mảnh đời?

Còn rất nhiều kẻ ỷ quyền ỷ thế, trước thì hứa một lòng vì dân, vì nước nhưng sau khi thành danh quên đi tất cả, chỉ lo thu vén cho bản thân mình thì sao?

Nhiều người tự hỏi vì sao bây giờ ít người dám đấu tranh quá vậy? Anh hùng nghĩa hiệp thời nay đâu hết rồi? Hào khí người Việt chẳng lẽ chỉ có như vậy thôi sao? Chúng tôi - và những nhà báo Việt Nam khác - rất trân trọng những bức xức đó, sẽ tiếp nhận thông tin, bằng chứng, làm hết sức mình để làm xã hội từng bước trong sạch hơn. 

(Theo Vietnamnet)
BÌNH LUẬN

Ảnh nude Ngọc Trinh và những bức xúc

(10 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
loan rồi thử hỏi vì sao giáo dục vn không tiến xa hơn các nước khac. ta thử đặt phép so sanh trong các cuộc thi sắc đep vô : trí tuệ và sắc đẹp
11    2
bài viết hay, súc tích. tại sao ở nước ta hiện nay cứ suốt ngày tổ chức cuôc thi sắc đẹp này, sắc đẹp nọ với giá trị tiền thưởng hàng trăm triệu, tiền tỉ.trong khi đó bao nhiêu người mẹ việt nam anh hùng, các nạn nhân chất độc màu da cam thì phải sống trong cảnh đói khổ: bao nhiêu trẻ em không được tới trường.và tại sao giáo duc vn ko tiến xa bằng các nước khác.ta thử đặt phép so sanh giữa cuộc thi người mẫu, cặp đôi hoàn hỏa dù bị loại ở vòng đầu tiên số tiền thưởng ít nhất cũng 20triệu còn giả nhất của ác chương trình phát triển trí thuệ như Rung chuông vàng,rôbocon thì giải nhất được thưởng bao nhiêu.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nguoiVNyeunuoc: Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm!!!
8    0
Ngọc Trinh đã nâng phụ nữ VN lên tầm cao mới về mức độ gây shock và tạo scandal, nhờ thế mà được cả báo chí nước ngoài chú ý đến. Không biết nói gì đây khi cả đất nước có 1 gương mặt đại diện như thế. Trinh ơi, để đạt được thành quả ngày hôm nay, em phải suốt đời làm trâu ngựa để báo đáp công ơn của Ban tổ chức đã cho em cơ hội để nổi tiếng đó nghen. Và phải mang ơn gia đình của em nữa, họ đã phải trả nhiều cho cái giá mà em mang ngày hôm nay, đó là sự khinh bỉ của xã hội.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thanh Tung: Vương niệm
6    1
Ngọc Trinh chưa bao giờ xứng đáng với chiếc vương niệm đó. Cô ta đang làm xấu đi hình ảnh người phụ nữ VN trong con mắt bạn bè Quốc tế. Tôi nghĩ NT nên từ bỏ vương niệm.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
An: Bài viết hay
5    0
Hình ảnh thế này mà lại bảo NT là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo??? Thật là loạn ngôn. Cần phải có biện pháp xử lý thật nghiêm nghặt kể cả những người liên quan đến để bảo vệ danh hiệu cho các cuộc thi về sau và chắc chắn BTC cũng không muốn mọi người sẽ cho rằng đây là cuộc thi tìm " gái làng chơi đẹp nhất và......."
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Trần Phương Ngân: Đừng làm phụ nữ Việt Nam xấu đi.
4    0
Ngọc Trinh nên cẩn trọng hành động của mình đừng làm xấu đi hình ảnh hoa hậu Việt Nam nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung. Hoa Hậu trước tiên phải có một tâm hồn đẹp, lối sống đẹp. Đó mới là những cái đẹp quyết định để chọn ra một người đại diện cho sắc đẹp Việt Nam. Quý vị ban giám khảo và Ngọc Trinh nên xem lại trọng trách đang mang trên người mình.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Hoàng: Nude NTrinh
6    1
Bài viết rất hay. rất thâm thúy, đi vào đúng thực tế. Có vay có trả, nhân nào quả nấy.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Ảnh nude Ngọc Trinh và những bức xúc


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7