"Bà bầu" Dương Mịch một mình tại sân bay

Sự kiện: Dương Mịch

Dương Mịch ăn mặc kín mít khi có mặt tại sân bay Hồng Kiều.

Xuất hiện tại sân bay Hồng Kiều tối qua (ngày 3/3), Dương Mịch diện đồ rộng thùng thình và che kín khi đi bên trợ lý. Thời gian gần đây, vì bận rộn với dự án phim ảnh mới, Lưu Khải Uy ít có thời gian bên vợ. Dù đã che khẩu trang, mặc quần áo khá rộng nhưng phóng viên vẫn dễ dàng nhận ra nàng diễn viên xinh đẹp.

 "ba bau" duong mich mot minh tai san bay - 1

Dương Mịch xuất hiện tại sân bay Hồng Kiều.

 "ba bau" duong mich mot minh tai san bay - 2

Nữ diễn viên mặc đồ che kín mít.

Dù đã bầu bí được 6 tháng như Dương Mịch vẫn giữ được vóc dáng khá gọn gàng. Khi phát hiện ra cánh paparazzi, nàng Tiểu Hoa đán vẫn bình thản rời sân bay. Cô cùng trợ lý nhanh chóng ra xe trở về nhà.

 "ba bau" duong mich mot minh tai san bay - 3

 "ba bau" duong mich mot minh tai san bay - 4

Mặc dù bụng bầu đã được 6 tháng nhưng Dương Mịch vẫn khá gọn gàng.

 "ba bau" duong mich mot minh tai san bay - 5

 "ba bau" duong mich mot minh tai san bay - 6

Phát hiện ra cánh phóng viên, Dương Mịch không hề tỏ ra khó chịu.

Được biết, thời gian gần đây, Dương Mịch ít tham gia các dự án hơn. Cô đang chuẩn bị có ngày lâm bồn sắp tới. Trong khi đó, Lưu Khải Uy vẫn đang rất bận rộn trên phim trường. Thỉnh thoảng, khi có thời gian rảnh, nữ diễn viên thường đến trường quay thăm chồng.

Làng sao - Bố chồng "nhắc nhở" Dương Mịch chuyện bầu bíBố chồng "nhắc nhở" Dương Mịch chuyện bầu bíBố chồng mong muốn Lưu Khải Uy và Dương Mịch dành thời gian cho việc sinh con.
Làng sao - Bà bầu Dương Mịch nổi giận với paparazziBà bầu Dương Mịch nổi giận với paparazziTừ khi có bầu, tính tình của Dương Mịch ngày càng thất thường.
Làng sao - Lưu Khải Uy cẩn thận chăm vợ bầu Dương MịchLưu Khải Uy cẩn thận chăm vợ bầu Dương MịchNhững hình ảnh thân mật của hai vợ chồng đã được đăng tải trên mạng.
Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7