Bùi Anh Tuấn bắt ê-kíp 100 người chờ đợi

Bùi Anh Tuấn bị ê-kíp của "Chuyên cơ số sáu" tố thiếu trách nhiệm.

MC Nguyên Khang - host của talkshow Chuyên cơ số sáu (VTV6), vừa chia sẻ trên mạng cá nhân: "Bạn ấy đi trễ 1 tiếng rưỡi, bạn ấy bảo bạn ấy sẽ khắc phục. Cả trường quay hơn 100 con người đang đợi bạn ấy. Bạn ấy thật chuyên nghiệp. Đố các bạn, bạn ấy là ai?".

 bui anh tuan bat e-kip 100 nguoi cho doi - 1

Chia sẻ được viết trong lúc chờ đợi mòn mỏi hình bóng chàng ca sĩ trẻ đang gây ồn ào với nhiều tiêu cực của Nguyên Khang nhận được khá nhiều ý kiến phản hồi từ cư dân mạng. Trong đó, nhiều người cảm thấy "ngán ngẩm" trước thái độ làm việc vô trách nhiệm của Bùi Anh Tuấn.

Liên hệ với MC Nguyên Khang, anh cũng thừa nhận nhân vật anh "trách khéo" trên trang cá nhân là Bùi Anh Tuấn. Anh cho biết thêm: "Đây không phải là lần đầu tiên Tuấn hủy show của Chuyên cơ số sáu. Cậu ấy đã từng hủy hai lần vì lý do cá nhân. Tưởng chừng như sau những scandal không đáng có, Tuấn sẽ rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm, nhưng Tuấn lại tiếp tục đi trễ, bắt toàn bộ ê-kíp chương trình chờ đợi bạn ấy hơn 2 tiếng đồng hồ. Thực ra mỗi người một cách sống và một suy nghĩ khác nhau, nhưng nếu bạn cũng là một trong số những người thuộc ê-kíp làm việc từ sáng tới tối rồi cuối cùng phải ngồi chờ đợi một người suốt 2 tiếng với sự mệt mỏi và cái bụng rỗng, nói chung là rơi vào thế bị động chẳng thể làm gì thì bạn cũng có những suy nghĩ tương tự như vậy thôi.

Tôi đã nói "ẩn ý" mà ai cũng có thể đoán được là ai đấy, rõ ràng tất cả mọi người đều có chung một quan điểm và một cách nhìn nhận khách quan. Dù có bận việc gì đột xuất hay có lý do chính đáng nào đó, một người làm việc chuyên nghiệp và người của công chúng cũng nên chủ động báo trước để ê-kíp biết mà định liệu thời gian. Cũng may là sau đó, Tuấn cũng đến và xin lỗi với toàn bộ ê-kíp. Tôi mong rằng đây sẽ là bài học để bạn ấy thoát khỏi danh hiệu hoàng tử scandal mà chính Tuấn cũng không mong muốn"
.

Khi được hỏi có sợ bị mất lòng Bùi Anh Tuấn và lực lượng fan cuồng của chàng ca sĩ trẻ này, Nguyên Khang khẳng định: "Tôi nghĩ Tuấn cũng như fan của Tuấn đều là những người văn minh, biết nghĩ, cũng như biết đâu là đúng, là sai, nên việc tôi nói chỉ có ích chứ không có hại gì đến Tuấn!".

Sau khi chứng kiến Bùi Anh Tuấn xin lỗi ê-kíp, Nguyên Khang đã xóa bỏ status với hàng trăm lời chỉ trích chàng ca sĩ The Voice của cư dân mạng.

 bui anh tuan bat e-kip 100 nguoi cho doi - 2

Bùi Anh Tuấn và Nguyên Khang trong Chuyên cơ số sáu.

Trở lại với Chuyên cơ số 6, trong buổi trò chuyện, Bùi Anh Tuấn tỏ vẻ ăn năn vì việc đi trễ và đã thất hẹn chương trình ở... 2 lần trước đó. Chàng ca sĩ chuyên gây scandal đi trễ, vô trách nhiệm với công việc và đồng nghiệp khẳng định sẽ tự kiểm điểm bản thân bằng cách về nhà tự kỷ một mình, ngồi một góc tối trong nhà và nhìn nhận về mọi việc.

Ngoài ra, Bùi Anh Tuấn cũng chia sẻ những thắc mắc của khán giả về những ồn ào gần đây ở Bài hát yêu thích, xài nhạc chùa của Quốc Thiên, chuyện tình cảm với Hương Tràm hay những kế hoạch mới của mình...

 bui anh tuan bat e-kip 100 nguoi cho doi - 3


Bùi Anh Tuấn trải lòng với Nguyên Khang về những scandal vừa qua.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Bùi Anh Tuấn đã soán ngôi tất cả các sao trẻ khác về những scandal liên quan đến mình từ thái độ làm việc, đến ồn ào tình cảm với Hương Tràm và hot girl lạ mặt... Có vẻ áp lực từ việc nổi tiếng quá nhanh từ sân chơi The Voice và tính cách nghệ sĩ bốc đồng đã khiến anh chàng 9X này không kiểm soát được tất cả các hành động, kế hoạch của mình.

Theo Quân Anh (Infonet)
Làng sao - Bùi Anh Tuấn tiếp tục bị đình chỉ hát

Bùi Anh Tuấn tiếp tục bị đình chỉ hát

Chương trình Bài hát yêu thích thêm một lần nữa đình chỉ Bùi Anh Tuấn.
Làng sao - Bị đình chỉ, Bùi Anh Tuấn vẫn dự BHYT

Bị đình chỉ, Bùi Anh Tuấn vẫn dự BHYT

Nam ca sỹ trẻ có vẻ đã biết... "sợ" sau những scandal ý thức kém liên tiếp.
Làng sao - Bùi Anh Tuấn bị đình chỉ vì bị... mượn quần

Bùi Anh Tuấn bị đình chỉ vì bị... mượn quần

Lý do thất lạc giấy tờ lần này được Bùi Anh Tuấn giải thích vì anh "cho bạn mượn quần".
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7