Ca sĩ Thu Minh - Mãn nguyện với tình yêu đang có
Ca sĩ Thu Minh - Mãn nguyện với tình yêu đang có

Ca sĩ Thu Minh - Mãn nguyện với tình yêu đang có

Thứ Năm, ngày 09/12/2010 11:00 AM (GMT+7)

Cô ấy đang hạnh phúc khi ngày ngày được nói chuyện và tâm tình cùng người yêu phương xa. Cô ấy đã nhận được một lời cầu hôn cho một kết thúc có hậu. Cô ấy là Thu Minh.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện Hậu Trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi Sao, Người Nổi Tiếng Châu Á và thế giới.

Thời gian này, Thu Minh đang hoàn tất việc quảng bá album mới "Giác quan thứ 6", bay qua Mỹ lưu diễn dài ngày và đi thăm “người ấy”. Hẹn gặp Thu Minh một buổi chiều mưa Sài Gòn nơi quán cà phê quen, trong khi chờ đợi người viết đến, cô liến thoắng liên hồi trong điện thoại trước khi buông con dế ra một cách tiếc rẻ: “Em phải gặp nhà báo đây, bye anh nhé!”.

Dứt điện thoại, Thu Minh cười phân trần: “Minh vừa nói chuyện xong với anh ấy. Ban nãy, Minh đi ngoài đường suốt buổi, cứ tranh thủ lúc nào rỗi việc, ngồi một mình, Minh lại nhắn tin để anh ấy từ Mỹ gọi về cho Minh. Hai đứa cứ như Ngưu Lang, Chức Nữ nên tranh thủ trò chuyện được lúc nào hay lúc ấy. Đấy, như vừa rồi, Minh xong việc mà còn dư vài chục phút nữa mới đến cuộc hẹn với bạn, thế là tranh thủ “tám” cùng anh cho đỡ nhớ”.

Công việc thế nào mà anh ấy có thể gọi cho Minh bất cứ khi nào bạn cần như thế?

Anh ấy có công ty riêng, không phụ thuộc vào ai nên khi nào cần, Minh đều có thể nhắn anh ấy gọi về. Với lại, anh hay làm đêm nên vừa làm việc vừa trò chuyện cùng Minh. Nhiều khi đang nói say sưa phải ngắt, vì Minh có việc, anh cũng không nói gì. Tụi mình hiểu nhau mà.

Ca sĩ Thu Minh - Mãn nguyện với tình yêu đang có - 1

Vậy là hai người đã quá rành về thời gian biểu của nhau, không ai thắc mắc gì?

Không bao giờ thắc mắc. Điều khiến Minh hãnh diện nhất là anh ấy rất tin tưởng người yêu cho dù mình hoạt động trong lĩnh vực khiến không ít người ái ngại khi đặt vấn đề tình cảm.

Tuy người yêu đem đến cho Minh cảm giác thoải mái nhưng không phải không có giới hạn đâu nhé. Ví dụ, Minh từ chối vai diễn trong phim Cánh đồng bất tận vì mới đọc qua kịch bản đã biết mình không đóng được rồi. Cảnh bình thường Minh có thể diễn được nhưng có phân đoạn khỏa thân, ái ân, xé áo… thì không. Anh ấy chưa bao giờ nói ra nhưng Minh có thể cảm nhận được điều đó là không nên, vì vậy Minh phải né. Đỗ Hải Yến nhận vai đó vì cô ấy là diễn viên, phải hy sinh cho nhân vật, còn Minh là ca sỹ chứ đâu phải diễn viên chuyên nghiệp đâu.

Thu Minh rất hoan hỉ khi thông báo mình đang yêu. Tình yêu này kéo dài đã hai năm mà vẫn chưa thấy kết thúc có hậu, điều thường thấy của đôi lứa yêu nhau. Những lúc trò chuyện thân tình, Minh hay gọi anh ấy hết “ông xã” đến “chồng em”, nhưng lại thấy bạn lên báo “cãi” chưa lấy chồng, thế là thế nào?

Thì anh ấy là người mình yêu, thương đến mức gọi là ông xã. Minh không hiểu sao nhiều người cứ thắc mắc mãi về chuyện này. Đám cưới chỉ là dịp để Minh ra mắt chồng, không hẳn đã nói lên tất cả. Có khi Minh… cưới rồi mà không nói cho ai biết đấy (cười giòn).

Hỏi chuyện một chút về “chồng em”, anh ấy đến với Thu Minh vì…

Vì mình là Thu Minh. Lúc Minh và anh ấy gặp nhau, anh chú ý đến mình trước, rồi khi biết mình là ca sỹ, anh khựng lại vì không thích và không nghĩ sẽ lấy vợ là ca sỹ. Anh ngại và không thích giới giải trí. Thế nhưng, anh ấy càng lừng khừng càng khiến mình có cảm giác muốn “cưa đổ”. Hơn nữa, tiếp xúc với Minh nhiều, anh ấy bị thuyết phục và yêu Minh lúc nào không hay.

Ca sĩ Thu Minh - Mãn nguyện với tình yêu đang có - 2
Thu Minh trên sân khấu cầu kỳ bao nhiêu thì ngoài đời giản dị bấy nhiêu. Đơn giản vì cô không quen đeo bất cứ loại trang sức nào

Nói vậy là Thu Minh thuộc tuýp phụ nữ nắm tình yêu trong tay chứ không ngồi một chỗ chờ đợi tình yêu gõ cửa?

Cho đến bây giờ, tụi mình rất trân trọng mối quan hệ này và rất yêu thương nhau. Minh không muốn nói nhiều về tương lai vì không ai biết điều gì sắp xảy đến, nói trước sợ bước không qua. Minh chỉ có thể khẳng định, hiện tại mình có được sự tôn trọng của người yêu cũng như gia đình anh ấy.

Minh kể với tôi về chuyện tình này đã lâu, và đằng đẵng từ đấy đến nay, các bài báo viết về bạn đều nói đến mối tình này, nhưng chỉ từ một phía. Minh ít chia sẻ thông tin về người ấy cho báo chí nhỉ?

Minh không muốn nói ra bởi đó là chuyện riêng. Trong suy nghĩ của Minh, anh ấy là người đàn ông tốt và có trách nhiệm với gia đình. Được làm vợ anh, làm mẹ của các con anh, Minh hoàn toàn yên tâm vì anh có xu hướng sống với gia đình. Nếu cùng lúc, bạn bè và gia đình rủ đi chơi, chắc chắn anh ấy sẽ chọn đi với bố mẹ.

Người đàn ông của Minh bây giờ có thể chưa có tiền nhưng bắt buộc phải có tài vì tài làm ra tiền. Những người khi còn trong trứng đã có bố mẹ gây dựng sẵn công ty chưa chắc tài giỏi. Người có tài, có trách nhiệm chắc chắn sẽ làm ra tiền nên khi Minh nói: “Yes, I do” với anh ấy, nghĩa là Minh tự tin vào bản thân. Khi anh thành đạt, mình xứng đáng được hưởng những gì anh ấy làm ra.

Khi Minh quen ông xã, đó là khoảng thời gian khó khăn nhất của anh. Thời điểm anh ấy làm kinh doanh thất bại vì kinh tế khủng hoảng, những thứ anh đang làm coi như mất hết, anh ấy hiến hết hàng hóa cho nhà thờ. Anh là người có cái tâm, đó là một trong những đức tính khiến Minh rất thương và cảm phục. Minh nhớ lúc đó hết sạch tiền, hai đứa yêu nhau, anh nói muốn Minh cho anh thời gian để gây dựng lại sự nghiệp. Thế mà đêm hôm đó, anh gom hết số tiền còn lại rồi đi mua chiếc nhẫn kim cương…

Xin lỗi, cho tôi trêu bạn một tí, thế nhẫn có to hơn nhẫn của… Đàm Vĩnh Hưng không?

Minh không muốn bàn về vấn đề này. Nhẫn kim cương ít nhất cũng có giá vài chục nghìn đô, nhưng Minh không so sánh và bận tâm tới chuyện đó. Điều quan trọng là cái tình anh ấy dành cho mình.

Minh nhớ, hôm ấy hai đứa đi ra biển ở Cali dạo chơi và nói chuyện với nhau, lãng mạn quá phải không? Anh ấy bảo công việc đang gặp nhiều trục trặc, khó khăn, anh phải làm lại từ đầu. Minh nói em hiểu tình hình mà, không sao, tụi mình sẽ cùng nhau làm lại từ đầu.

Ca sĩ Thu Minh - Mãn nguyện với tình yêu đang có - 3

Câu nói đó của Minh khiến anh ấy rất yên tâm và ngỏ lời cầu hôn. Lúc đầu, Minh tự hỏi, hai đứa gặp nhau nhiều lần, nói chuyện hoài mà sao hôm nay trông anh nghiêm túc thế. Anh rút từ trong túi ra chiếc hộp đựng nhẫn và quỳ xuống nói một câu: “Will you marry me?” (Em đồng ý lấy anh chứ?).

Thu Minh có đoán được anh ấy sẽ cầu hôn mình không?

Không, đến khi anh ấy lấy hộp nhẫn ra, Minh mới giật mình, bỡ ngỡ, ngạc nhiên, vui mừng, sung sướng… cảm xúc đan xen nhiều lắm. Khi ấy, Minh xúc động đến rơi nước mắt.

Vì bất ngờ hay hạnh phúc?

Cả hai.

Ngoài khóc ra, Thu Minh còn làm gì nữa?

Vừa khóc vừa cười và tất nhiên là trả lời: “Yes”.

Lúc đó, tình cảm Minh dành cho anh ấy đã nhiều chưa?

Nhiều chứ, mặc dù mới quen nhau hơn một năm thôi. Minh và anh ấy đã ở độ tuổi chín chắn, nếu đã nói “Em yêu anh, anh yêu em” tức là phải suy nghĩ kỹ và tính đến chuyện hôn nhân rồi.

Yes, I do chính là tên album của Thu Minh phát hành trước Giác quan thứ 6. Đó có phải là một thông điệp ngầm bạn dành cho “ông xã”?

Thời điểm Minh ra album này là lúc Minh yêu anh ấy và có ý tiến tới hôn nhân. Minh dành riêng ca khúc chủ đề để ra nhà thờ làm lễ đấy (cười).

Hai bạn đính hôn rồi mới kéo nhau về ra mắt gia đình, có sợ bị phản đối không?

Chuyện tình cảm là chuyện giữa hai người. Gia đình Minh và anh ấy đã ra mắt và biết nhau hết rồi, nói chung là đầy đủ lễ nghĩa. Nhưng đừng hỏi tụi mình cưới chưa vì Minh không muốn thông báo chuyện ấy.

Ca sĩ Thu Minh - Mãn nguyện với tình yêu đang có - 4
"Minh sẽ không nói Minh đã cưới hay chưa, chỉ có thể khẳng định Minh và anh ấy rất tôn trọng và yêu thương nhau"

Vì sao vậy?

Đó là chuyện của riêng mình. Minh không thích kiểu rùm beng lên rồi vài tháng sau kéo nhau ra tòa ly dị, thật không hay chút nào.

Minh không sợ người ta nói bạn không tự tin về mối quan hệ này sao?

Không. Ai muốn hỏi gì thì hỏi, nói gì thì nói. Minh xem đó là những câu hỏi “khích” mình nên sẽ không trả lời đâu.

Tôi muốn hỏi Minh một chút về sản phẩm âm nhạc mới của bạn, Giác quan thứ 6. Bạn khẳng định mình hát nhạc thị trường trong album này để tìm thêm khán giả. Vậy tại sao đến bây giờ, bạn mới nghĩ đến việc mở rộng thị phần?

Vì hứng thú. Mình sống vì cảm hứng mà. Điều này một phần là do Minh gặp ông xã, hai người nói chuyện với nhau về ngành nghề của Minh và nhận thấy cần phải phổ biến giọng hát Thu Minh hơn nữa. Phụ nữ mà, sau này có chồng con rồi, dù muốn cũng không thể tập trung làm tốt được. Bây giờ còn thời gian, làm được gì thì cố gắng làm thôi.

Cho tôi hỏi thăm một chút về nỗi niềm riêng. Lúc trước, Minh nói với tôi chân bạn bị chấn thương, không thể đứng lâu được, ngay cả trên sân khấu. Bây giờ, tình hình đã khá hơn chưa?

Đỡ rồi anh ạ. Minh hát phòng trà, đến bài thứ năm là phải kiếm ghế để ngồi, không thì vừa hát  vừa… nghiến răng vì đau. Minh vẫn có thể đứng được nếu đi đôi giày nào thoải mái một chút.

Không khỏi hẳn à?

Minh đang uống cao ngựa. Minh bị thấp khớp mà. Nhiều lúc đêm khuya, đi lại trong phòng, âm thanh duy nhất mình nghe được là tiếng xương cà rộc cà rộc, do khớp bị khô đấy!

Trên sân khấu, Thu Minh sexy trong trang phục, phụ kiện lấp lánh, kiêu hãnh với những bước đi trên giày cao gót. Trong khi ở ngoài, tôi luôn thấy bạn đơn giản đến mức đối lập. Ngày thường, Minh đi giày thấp, khi nào lên sân khấu mới mang giày cao. Trong số những người được gọi là ca sỹ thật sự, Minh có chiều cao tương đối chuẩn (trường hợp cao như Hồ Ngọc Hà thì không tính vì cô ấy là dân tay ngang). Minh đâu có sợ lùn mà lúc nào cũng phải chênh vênh trên đôi giày cao gót.

Vậy nên mỗi khi lên sân khấu, Minh nhất định phải đi giày cao?

Vì giày cao gót tạo dáng nhảy cho Minh. Nó khiến mình trông sexy hơn. Với Minh, sexy trên sân khấu thôi là đủ. Ra ngoài, cứ giày bệt mà mang.

Ca sĩ Thu Minh - Mãn nguyện với tình yêu đang có - 5

Và các thứ phục trang, phụ kiện khoác rườm rà trên người cũng “hô biến”?

Tính Minh là vậy, lên sân khấu cầu kỳ bao nhiêu cũng được, chứ ra ngoài cứ đơn giản cho tiện. Minh cũng không quen đeo bất cứ món trang sức nào. Áo quần nhiều khi còn đơn giản tới… lè phè.

Minh nói Mỹ Lệ là trung tâm tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình cho bạn. Vậy chuyên gia tư vấn lúc nào cũng đúng sao?

Minh chẳng biết nữa. Người ta nói người ngoài cuộc thường sáng suốt hơn người trong cuộc. Nhiều lúc chuyện của Minh, chị Lệ đưa ra những lời khuyên rất hay nhưng có khi, tới chuyện gia đình của chị ấy, mình lại là chuyên gia tư vấn.

Minh có vẻ thích chơi với bạn lớn tuổi hơn?

Minh thích chơi với người lớn tuổi hoặc nhỏ tuổi hơn nhiều chứ không thân được với bạn cùng lứa, chắc do duyên không được lâu dài. Bạn bè bằng tuổi thường hay chấp nhau. Chơi với người lớn, Minh học hỏi được nhiều thứ, người ta lại không chấp nhặt mình, thoải mái lắm.

Cảm ơn Thu Minh đã chia sẻ. Chúc bạn luôn hạnh phúc trong tình bạn và tình yêu!

Dốc sức cho album nhạc dance

Thu Minh đang thực hiện album nhạc dance thứ hai, hợp tác cùng nhạc sỹ trẻ Nguyễn Hải Phong. Nhiều người thắc mắc vì sao không làm cùng Võ Thiện Thanh, người đã giúp Thu Minh  thành công với album nhạc dance đầu tiên Thiên Đàng, Minh lý giải: "Minh cũng thích cộng tác lần hai với Võ Thiện Thanh, nhưng anh ấy không có thời gian vì còn bận bịu với nhiều dự án phim. Minh hiểu anh Thanh, nếu rảnh sẽ hẹn cà phê để bàn công việc, còn bận thì không nên nói thêm gì nữa.

Trong số các gương mặt nhạc sỹ mới, Nguyễn Hải Phong là người có cá tính, ca từ, giai điệu cũng rất cá tính, có thể làm việc với mình. Với lại Minh cũng kén người, không phải ai cũng làm việc chung được, bởi Minh thuộc dạng... khùng và quá thẳng thắn".

(Theo Her world)
Thông tin doanh nghiệp
Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà cùng ấm! Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà...
Đèn sưởi tắm là sản phẩm đang được nhiều gia đình lựa chọn...
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Ca sĩ Thu Minh - Mãn nguyện với tình yêu đang có


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7