"Cách cách" Huỳnh Dịch hạ sinh bé gái

Huỳnh Dịch đã chính thức lên chức mẹ khi hạ sinh công chúa nhỏ tại Los Angeles, Mỹ.

Cuối tuần qua, nàng Tiểu Yến Tử của Hoàn Châu cách cách 3 đã hạ sinh một bé gái tại Los Angeles, Mỹ. Thông tin được giữ kín, nhưng khó lòng có thể lọt qua mắt của những tay thợ săn ảnh. Đại diện của Huỳnh Dịch không chính thức chia sẻ thông tin này với báo giới, nhưng cũng úp mở: “Chuyện này là cuộc sống riêng tư của Huỳnh Dịch, chúng tôi không tiện công khai, nhưng nếu là sự thật, cũng là chuyện tốt và đáng để mọi người gửi lời chúc phúc”.

 "cach cach" huynh dich ha sinh be gai - 1

Huỳnh Dịch trên bìa tạp chí, trong trang phục của một cô dâu rạng ngời hạnh phúc

Hẹn hò với doanh nhân giàu có Huỳnh Nghị Thanh chưa đầy 1 năm, và chưa kết hôn, nhưng Huỳnh Dịch đã tạm thời rút lui khỏi làng giải trí, sang Mỹ và chuẩn bị làm mẹ. Sau 1 lần thất bại trong hôn nhân, mỹ nhân Cbiz trở nên khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư. Lý giải về điều này, Huỳnh Dịch cho biết, đó là kinh nghiệm rút ra từ những đổ vỡ trong mối quan hệ đầu tiên với doanh nhân Khương Khải. Sự quan tâm quá mức của báo giới, khán giả… đã làm người trong cuộc cảm thấy rất áp lực.

 "cach cach" huynh dich ha sinh be gai - 2

Huỳnh Dịch bụng bầu 7 tháng bị bắt gặp tại Mỹ

Huỳnh Dịch chỉ thừa nhận sắp làm mẹ khi bị chụp ảnh và khó có thể phủ nhận bụng bầu 7 tháng của mình. Ngay sau đó, cô công khai hình ảnh của mình bên cạnh người tình, và đã có niềm tin trở lại với tình yêu và hôn nhân. Huỳnh Dịch cũng cho biết, cô rất cảm kích một nửa hiện tại của mình, khi đã đến với cô trong những lúc khó khăn và lỡ dở. Tuy nhiên, cô cũng không chia sẻ về tình trạng hôn nhân hiện tại. Đến giờ, nhiều người vẫn coi Huỳnh Dịch là người mẹ chưa chồng của làng giải trí Hoa ngữ. Theo nhiều nguồn tin, hôn lễ thứ 2 của Huỳnh Dịch rất có thể sẽ được tổ chức vào lễ thôi nôi của em bé.

 "cach cach" huynh dich ha sinh be gai - 3

Huỳnh Dịch công khai hình ảnh của mình cùng bạn trai giàu có

 "cach cach" huynh dich ha sinh be gai - 4

Cô cho biết, mình đã lấy lại niềm tin trong cuộc sống, tình yêu và hôn nhân

 "cach cach" huynh dich ha sinh be gai - 5

Huỳnh Dịch đã chính thức làm mẹ

(Khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7