Cẩm Lynh: 'Anh ấy nghiêm túc với tôi'
Á hậu Dương Cẩm Lynh

Cẩm Lynh: 'Anh ấy nghiêm túc với tôi'

Chủ Nhật, ngày 24/04/2011 05:00 AM (GMT+7)

Cô á hậu Dương Cẩm Lynh khá bẽn lẽn khi nói về tình yêu.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện Hậu Trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi Sao, Người Nổi Tiếng Châu Á và thế giới.

Cẩm Lynh thừa nhận tình yêu khiến một người cứng đầu, khó gần như cô cũng phải thay đổi. Thông thường, khi hai người cùng nghề yêu nhau sẽ dễ dàng thông cảm và thấu hiểu nhau. Dương Cẩm Lynh và Minh Luân cũng vậy.

Đặc biệt, chuyện tình của họ nảy sinh từ quá trình làm việc chung nên có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Nhắc lại, Lynh vẫn còn rất vui với những lần bất ngờ nhận hoa ở phim trường, ngày sinh nhật, 14-2 hoặc 8-3. “Tôi không nghĩ tình yêu lại đến tự nhiên như vậy. Đôi lúc khi yêu, người ta có thể dễ dàng phá vỡ mọi nguyên tắc”, Dương Cẩm Lynh cho biết. Nguyên tắc đó là gì và nó có ý nghĩa thế nào trong tình yêu? Mời bạn cùng chúng tôi trò chuyện với Lynh.

Lynh kinh doanh giỏi, khá thành công ở lĩnh vực nghệ thuật và còn là một phụ nữ đẹp. Có thể nói Lynh là mẫu người phụ nữ lý tưởng của nhiều người đàn ông thành đạt. Thế nhưng, Lynh lại chọn Minh Luân, tại sao nhỉ?

Có lẽ vì anh ấy nghiêm túc khi đến với Lynh (cười).

Cẩm Lynh: 'Anh ấy nghiêm túc với tôi' - 1

Đơn giản vậy thôi sao?

Nếu cả hai yêu nhau thật sự thì có rất nhiều cái đơn giản để yêu. Lynh yêu Luân ở nét chân thật, chững chạc, biết quan tâm đến người khác. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là Luân mang lại cho Lynh cảm giác tin tưởng.

Theo Cẩm Lynh, khi yêu nhau, người ta sẽ tự nguyện thay đổi để nửa kia vui lòng và để tình cảm bền vững hơn.

Hai bạn gặp nhau ở phim trường Anh em nhà bác sỹ rồi yêu nhau từ phim trường Pha lê không dễ vỡ. Điều gì khiến Lynh tin chắc “phim giả tình thật” sẽ không xảy ra với Luân một lần nữa?

Không ai có thể chắc chắn điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Những điều bạn nói cũng từng khiến Lynh băn khoăn. Tuy nhiên, Linh quan niệm yêu nhau còn tùy thuộc vào chữ “duyên”.

Bạn thấy đấy, đâu phải tất cả các cặp đều yêu nhau khi đóng phim. Lynh chọn cách sống đơn giản và tin vào những điều tự nhiên của cuộc sống để yêu.

Giả sử trong phim Minh Luân tham gia có một cảnh rất nóng với bạn diễn nữ khác, Lynh có cảm thấy khó chịu không? Liệu Lynh có khuyên Luân từ chối vai diễn đó?

Là con gái, ai cũng ghen khi nhìn thấy người đàn ông của mình bên phụ nữ khác dù chỉ trong phim. Tuy nhiên, cả Lynh và Luân đều làm nghệ thuật nên dễ dàng chia sẻ và thông cảm với nhau hơn.

Cẩm Lynh: 'Anh ấy nghiêm túc với tôi' - 2

Linh đã xác định trong công việc, mình nên tôn trọng và ủng hộ nhau. Theo Linh, tôn trọng nhau là nguyên tắc căn bản trong một mối quan hệ.

Thế trong Pha lê không dễ vỡ, đóng cảnh nóng với Minh Luân có khó không?

Dù hai đứa đã công khai yêu nhau nhưng đóng cảnh nóng với Minh Luân, Lynh vẫn thấy khó như thường. Có những cảnh phải quay đi quay lại rất nhiều lần mới đạt đấy.

Hỏi thật nhé, Minh Luân là chàng lãng tử điển trai của làng điện ảnh, còn Lynh là á hậu điện ảnh. Vậy ai phải giữ ai trong mối quan hệ của hai người?

Với Lynh, tình yêu đến là tự nhiên. Mình nên nâng niu và chăm sóc chứ không phải “giữ chân” như bạn nói đâu. Một người nếu muốn ra đi thì không thể giữ lại. Có nên giữ lại một tình yêu như thế?

Đồng ý. Theo Lynh, bạn có điểm gì khiến Minh Luân phải chọn mình chứ không phải là ai khác?

Câu hỏi này nên phỏng vấn Minh Luân chắc sẽ hợp hơn. Vì nếu Lynh trả lời có khi sẽ trở thành người tự cao quá mức đấy! Với lại khi yêu, người ta sẽ không suy nghĩ và tìm câu trả lời “vì sao ta yêu nhau”. Thông thường, người ta chỉ hỏi nhau: “Em/ anh có yêu anh/ em không?” (mỉm cười).

Cẩm Lynh: 'Anh ấy nghiêm túc với tôi' - 3
Cẩm Lynh và Minh Luân

Thế điều gì khác biệt ở Minh Luân khiến Lynh chọn anh ấy?

Lynh nghĩ trong chuyện tình yêu, không ai chọn ai cả mà do cả hai người chọn nhau đấy thôi.

Trước khi gặp Luân, Lynh có cả “list” nguyên tắc và yêu cầu về người yêu tương lai. Thế nhưng khi yêu Luân, Lynh phá bỏ hết nhiều nguyên tắc.

Cụ thể, đó là những nguyên tắc như…

Đơn giản như chuyện anh ấy nhất định không được hút thuốc, không được bén môi một giọt rượu nào chẳng hạn.

Ai cũng có những mong ước và tiêu chuẩn cho người đàn ông của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng không phải những nguyên tắc. Quan trọng là cần thay đổi để cả hai ngày càng hòa hợp, để tình cảm ngày càng phát triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Cụ thể, Lynh đã thay đổi được điều gì?

Trước khi quen Luân, nhiều người bảo Lynh kiêu và khó gần lắm. Giờ Lynh đã cởi mở và dễ chia sẻ hơn nhiều rồi đấy. Những lúc khó khăn có ai đó bên cạnh quan tâm, cuộc sống của mình cũng nhẹ nhàng hơn. Lynh cũng uyển chuyển trong suy nghĩ và nhìn mọi việc đơn giản hơn.

Nghe có vẻ toàn những thay đổi “vĩ mô” nhỉ? “Vi mô” hơn chút đi!

(Cười). Thú thật là trước đây Lynh không biết nấu ăn. Trong khi đó, Minh Luân là “đầu bếp” cứng cựa đấy. Phụ nữ để đàn ông vào bếp thì mắc cỡ quá. Vậy nên bây giờ mỗi khi rảnh rỗi, Lynh lại mày mò rèn luyện tay nghề.

Cẩm Lynh: 'Anh ấy nghiêm túc với tôi' - 4

Thế còn Minh Luân?

Luân đã hạn chế “bù khú” và hút thuốc. Anh biết quan tâm đến bạn gái hơn. Sự thay đổi lớn nhất của Luân là đã biết tặng hoa đấy. Trước đây, Luân không thích “bày vẽ” kiểu này.

Nghe có vẻ Minh Luân không phải là một anh chàng lãng mạn nhỉ?


Chính xác. Anh rất ít khi nói những lời có cánh, chỉ quan tâm bằng hành động. Điều lãng mạn nhất của Minh Luân là nhớ và “phát hiện” ra mọi sở thích của người yêu. Lynh thật sự ngạc nhiên khi Luân nói: “Em mà nói đến điều gì ba lần thì nghĩa là em thích nó”. Lynh thậm chí còn không chú ý đến điều này.

Chẳng hạn, Luân biết Lynh thích ăn chôm chôm nhãn nên dù chưa vào mùa cũng chịu khó “săn” về. Bất ngờ lắm!

Cảm ơn Lynh đã chia sẻ. Chúc tình yêu của hai bạn luôn tràn ngập nhiều bất ngờ như thế!

Tiết lộ thêm

Dương Cẩm Lynh tự quản lý công việc kinh doanh, thích du lịch, ghét nói sai lời

Đoạt á hậu điện ảnh năm 1999. Tuy nhiên, năm 2008, cô mới bén duyên điện ảnh.

Các phim đã đóng: Sóng đời, Ngõ vắng, Hoa dại, Có lẽ nào ta yêu nhau, Những ông bố độc thân, Cooktail tình yêu, Pha lê không dễ vỡ…

(Theo Comos)
Thông tin doanh nghiệp
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào ngược Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào...
Loại gối này hỗ trợ chống trào ngược sau khi ăn, giúp tăng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Cẩm Lynh: 'Anh ấy nghiêm túc với tôi'


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi 2014, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7