"Chấm điểm" các ứng viên Đại sứ du lịch VN

Thứ Tư, ngày 27/02/2013 17:44 PM (GMT+7)

Liệu Lý Nhã Kỳ sẽ tiếp tục hay ai đó sẽ thay thế cô làm Đại sứ du lịch VN?

Làng sao cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi sao nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Chỉ còn ít giờ nữa, Cục Hợp tác Quốc tế sẽ chính thức khép lại quá trình hơn 1 tháng nhận hồ sơ ứng uyển vị trí Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2013 – 2014. Cho đến giờ, ai sẽ trở thành đại sứ du lịch VN vẫn đang là băn khoăn của không ít độc giả.

Trước đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã nhận được hồ sơ tự ứng cử của người đẹp Du lịch Huỳnh Thị Ngọc Hân - Thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu các dân tộc VN. Bên cạnh đó, đương kim đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ vẫn đang mong muốn được tiếp tục nhiệm kỳ. Ngoài ra, ca sĩ Mỹ Tâm và Á hậu quý bà TG, Hoa khôi Thu Hương là hai nghệ sĩ được báo chí ủng hộ. Vậy ai thực sự xứng đáng là Đại sứ du lịch VN?

1. Đương kim Đại sứ du lịch VN Lý Nhã Kỳ

Trong nhiệm kỳ làm Đại sứ du lịch, Lý Nhã Kỳ đã đảm đương tốt nhiệm vụ. Cô đã thực hiện nhiều chiến dịch vận động các trường đại học, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các chính khách nước ngoài… bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Đồng thời cũng tham gia nhiều công tác từ thiện như xây nhà tình nghĩa, xây dựng cầu nông thôn, xây dựng cô nhi viện…

 "Chấm điểm" các ứng viên Đại sứ du lịch VN - 1

Lý Nhã Kỳ có nhiều cống hiến khi là Đại sứ du lịch

"Lý Nhã Kỳ đã tự bỏ các chi phí cho những chiến dịch vận động bình chọn cho Vịnh Hạ Long. Cô có mối quan hệ cá nhân tốt với các doanh nghiệp, chính khách nước ngoài và tranh thủ tầm ảnh hưởng của mình để mở rộng phạm vi đưa hình ảnh Việt Nam đến công chúng trong và ngoài nước.

Gần đây nhất, sự hiện diện của cô trong vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam tham gia đoàn vận động đăng cai tổ chức ASIAD 2019 cho thành phố Hà Nội đã thành công"
- ông Nguyễn Văn Tình, Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế Bộ VH TT và DL khẳng định.

Tuy nhiên, hạn chế của Lý Nhã Kỳ là cô chưa được lòng dân chúng. Một số scandal trước kia cùng việc dùng hàng hiệu của diễn viên này vẫn khiến một số độc giả chưa hài lòng.

 "Chấm điểm" các ứng viên Đại sứ du lịch VN - 2

Liệu cô có được tiếp tục vai trò này?

2. Người đẹp du lịch Huỳnh Thị Ngọc Hân

Huỳnh Thị Ngọc Hân là người tự ứng cử nhiệm vụ Đại sứ du lịch trong nhiệm kì tới đây. Cô là thí sinh đoạt danh hiệu Người đẹp du lịch tại cuộc thi Hoa hậu các dân tộc VN. Ứng viên này có 2 bằng thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh quốc tế và Quan hệ công chúng tại Australia, là Đại sứ sinh viên quốc tế tại thành phố Brisbane (bang Queensland). Cô từng được Thị trưởng Brisbane tôn vinh vì những đóng góp xuất sắc trong nhiệm kỳ Đại sứ sinh viên quốc tế. Ngọc Hân đang làm việc trong lĩnh vực Quan hệ cộng đồng cho Hội đồng thành phố Brisbane và làm tư vấn kinh doanh quốc tế tại Australia.

 "Chấm điểm" các ứng viên Đại sứ du lịch VN - 3

Huỳnh Thị Ngọc Hân là người tự ứng cử nhiệm vụ Đại sứ du lịch trong nhiệm kì tới đây.

Tuy nhiên, hạn chế của cô là sống ở nước ngoài nhiều, lại quá trẻ, nên có ít kinh nghiệm, chưa có độ ảnh hưởng đối với công chúng. Vì thế khả năng của Ngọc Hân trúng cử nhiệm vụ này không cao.

 "Chấm điểm" các ứng viên Đại sứ du lịch VN - 4

Tuy nhiên, cô còn ít người biết đến

3. Ca sĩ Mỹ Tâm

Mỹ Tâm là nghệ sĩ được báo chí và dư luận đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng nếu như cô nhận lời làm Đại sứ du lịch VN. Ông Nguyễn Văn Tình, Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế Bộ VH TT và DL đánh giá ca sĩ Mỹ Tâm hội tụ nhiều yếu tố thích hợp cho vị trí này. Theo ông Tình, Đại sứ Du lịch không nhất thiết là nghệ sĩ, tuy nhiên với nhiệm vụ chính là tuyên truyền, quảng bá du lịch Việt Nam, người được đông đảo công chúng biết đến và có mối quan hệ rộng rãi với bạn bè quốc tế sẽ có hiệu quả tốt hơn.

 "Chấm điểm" các ứng viên Đại sứ du lịch VN - 5

Mỹ Tâm được đông đảo khán giả và báo chí yêu mến

Tuy nhiên, hạn chế của Mỹ Tâm đó là cô và cũng e lịch làm việc của cô đã quá bận rộn nên khó đảm đang vị trí này.

 "Chấm điểm" các ứng viên Đại sứ du lịch VN - 6

Tuy nhiên cô lại quá bận rộn

4. Á hậu quý bà thế giới, Hoa khôi thể thao Thu Hương

Sau Mỹ Tâm, một nghệ sĩ khác cũng được báo chí và khán giả đặt kì vọng nếu như đảm đương vị trí Đại sứ du lịch VN. Đó là Á hậu quý bà thế giới, Hoa khôi thể thao Thu Hương. Chị là một người phụ nữ thành đạt trong công việc, và hạnh phúc trong đời sống riêng tư. Thu Hương là Giám đốc một công ty truyền thông lớn. Chồng chị là doanh nhân thành đạt, hai người có 2 bé trai kháu khỉnh. Không chỉ vậy, Thu Hương còn vừa đạt danh hiệu Á hậu quý bà thế giới năm 2011. Trước đây, chị đã nổi tiếng với danh hiệu Hoa khôi Thể thao.

 "Chấm điểm" các ứng viên Đại sứ du lịch VN - 7

Hoa khôi Thu Hương cũng có nhiều cống hiến

Thu Hương cũng tỏ ra khá hứng thú với vai trò này thông qua các phương tiện truyền thông và gần đây nhất cô còn tổ chức buổi giao lưu với các Giáo sư, Tiến sĩ và những người có uy tín trong giới truyền thông để cùng nhau tìm ra câu trả lời cho câu hỏi "Bạn sẽ làm gì nếu trở thành Đại sứ du lịch Việt Nam?" Tuy nhiên, cũng theo thông tin từ Cục Hợp tác Quốc tế, họ chưa nhận được hồ sơ ứng cử cụ thể từ Thu Hương.

 "Chấm điểm" các ứng viên Đại sứ du lịch VN - 8

Chị được đánh giá cao nếu trở thành đại sứ du lịch

Như vậy, nếu xét về các yếu tố, thì Lý Nhã Kỳ đang có ưu thế trong việc "tái đắc cử" trở thành Đại sứ du lịch VN. Được biết, nếu tiếp tục đảm nhận vị trí này, Lý Nhã Kỳ sẽ cùng ngành du lịch tham gia vào các hoạt động quảng bá, xúc tiến Du lịch trong và ngoài nước, như vận động cho quần thể danh thắng Tràng An (Ninh Bình) được UNESCO công nhận di sản, chiến lược quảng bá Hà Nội nhân dịp trở thành chủ nhà ASIAD 2019…

(Khampha.vn)
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
Muốn “cưa đổ” nàng phải qua cửa...thú cưng của nàng Muốn “cưa đổ” nàng phải qua cửa...thú...
Thông qua người bạn thân, mình có cơ hội được gặp và làm...
Cùng bé học cách ngủ ngoan cả ngày lẫn đêm Cùng bé học cách ngủ ngoan cả ngày lẫn...
Ai đã làm mẹ thì hẳn thấu hiểu việc trẻ “ngủ ngày cày đêm”,...
Tìm hiểu chế độ ăn của bé trong năm đầu tiên Tìm hiểu chế độ ăn của bé trong năm đầu...
Mỗi bé có một nhu cầu và một thực đơn riêng phù hợp sở thích...
Nghe các mẹ xôn xao bàn tán tác hại của đồ chơi trôi nổi giá rẻ Nghe các mẹ xôn xao bàn tán tác hại của...
Ngoài chuyện bỉm sữa, những người mẹ trẻ thường quan tâm...
Cho mèo đi thi ảnh để “dằn mặt” bạn trai Cho mèo đi thi ảnh để “dằn mặt” bạn trai
Anh ấy suốt ngày ca thán việc nuôi mèo là mất thời gian rồi...
Đón 'cơn lốc' giảm giá cùng Deca.vn Đón 'cơn lốc' giảm giá cùng Deca.vn
Sàn Thương Mại điện tử Deca.vn mở chương trình tri ân khách...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

"Chấm điểm" các ứng viên Đại sứ du lịch VN


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, bao, mon ngon moi ngay, tin tuc trong ngay, phap luat, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6showbiz, hau truong, sao viet, dat ten cho con
X
CNT2T3T4T5T6T7