Ban giám khảo ưu ái Minh Hằng?
Minh Hằng được ưu ái?

Ban giám khảo ưu ái Minh Hằng?

Thứ Hai, ngày 18/06/2012 00:31 AM (GMT+7)

Dù chê Minh Hằng, nhưng ở bài thi thứ nhất, Chí Anh vẫn cho ca sĩ này điểm 10.

Bước Nhảy Hoàn Vũ là chương trình truyền hình ăn khách tại VN. Bước nhảy hoàn vũ đã qua 3 mùa đầu tiên khá thành công. Đón đọc những thông tin mới nhất về bước nhảy hoàn vũ 2014 trên  Làng sao Eva.vn.

Đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ chứng kiến sự trở lại của biên đạo múa Trần Ly Ly. Đây là đêm thi cuối cùng Bước nhảy hoàn vũ thực sự căng thẳng với sự quyết tâm và những phần thi tuyệt vời của các thí sinh. Chính sự quyết tâm ở trên sàn diễn đã làm cho hàng ghế giám khảo trở nên "nóng" hơn bao giờ hết.

Ban giám khảo "ưu tiên" Minh Hằng?

Trong phần thi tự chọn, các cặp thí sinh đã thể hiện khá xuất sắc các bài biểu diễn của mình. Sự xuất sắc của các cặp đôi đã "làm khó" các thành viên Ban giám khảo. Có lẽ, sự căng thẳng của các thí sinh không thể so sánh được với sự căng thẳng trên "ghế nóng". Chính vì vậy, các phần thi luôn có sự tranh luận sôi nổi đối với phần thi của các thí sinh.

Một điểm đáng chú ý là, ở phần thi của Anh Thư, cả 4 thành viên trong Ban giám khảo đều thống nhất trong việc khẳng định đó là một bài nhảy tuyệt vời. Khánh Thi cho rằng “Các động tác khiêu vũ không còn khó với chị nữa”, Hồ Hoài Anh cảm thấy thoải mái vì phần thì của Anh Thư, cả Trần Ly Ly và Chí Anh đều khẳng định "thích" bài nhảy của Anh Thư nhưng bài thi của cô lại có số điểm thấp nhất.

Ban giám khảo ưu ái Minh Hằng? - 1
Chí Anh bị "cắt lời" và nhận được lời "thách" của MC Nguyên Vũ ngay khi mở lời chê phần biên đạo của Nam Thành

Phần thi của Nam Thành bị Chí Anh cho là: “Phần dẫn nhập vào bài tango hơi dài và lan man. Tôi luôn đánh giá cao Nam Thành, nhưng ở đêm chung kết, Nam Thành chọn điệu nhảy này không được sáng suốt lắm”. Nhận xét của Chí Anh có phần "khắt khe" nhưng nó hoàn toàn đúng theo cảm nhận của nhiều người. Ở phần nhảy này, Nam Thành nhận được 38 điểm.

Đặc biệt, ở bài thi của Minh Hằng. Có vẻ sự lo lắng của Minh Hằng đã làm cho phần thi của cô có vẻ hơi thiếu cảm xúc. Tuy nhiên, ngay khi Chí Anh đưa ra nhận xét này, cả Ban giám khảo đều phản đối. Hồ Hoài Anh cho rằng, Chí Anh chỉ nhìn chân mà không nhìn mặt của Minh Hằng nên không thấy sự "biểu cảm" của cô.

Ban giám khảo ưu ái Minh Hằng? - 2
Ban giám khảo tỏ ra khá "hào phóng" trước các phần thi của Minh Hằng?

Ý kiến của Hồ Hoài Anh còn được cổ vũ  bởi MC Nguyên Vũ. Chàng MC lấy "ý kiến khán giả" để cho rằng Chí Anh có vẻ hơi "khô cứng" về cảm xúc nên không nhận ra cảm xúc của Minh Hằng? Sự ưu ái của Ban giám khảo giành cho Minh Hằng còn được thể hiện khi ở phần thi thứ 2 của Minh Hằng, Chí Anh đã phải "gục ngã" trước Minh Hằng. Điều này càng cho thấy sự ưu của Ban giám khảo đối với Minh Hằng.

Sự phản đối một cách bất thường của Hồ Hoài Anh, Nguyên Vũ  và 4 điểm 10 tròn trĩnh của Ban giám khảo làm cho người xem có cảm giác Ban giảm khảo và cả MC đang có sự ưu tiên một cách thái quá cho Minh Hằng! Có vẻ như Chí Anh "không dám" làm trái ý kiến của số đông nên dù có chê Minh Hằng ở bài thi này thì anh vẫn cho cô điểm 10 tuyệt đối?

Chí Anh bị cô lập

Có thể nói, Chí Anh là vị giám khảo "sáng suốt" nhất trong thành phần Ban giám khảo. Anh không bị chạy theo số đông mà luôn giữ quan điểm và cách đánh giá khá chuyên sâu của mình cho các phần thi của các thí sinh.

Tuy nhiên, những nhận xét mang tính khách quan của Chí Anh trở nên lạc lõng trong đêm chung kết. Sự "nhiệt tình thái quá của MC Nguyên Vũ cùng với những nhận xét nặng về cảm xúc mà không chú ý nhiều đến kỹ thuật của 3 thành viên Ban giám khảo còn lại đã "cô lập" Chí Anh.

Ban giám khảo ưu ái Minh Hằng? - 3
Chí Anh bị cô lập?

Ở phần 2 của chương trình, khi Chí Anh nhận xét về phần biên đạo của Nam Thành thì ngay lập tức bị Hồ Hoài Anh và Nguyên Vũ "cắt lời". Đặc biệt, ở phần cho điểm, Nguyên Vũ còn định lấy "số đông" để "ép" Chí Anh cho Nam Thành 10 điểm.

Có lẽ, Chí Anh chỉ nhận được sự "đồng tình" của Ban giảm khảo, MC Nguyên Vũ trong các phần nhận xét của Anh Thư!

Sự kiên định của Chí Anh trước số đông đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khán giả.

Khánh Thảo (Eva.vn)

Xem thông tin, hình ảnh, video clip Bước nhảy hoàn vũ 2014 tại Eva.vn

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Ban giám khảo ưu ái Minh Hằng?


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7