Cục NTBD yêu cầu xử lý nghiêm Thu Minh
Thu Minh và thời trang thảm họa trên sân khấu

Cục NTBD yêu cầu xử lý nghiêm Thu Minh

Thứ Sáu, ngày 04/05/2012 19:30 PM (GMT+7)
Sự kiện: Thu Minh

Diện trang phục phản cảm, Thu Minh có nguy cơ bị xử lý.

Làng Sao  Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện Hậu Trường và thông tin nóng hổi về các Ngôi Sao nổi tiếng Việt Nam và thế giới.

Hôm 3/5, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã chính thức có công văn gửi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM yêu cầu kiểm tra và nghiêm khắc xử lý ca sĩ Thu Minh ăn mặc phản cảm trong đêm nhạc "Ngàn sao hội tụ".

Trong công văn gửi Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP.HCM do Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn (CNTBD) - Vương Duy Ký có nêu rõ nội dung: "Về chương trình nghệ thuật Ngàn sao hội tụ ngày 20/4 tại TP.HCM, một số báo chí đã phản ánh về ca sĩ Thu Minh ăn mặc trang phục phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục dân tộc, gây bức xúc trong dư luận xã hội".

Cục NTBD yêu cầu xử lý nghiêm Thu Minh - 1
Thu Minh trình diễn bốc lửa trên sân khấu

Sau khi xem xét, Cục Nghệ thuật có ý kiến: "Đề nghị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM kiểm tra và có biện pháp xử lý nghiêm khắc với hiện tượng ăn mặc thiếu lành mạnh, không phù hợp với thuần phong mỹ tục dân tộc của ca sĩ Thu Minh và đơn vị tổ chức biểu diễn, đồng thời có văn bản gửi CNTBD để tổng hợp báo cáo lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch".

Đêm nhạc Ngàn sao hội tụ do Công ty Thanh Thảo Production là đơn vị tổ chức biểu diễn. Vì vậy, nếu thực hiện đúng theo Chỉ thị số 65/CT-BVHTTDL chấn chỉnh hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang ban hành ngày 16/4, sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP.HCM phải thẩm định kỹ hồ sơ đề nghị cấp phép tổ chức hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, kiểm duyệt chặt chẽ nội dung, hình thức các chương trình biểu diễn trước khi cấp phép biểu diễn, tiếp nhận giấy phép biểu diễn theo thẩm quyền.

Cục NTBD yêu cầu xử lý nghiêm Thu Minh - 2
Thu Minh và bộ trang phục mặc trong đêm diễn Ngàn sao hội tụ.

Nếu như thẩm định kỹ, giám sát chặt chẽ trong buổi tổng duyệt trước khi đêm nhạc chính thức diễn ra thì Thu Minh khó có cơ hội diện chiếc áo đằng trước cổ chữ V khoét sâu, đằng sau khoe lưng trần và không mặc nội y.

Ngược lại, một nghệ sĩ cùng tham gia trình diễn với Thu Minh trong đêm nhạc tiết lộ: "Thu Minh không hề tham gia buổi tổng duyệt trước đêm diễn".

Chính vì lý do này mà bộ trang phục phản cảm Thu Minh nghiễm nhiên mặc lên sân khấu biểu diễn không được kiểm duyệt trước. Vì vậy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM kiểm tra lại ngoài Thu Minh bị xử lý vì ăn mặc phản cảm, có lẽ đơn vị tổ chức chương trình là công ty của ca sĩ Thanh Thảo sẽ phải giải trình nguyên nhân cô ca sĩ vắng mặt trong đêm tổng duyệt.

(Theo Phunutoday)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Cục NTBD yêu cầu xử lý nghiêm Thu Minh


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7