Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất"
Đám cưới Tăng Thanh Hà

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất"

Thứ Hai, ngày 12/11/2012 13:22 PM (GMT+7)
Sự kiện: Tăng Thanh Hà

Có lẽ đây là đám cưới thu hút và "làm khổ" giới truyền thông nhất.

Tăng Thanh Hà nổi tiếng sau bộ phim Bỗng dưng muốn khóc. Cô ngày càng đắt show sự kiện và quảng cáo. Hãy cùng Làng sao  Eva.vn cập nhật những tin tức mới nhất về diễn viên này.

Đám cưới diễn viên Tăng Thanh Hà đã diễn ra đầy tiếng cười và hạnh phúc ngày 11/11 qua. Đây cũng là đám cưới để lại cho báo giới và người hâm mộ nhiều ấn tượng nhất.

Đám cưới kín tiếng nhất

Là "Ngọc nữ" của điện ảnh Việt, lại kết hôn với con trai một gia đình gia thế, chính vì thế, đám cưới của Tăng Thanh Hà là một sự kiện thu hút sự chú ý đặc biệt của báo giới và truyền thông. Cùng với việc cô dâu ít tiết lộ về ngày trọng đại khiến cho những tin tức về đám cưới ngày một trở nên hot hơn trong công chúng. Trước ngày cưới, báo giới "săn lùng" những tin tức, hình ảnh về cặp đôi này nhưng thông tin đưa ra khá "nhỏ giọt". Ngoại trừ việc thông tin ngày giờ và thiệp cưới bị rò rỉ ra ngoài khiến "Ngọc nữ" và stylist của cô phiền lòng thì tất cả đều được giữ "kín như bưng". Những hình ảnh bạn bè, người thân của Tăng Thanh Hà sang Philippines dự cưới cũng không hề có một tấm hình cô dâu nào được hé lộ.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 1

Hình ảnh bạn bè sang Philippines dự đám cưới Hà Tăng

Phải đến trước ngày cưới vài ngày, Tăng Thanh Hà mới lên báo lần đầu tiên và duy nhất thổ lộ lý do cô muốn giữ kín tiếng ngày trọng đại của mình là vì chồng làm kinh doanh nên không muốn những hình ảnh riêng tư bị rò rỉ ra ngoài. Cô cũng chỉ "tặng" người hâm mộ 3,4 tấm hình trong bộ ảnh cưới đẹp lung linh của mình.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 2

Hình ảnh ít ỏi trong bộ ảnh cưới của Tăng Thanh Hà

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 3

Ảnh được tiết lộ trong tiệc cưới Hà Tăng

Đám cưới được quan tâm nhiều nhất

Chính bởi sự kín tiếng của Tăng Thanh Hà và bạn bè, mà những thông tin về đám cưới lại trở nên vô cùng hot trên mặt báo. Khán giả bình luận, bàn tán về đám cưới khiến cho một thông tin dù nhỏ cũng trở nên đắt giá. Và khi không thỏa mãn được, báo giới bắt đầu "lục" lại những hình ảnh trong quá khứ của Tăng Thanh Hà. Từ việc cô đóng những phim gì, vào nghề ra sao, cho đến ảnh đám cưới trong phim Hàn Mặc Tử mà Hà Tăng đóng 8 năm về trước cũng được mang ra mổ xẻ, so sánh để liên tưởng đến hiện tại. Có lẽ, khó có ngôi sao nào lại nhận được sự ưu ái của báo chí và người hâm mộ đến thế.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 4

Bộ ảnh cưới trong bộ phim Hà Tăng đóng cách đây 8 năm

Đám cưới có nhiều... bảo vệ nhất

Đây có lẽ là điều chỉ xảy ra ở đám cưới của Tăng Thanh Hà. Ý thức được việc sẽ bị truyền thông săn lùng mà Tăng Thanh Hà đã thuê hẳn một đội bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt ở nhà riêng và nơi tổ chức tiệc cưới. Chỉ những người thân quen mới được vào khu vực quan trọng. Một số hàng xóm của Tăng Thanh Hà hiếu kì lại gần xem cũng bị hỏi han khá kĩ. Khi báo chí đến đưa tin cảnh rước dâu, thậm chí, người nhà Hà Tăng còn dùng những chiếc dù khá to màu đen che toàn bộ cảnh bên trong để không bị các tay săn ảnh chụp được.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 5

Cánh bảo vệ túc trực trước cửa nhà Tăng Thanh Hà

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 6

Lối vào nhà chú rể cũng có bảo vệ

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 7

Nhà cô dâu che ô để không lọt hình ảnh ăn hỏi ra ngoài

Khi tiệc cưới diễn ra ở trung tâm hội nghị, một lần nữa cánh báo chí lại gặp phải sự canh chừng của khá nhiều bảo vệ. Ngoại trừ việc chụp khách mời, hầu như các báo không thể vào trong để chụp cảnh làm lễ, ăn tiệc. Cánh bảo vệ đã làm việc hết sức mình để bảo vệ sự kín tiếng cho đám cưới của "Ngọc nữ".

Đám cưới khiến báo giới vất vả nhất

Có lẽ, khó có một đám cưới nào lại khiến cánh truyền thông phải "khổ sở"  đến như vậy. Ngay khi thông tin đám cưới diễn ra, nhiều phóng viên đã lên phương án để làm sao có được những hình ảnh đắt giá. Trước ngày Tăng Thanh Hà sang Philippines làm đám cưới ở quê  chồng, nhiều phóng viên ảnh đã phải truy lùng ngày giờ chuyến bay sang nước bạn để "canh" lúc Tăng Thanh Hà ra sân bay. Khi biết tin cô về VN, cánh phóng viên lại túc trực ở cửa ga quốc tế để "đón chào" Hà Tăng cùng nhà chồng về nước.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 8

Phóng viên phải có mặt ở sân bay để ghi lại cảnh Hà Tăng cùng nhà chồng về nước

Bên cạnh đó, mọi mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ showbiz cũng được tận dụng để có được những tấm hình hay thông tin, nhưng cuối cùng chỉ là cái lắc đầu từ chối. Mọi người đều "sợ" "Ngọc nữ" sẽ giận vì trót tiết lộ thông tin. Cuối cùng, những hình ảnh  người thân của Hà Tăng sang Philippines chỉ có được trên facebook một vài người bạn của cô, nhưng đó là những cảnh vui chơi, chứ tuyệt nhiên không có ảnh nào của cô dâu Tăng Thanh Hà.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 9

Ngay từ 6h30 sáng, phóng viên đã tề tựu đông đủ trước nhà Tăng Thanh Hà

Vất vả trước ngày cưới là thế, nhưng đến ngày vu quy của "ngọc nữ", cánh phóng viên còn phải gian nan hơn nhiều. Ngay từ ngày 10, nhiều phóng viên đã đến tận nhà Hà Tăng để chụp cảnh chuẩn bị cho đám cưới. Ngày 11, ngay từ 6h30 sáng, các báo đã tập trung trước cửa nhà "ngọc nữ" để có được hình ảnh các nghệ sĩ đến chia vui cùng cô dâu. Suốt quãng thời gian từ khi nhà trai đến ăn hỏi đến khi  thưa chuyện, nhiều phóng viên thậm chí phải chen chúc, trèo lên tường để chụp ảnh. Mọi tư thế, phương án tác nghiệp đều được huy động để có được những tấm hình có giá trị.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 10

Vất vả tác nghiệp

Cho đến hơn 1h chiều khi Tăng Thanh Hà lên xe hoa về nhà chồng, không ít phóng viên lại tiếp tục bám theo xe cô dâu chú rể từ Bình Thạnh (nhà Tăng Thanh Hà) đến Quận 2 (nhà Louis Nguyễn). Chỉ khi cô dâu đã vào nhà trai làm lễ, khi ấy mới có nhiều phóng viên nhớ ra là từ sáng chưa ăn gì và vội vàng đi "nạp năng lượng" để 6h tối tiếp tục có mặt tại trung tâm tiệc cưới ghi lại cảnh các sao đến dự.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 11

Một phóng viên nữ đã dũng cảm để có được những bức ảnh quý giá

Đám cưới của Tăng Thanh Hà kết thúc khoảng 21h, các khách mời lần lượt ra về nhưng mãi đến tận 22h30 chồng của Tăng Thanh Hà là Louis mới chính thức bước ra ngoài và nhanh chóng bị bạn bè vây quanh gửi lời chúc mừng đến đôi tân lang, tân nương. Khi ấy, cũng là lúc một số phóng viên tiếp tục bám theo đôi vợ chồng mới cưới để chụp lại khoảnh khắc Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn lên ô tô về nhà riêng. Không ít phóng viên đã phải vất vả cả một ngày trời từ sáng sớm đến khuya để có được thông tin nóng hổi cho độc giả.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 12

Không ít phóng viên phải ở lại đến khuya để có được những hình ảnh này

An Hạ
Xem bình luận
congchua: Những cái nhất
39    2
Chắc hẳn đám cưới này còn nhiều cái nhất mà chưa được tiết lộ. Cũng mong sao chủ nhân đã im lặng thì sẽ giữ mãi sự im lặng riêng tư cho mình.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất"


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7