Diễn viên Huy Khánh – Tôi mất cả gia đình, mất cả con...
Diễn viên Huy Khánh – Tôi mất cả gia đình, mất cả con...

Diễn viên Huy Khánh – Tôi mất cả gia đình, mất cả con...

Thứ Năm, ngày 20/05/2010 13:00 PM (GMT+7)

Ba tháng qua, tôi đồ rằng Huy Khánh là nghệ sỹ được truyền thong săn tìm nhiều nhất. Và cũng ba tháng qua, những lời mắng chửi anh vẫn không dứt.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện Hậu Trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi Sao, Người Nổi Tiếng Châu Á và thế giới.

Trên facebook, tại các diễn đàn, những trang báo đào sâu vào cuộc hôn nhân của anh và người phụ nữ tên Hoàng Anh, người từng được một số tờ báo coi là “Diễm cuối cùng” của Trịnh Công Cơn. Chân dung Huy Khánh trở nên méo mó như một người đàn ông bạc bẽo, ruồng rẫy gia đình, bỏ vợ con theo người khác. Nhưng Huy Khánh đã im lặng. Đây là lần đầu tiên anh chia sẻ sự thật về chuyện gia đình của mình với báo chí. “Nhưng đây cũng chỉ là 10% những điều tôi muốn nói…”

Không tìm được anh trên sân khấu, cũng khó mà kiếm anh trong các events. Vậy thì nên tìm anh ở đâu?

Đừng tìm tôi ở vũ trường. Hiếm khi tôi vào bar, vũ trường dù nơi đó có nhiều người nhận ra mình. Có nhiều người nghệ thuật thích vào đó để chứng tỏ mình nổi tiếng. Còn tôi thì không. Tôi thường hay đi nhậu ở những chỗ bình dân, như ngồi vỉa hè hay ở những chỗ đông vui của những người lao động, chứ không phải vào nơi uống rượu cao cấp, se sua quần áo. Muốn tìm tôi thì đến sân thể thao hoặc cá vỉa hè.  Ngay gần sân khấu 5B Võ Văn Tần (TP.HCM) khúc đường Pasteur có quán bia và tôi thích quán đó.  Tôi có thể nhìn được nhiều cảnh đời, nhiều con người, nhiều tính cách khác nhau. Nó rất thú vị.

Diễn viên Huy Khánh – Tôi mất cả gia đình, mất cả con... - 1
Gia đình hạnh phúc 1 thời của Huy Khánh

Đó vẫn là một hình ảnh Huy Khánh của những đám đông, được nhìn theo góc khác mà thôi.  Một chân dung thật vào lúc này, của  người – cha – Huy Khánh?

Thực sự nếu tôi nói tôi là người cha thương con thì một số người không tin. Vì bây giờ tôi sống không gần con. Chuyện gia đình tôi ai cũng biết cả, nó có vui gì đâu. Tôi rất buồn, vì tôi không được gần con, tôi chỉ âm thầm theo dõi xem con sống thế nào, lâu lâu điện thoại hỏi thăm và lâu lâu đến trường thăm khi nhớ nó. Hạnh phúc của người cha là gì? Là khi con giỏi mình khen, khi con hư mình la. Vậy mà tôi đã không bao giờ có. Tôi thiếu thốn tình cảm từ bé, tôi không muốn điều đó xảy ra với con mình. 

Trẻ con cần có ba bên cạnh. Nếu con tôi không được những người sống bên cạnh hàng ngày nói tốt về ba, thì nó có thể nghĩ về ba nó xấu. Khi tôi tới trường thăm con, tôi bồi hồi, thậm chí hồi hộp. Con tôi nhìn thấy tôi, nó gọi “Ba”!. Nhưng nó chạy qua mặt tôi mà không dừng lại. Nó sợ. Nó có khoảng cách nhất định vì thế nó không dám đến với mình. Khi mình la lên vì sợ con đụng xe, nó dừng lại.  Khi mình ôm con, nó ngắt ngéo, nó đấm vào ngực mình, nó mừng mừng tủi tủi, tôi biết con thương mình và nó trách giận. Những lúc ấy tê tái lắm.

Nói như vậy nghĩa là vợ cũ của anh đã tạo dựng một khoảng cách khá “độc ác” ngăn cách anh và con mình?

Im lặng không trả lời.

Cuộc sống khó nói trước. Không ai, kể cả người đàn ông tồi tệ nhất, lại muốn sống xa con mình. Nhưng hạnh phúc là điều chúng ta không lập trình được.  Tôi sẽ đánh giá một người đàn ông qua cách họ cư xử của họ sau khi chia tay. Nếu anh làm cha tốt như vậy, cớ gì người ta vẫn nói anh là người tồi tệ?

Chuyện người lớn thì khó nói nên tôi thua cuộc rồi. Con tôi cuối cùng buộc phải chấp nhận chuyện đó. Có người nói tôi, sao không nuôi con đi? Tôi nói tôi không thể làm điều đó.  Vì vợ tôi không cho tôi nuôi.  Và tôi đi đóng phim suốt ngày thì có khi lại hại con chứ không phải là nuôi được con nữa.  Nên lúc này tôi chấp nhận mất hết, mất gia đình, mất con, nhưng dù sao vẫn hy vọng lớn lên con tôi thành người tốt. 

Khi nhiều bài báo nói tôi bỏ bê vợ con đó là sai.  Đó chỉ là ý kiến một chiều và một cảm nhận của ai đó. Tôi rất khát khao và mong ước được gặp con, nhưng người ta không cho tôi gặp.  và đó là một nỗi đau. Nhiều bài báo nói tôi bỏ vợ con đi theo người khác. Nếu họ có lương tâm thì họ cần phải trung thực hơn. Bởi vì họ nghe ý kiến của người nào đó, rồi xây dựng tôi như một điển hình xấu xa, bệ rạc của nghệ sỹ. Cũng có người nói tôi cố tình im lặng để khỏi liên lụy, khỏi phải khó xử trong chuyện bỏ vợ theo nhân tình. Họ nhầm. Chưa đến lúc tôi cần nói. Tôi nào sợ ai. Chưa chắc đến khi tôi công khai mọi chuyện thì lẽ phải thuộc về người nói trước đâu. Thực sự, tôi không muốn nói xấu một người đã từng là vợ tôi và đang là mẹ của con tôi. Khi gia đình đổ vỡ, dù nguyên nhân từ ai và người đàn ông không có lỗi, thì 50% lỗi vẫn thuộc về họ. Vì họ là đàn ông mà không giữ được gia đình của mình. Tôi nhận mình có lỗi.

Diễn viên Huy Khánh – Tôi mất cả gia đình, mất cả con... - 2
Huy Khánh và vợ cũ

Thanh minh, giãi bày và hối hận, muốn được thông cảm và chia sẻ, đó là những gì riêng tôi cảm nhận trong lời anh kể. Nhưng ích gì khi thiên hạ đã đóng đinh những suy nghĩ về anh, một kẻ bạc tình?

Có một số bài báo nói tôi có quen với Kim Tuyến (diễn viên Kim Tuyến, được biết đến qua cuộc thi “Phụ nữ thế kỷ XXI và tham gia một số phim như Cỏ đuôi gà, Chuyện tình đảo ngọc…), tôi khẳng định là có, cố ấy chối bỏ là sai. Nhưng tôi đến với Kim Tuyến là khi tôi đã chia tay với vợ được gần 1 năm. Thời gian đó, tôi thương con và quan hệ giữa tôi và Hoàng Anh vẫn còn vui vẻ, nên tôi đến chơi với con và có khi ngủ lại với con. Chính tôi là người nói với Hoàng Anh là tôi đang quen cô gái khác, đó là Kim Tuyến, chứ nếu không cô ấy không bao giờ biết được. Khi biết đó là Tuyến thì vợ tôi lại có những hành động không đẹp lắm. Phụ nữ, dù đã chia tay, nhưng lòng ghen và sự ích kỷ thì vẫn còn, tôi nghĩ vậy.

Diễn viên Huy Khánh – Tôi mất cả gia đình, mất cả con... - 3
Huy Khánh khẳng định anh và Kim Tuyến từng có quan hệ trên mức bạn bè

Quen với Tuyến một thời gian nhưng sau đó tôi thấy Tuyến không xứng đáng, không phù hợp với mẫu hình người yêu của tôi. Khi đó có thể tôi vui tôi quen, nhưng tôi không tìm được một người yêu đúng như tôi mong muốn. Người yêu của tôi không cần đẹp, có thể lớn tuổi, mà quan trọng nhất đó phải là một người phụ nữ tốt theo cách nghĩ của tôi. Khi ấy gia đình Kim Tuyến đã lục đục rồi, cô ấy có thể bỏ gia đình đi theo tôi, nhưng tôi không muốn. Cả hai trục trặc gia đình, có con rồi, mà đến với nhau trong thời khắc đó thì thật không hay chút nào, dư luận càng nhìn càng méo mó hơn. Khi báo chí đưa tin thì chúng tôi đã chia tay cả năm trời. Người thì muốn giấu, người thì lại đang cay đắng và luôn tìm cách đào bới chuyện đó. Thực lòng tôi nói cả hai đều đã sai. Tuyến cố giấu vì Tuyến có tình yêu mới, cô ấy nói gì là chuyện của cô ấy thôi. Tôi có nói với cô ấy, đừng phát biểu nữa, đừng lôi anh vào nữa, vì anh không muốn người ta khai thác nhiều chuyện đời tư. Không tốt cho em thôi, còn anh là đàn ông, anh không sợ tai tiếng vì yêu em.

Sau khi chia tay Kim Tuyến, người ta nói ngay lập tức anh lao vào tình yêu mới với những người bạn diễn trong những bộ phim tiếp theo?

Tôi và Kim Tuyến chưa yêu nhau đâu, chỉ quan hệ trên tình bạn một chút thôi. Kim Tuyến không có được những điều mà tôi thấy đủ khả năng làm người yêu của mình. Đến giờ thì tôi dứt khoát với vợ hai năm rồi. Thời gian trước, dù đã chia tay, nhưng tôi và Hoàng Anh vẫn vui vẻ gặp nhau vì còn có con. Nhưng một năm nay tôi không gặp, vì gặp nhau cô ấy lại bực mình, lại gây lộn. Tôi đi xa, đang muốn ra Hà Nội, muốn mọi thứ thực sự được lãng quên. Vì thế, tôi không yêu ai suốt một năm qua, và chưa biết khi nào sẽ yêu lại.

Có phải vì hay gây lộn mà tới mức, ngày mùng hai Tết Canh Dần, anh tổ chức tiệc sinh nhật cho con ở nhà hàng mà cuối cùng con anh cũng không được tới với ba?

Khi đó vợ tôi không có ở Việt Nam. Ngày mùng một tết tôi đến chơi với con. Ngày mùng hai là sinh nhật của con tôi. Tôi nói với gia đình Hoàng Anh, là ngày mùng 2 tôi mời cả nhà đi ăn tiệc. Cả nhà đồng ý. Nhưng đến tối mùng một thì lại có tin nhắn ngày hôm sau cả nhà đi chơi xa. Tôi rất buồn và lấy làm lạ nhưng cũng đành. Thôi thì ngày mai khi con đi chơi về tôi tới chơi với con cũng được. Nhưng rồi mùng hai tôi kẹt, không tới. Ngày mùng 3 tôi tới, tôi tặng quà cho con thì cô giúp việc nói sao hôm qua hứa tới mà không tới, làm con trông hoài. Nghĩa là họ không đi chơi xa. Cuối cùng thì tôi lại mang tiếng, sinh nhật con mà cũng quên. Tôi buồn đến mức không muốn nhắc tới.

Buồn đau nào cũng lắng lại, ồn ào nào cũng đi qua, và cuộc sống sẽ bình an khi tâm mình tĩnh lại. Anh, sau tất cả song gió và búa rìu dư luận, đã thấy nhẹ lòng và bước tiếp?

Khi báo chí công bố chuyện không tốt về tôi, tôi làm việc trong tình trạng rất bức xúc và buồn chán. Trong một số bài phỏng vấn hai người phụ nữ kia có những phát ngôn không hay về tôi. Có nhiều người nói tôi là gã này gã kia, nổi tiếng sau khi lấy vợ rồi lại quay mặt với vợ mình, đi với người khác. Tôi xin đính chính cho rõ: tôi không phải là một người mẫu đi đóng phim. Tôi tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh năm 2004. Năm 2002, tôi đóng vai chính trong phim “Dốc tình” và chỉ gặp Hoàng Anh khi tôi đã là người nổi tiếng, và rồi yêu và cưới nhau sau đó. Những bài báo đó cố tình bôi nhọ hình ảnh của tôi. Họ làm tôi buồn. Tôi rất lo những chuyện đó ảnh hưởng tới sự nghiệp của tôi.

Khi ấy, tôi dư sức đứng lên để nói. Người ta gọi điện để chỉ hỏi điều đó. Tôi bực mình và nói thẳng, các anh muốn bán báo, muốn kinh doanh bằng chuyện của tôi, hãy trả tôi 1.000 đô la đi, tôi sẽ trả lời một cuộc phỏng vấn về chuyện đó. Còn không thì thôi. Tôi không muốn là cái tâm của scandal. Tôi không thích ầm ĩ như thế… Đến lúc này, tôi thấy mọi thứ đang bắt đầu ổn lại, công việc tốt lên và đồng nghiệp của tôi hiểu tôi nhất. tôi vẫn được mời làm các chương trình về gia đình, tôi còn đang hướng dẫn những gia đình khác sống tốt hơn qua truyền hình kia mà.

Nói nốt chuyện báo chí nhé. Có bài báo nói anh đa tình, lăng nhăng và là hạng đàn ông vũ phu, thậm chí anh đã từng đánh Tăng Thanh Hà khi cả hai còn yêu nhau?

Không biết ai nói vậy, nhưng sai 100%. Tôi chưa bao giờ đánh phụ nữ. Lần cuối cùng tôi nói với vợ tôi, tôi nói rất lớn làm cho vợ tôi bất ngờ vì đó là lần đầu tiên tôi to tiếng. Vợ tôi mới nói: “Anh giỏi thì đánh tôi đi”. Trong lúc đó tôi rất bức xúc và phẫn nộ, nhưng tôi vẫn nhớ rất rõ, tôi nói rằng: “Không! Tôi không bao giờ đánh phụ nữ. Nãy giờ tôi to tiếng với em là tôi đã sai lắm rồi, không cần phải đánh nữa”. Nói xong tôi bỏ đi… Họ đang thêu dệt, cố tình mỉa mai, nói xóc, để tôi bức xúc, tôi sẽ lên báo phản biện. Nhưng tôi thường suy nghĩ rất kỹ trước mọi việc và tôi biết là không nên nói. Tôi biết tôi không sai, thế là được.

Thôi được rồi. Cảm ơn anh nhé!

Theo Cảnh sát toàn cầu

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Diễn viên Huy Khánh – Tôi mất cả gia đình, mất cả con...


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7