Đoan Trang sẽ ngồi "ghế nóng" cùng ĐD Lê Hoàng
Đoan Trang và Đạo diễn Lê Hoàng

Đoan Trang sẽ ngồi "ghế nóng" cùng ĐD Lê Hoàng

Thứ Sáu, ngày 27/04/2012 16:47 PM (GMT+7)

Cả hai sẽ cùng bắt tay nhau trong vị trí giám khảo của Ngôi nhà âm nhạc.

Ngôi nhà âm nhạc là cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay ở Việt Nam. Đón xem những thông tin mới nhất về cuộc thi Ngôi nhà âm nhạc trên Làng sao  Eva.vn.

Đoan Trang sau thành công của hai chương trình truyền hình Bước nhảy hoàn vũ với ngôi vị á quân năm 2010 và Giải Vàng Cặp đôi hoàn hảo 2011 trở nên vô cùng đắt sô. Mới đây, cô chính thức trở thành giám khảo của chương trình Ngôi nhà âm nhạc.

Đoan Trang sẽ ngồi "ghế nóng" cùng ĐD Lê Hoàng - 1

Đoan Trang sẽ ngồi ghế giám khảo

Còn đạo diễn Lê Hoàng, là một trong những đạo diễn có tên tuổi trong làng điện ảnh, anh cũng là một gương mặt quen thuộc trong cương vị ban giám khảo của rất nhiều cuộc thi với lối nhận xét sâu sắc, dí dỏm và không kém phần hài hước. Chính vì thế, thêm một lần nữa anh được tín nhiệm trở thành giám khảo của một chương trình thi hát.

Đoan Trang sẽ ngồi "ghế nóng" cùng ĐD Lê Hoàng - 2

Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục ngồi ghế nóng

Ngoài Đoan Trang và Lê Hoàng là hai giám khác cũng vô cùng uy tín: Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Đoan Trang sẽ ngồi "ghế nóng" cùng ĐD Lê Hoàng - 3

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vốn đã được công chúng quen mặt biết tên qua những bài hát nhạc trẻ hiện đại gắn liền với tên tuổi của Lưu Hương Giang, Hồ Quỳnh Hương, Hiền Thục… Ngoài ra, Hồ Hoài Anh còn là một nhà Sản xuất âm nhạc có tên tuổi và đã từng ngồi ghế “nóng” trong các chuơng trình truyền hình thực tế như Cặp đôi hoàn hảo, Bước nhảy hoàn vũ và các cuộc thi khác. Vì thế, Hồ Hoài Anh chắc chắn sẽ đưa ra những lời nhận xét mang tính chuyên môn cao giúp các thí sinh biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình.

Đoan Trang sẽ ngồi "ghế nóng" cùng ĐD Lê Hoàng - 4

Nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hồng Thuận

Gương mặt mới trong vị trí giám khảo năm nay là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Bởi dù là cái tên quen thuộc trong các bảng xếp hạng và các giải thưởng lớn như Giải Mai Vàng, Làn Sóng Xanh…nhưng với vị trí giám khảo thì nhạc sĩ này còn khá mới, song dự đoán, với phong cách  nhẹ nhàng, gần gũi, anh sẽ giúp các thí sinh tự tin và hoàn thành tốt phần thi của mình.

Đoan Trang sẽ ngồi "ghế nóng" cùng ĐD Lê Hoàng - 5

Đoan Trang sẽ ngồi "ghế nóng" cùng ĐD Lê Hoàng - 6

Chương trình còn có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ khác như NS Lê Quang, Kiện tướng dancesport Khánh Thi, biên đạo múa Trần Ly Ly...

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của nhạc sỹ Lê Quang, anh sẽ giữ vai trò là Giám đốc âm nhạc của chương trình. Để hỗ trợ thí sinh về phần âm nhạc, ca sỹ Nam Khánh, ca sỹ Phương Uyên và NSƯT Hà Thủy sẽ đảm nhiệm vai trò là Giáo viên viên thanh nhạc. Về phần vũ đạo, có sự tham gia của kiện tướng Dancesport Khánh Thi và Biên đạo múa Trần Ly Ly. Cuối cùng cố vấn, chuyên gia huấn luyện cho tất cả các thí sinh trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ là vũ công Alexender Vachev đến từ Bungaria cũng sẽ góp mặt để giúp các thí sinh có thể tự tin trong từng bước nhảy.

Ngôi Nhà Âm Nhạc là  chương trình tìm kiếm và đào tạo tài năng âm nhạc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, được thực hiện dựa trên format Star Academy nổi tiếng trên toàn thế giới. Chương trình được tổ chức nhằm tìm kiếm những gương mặt mới tiềm năng cho các hoạt động âm nhạc nói riêng và ngành công nghiệp giải trí Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó, đây không chỉ là cơ hội để các bạn trẻ được gặp gỡ, giao lưu, so tài cùng nhau ở lĩnh vực ca hát mà còn là một cơ hội để chứng tỏ khả năng vũ đạo, tạo tiền đề cho con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp sau này.

Đoan Trang sẽ ngồi "ghế nóng" cùng ĐD Lê Hoàng - 7

16 thí sinh trong Ngôi nhà âm nhạc đã lộ diện

Thí sinh tham dự Ngôi nhà âm nhạc đã được tuyển chọn kỹ lưỡng tại ba miền Bắc – Trung –Nam và cuối cùng đã chọn ra 16 người tiêu biểu nhất vào Ngôi nhà chung – nơi có những chuyên gia âm nhạc, chuyên gia vũ đạo, những ca sĩ hàng đầu Việt Nam tận tình hướng dẫn. Đặc biệt còn có những chuyên gia tạo hình, chuyên gia thẩm mỹ, trang điểm, tạo mẫu tóc sẵn sàng “phù phép” cho thí sinh một vẻ ngoài chuyên nghiệp nhưng vẫn thể hiện rõ được cá tính của từng người.

Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, đề cao giọng hát và khả năng vũ đạo, Ngôi Nhà Âm Nhạc còn chú trọng đến cách ứng xử, đạo đức của thí sinh trong quá trình sinh họat tại Ngôi nhà chung, tham dự các họat động xã hội và tập luyện cùng các chuyên gia. Điều này nhằm rèn luyện phẩm chất của thí sinh trước khi trở thành người của công chúng. Những lời nhận xét chân thành từ phía Ban giám khảo trong suốt quá trình thi sẽ giúp cho các thí sinh ngày càng hoàn thiện hơn về mọi mặt.

Đoan Trang sẽ ngồi "ghế nóng" cùng ĐD Lê Hoàng - 8

Dự đoán đây tiếp tục là một chương trình ăn khách

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra cuộc thi Ngôi nhà âm nhạc, thí sinh không được liên lạc với người thân, gia đình bằng bất kỳ hình thức nào ngoài cách viết thư tay, điều này tạo cơ hội cho thí sinh nâng cao đời sống tình cảm, tinh thần của mình qua nét chữ - điều mà đại đa số giới trẻ hiện nay lãng quên từ lâu bởi sự phát triển của thời đại công nghệ thông tin. Qua những hoạt động trên, Ban tổ chức muốn nâng cao chất lượng đầu ra cho cuộc thi: những tài năng âm nhạc mới không chỉ hát hay, nhảy đẹp mà còn là một con người có phẩm chất tốt. Đây cũng chính là một trong những giá trị nhân văn cốt lõi mà chương trình muốn đem lại.

Ngôi Nhà Âm Nhạc bao gồm 6 tập Tuyển sinh và Đào tạo, 9 đêm chung kết trực tiếp trải dài trong suốt hơn 3 tháng, được phát sóng vào lúc 20h30 các ngày thứ 6 hàng tuần trên HTV7. Các tập đầu tiên của chương trình dự kiến phát sóng bắt đầu từ ngày 04/05/2012. Các đêm chung kết được truyền hình trực tiếp từ ngày 25/05/2012 và đêm chung kết cuối cùng sẽ được diễn ra vào ngày 20/07/2012 cũng vào lúc 20h30 trên HTV7.

Đoan Trang sẽ ngồi "ghế nóng" cùng ĐD Lê Hoàng - 9

Đoan Trang sẽ ngồi "ghế nóng" cùng ĐD Lê Hoàng - 10

Phần đông các thí sinh tham gia đều ở độ tuổi khá trẻ

Đoan Trang sẽ ngồi "ghế nóng" cùng ĐD Lê Hoàng - 11

Đoan Trang sẽ ngồi "ghế nóng" cùng ĐD Lê Hoàng - 12

Có năng khiếu âm nhạc và ngoại hình khá

Đoan Trang sẽ ngồi "ghế nóng" cùng ĐD Lê Hoàng - 13

Đoan Trang sẽ ngồi "ghế nóng" cùng ĐD Lê Hoàng - 14

Tất cả sẽ cùng thi tài để lựa chọn ra những ca sĩ tiêu biểu cho thị trường âm nhạc

Taan (Eva.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Đoan Trang sẽ ngồi "ghế nóng" cùng ĐD Lê Hoàng


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7