Vợ chồng Dương Yến Ngọc hạnh phúc sau "bão" scandal

Chồng cựu mẫu "tháp tùng" vợ đi sự kiện để khẳng định cuộc hôn nhân đang rất hạnh phúc.

Sự xuất hiện của vợ chồng Dương Yến Ngọc sau đúng một tháng kể từ khi tố đàn em "giật chồng" gây xôn xao dư luận suốt nhiều ngày liền đã trở thành tâm điểm thu hút mọi ống kính giới săn ảnh trong một sự kiện vừa diễn ra tối 26/8.

 vo chong duong yen ngoc hanh phuc sau "bao" scandal - 1
Những ngày cuối tháng 7 vừa qua, Dương Yến Ngọc từng trở thành chủ đề bàn tán của dư luận khi công khai tố chồng ngoại tình với đàn em thân thiết. Sự việc ngày càng trở "hót" trên khắp các trang báo khi cựu mẫu liên tục thay đổi quan điểm, từ chỗ công khai "vạch mặt" đàn em, sau đó bất ngờ nói lời xin lỗi rồi lại đòi tự tử trước những áp lực trong hôn nhân.

 vo chong duong yen ngoc hanh phuc sau "bao" scandal - 2
Sau nhiều ngày "sống trong sợ hãi", cựu mẫu bất ngờ chọn cách im lặng, ít xuất hiện trả lời báo chí và hạn chế đăng đàn trên cá nhân để nói về cuộc hôn nhân đang gặp sóng gió. Dần dần, cô bắt đầu chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống và công khai mối quan hệ "cơm lành, canh ngọt" với chồng trên facebook.

 vo chong duong yen ngoc hanh phuc sau "bao" scandal - 3
Đã có khá nhiều người cảm thấy khó hiểu khi thấy Dương Yến Ngọc bày tỏ niềm hạnh phúc với chồng trên trang cá nhân như chưa hề có chuyện gì đã xảy ra trong đời sống hôn nhân của cô. Tuy nhiên, mọi nghi ngờ đó đã được dập tan khi đôi vợ chồng cựu mẫu họ Dương bất ngờ công khai sánh đôi cùng nhau tham dự một sự kiện gây quỹ từ thiện do người mẫu Ngọc Quyên tổ chức vào tối ngày 27/8, tại TP.HCM.

 vo chong duong yen ngoc hanh phuc sau "bao" scandal - 4
Đây không chỉ là lần đầu tiên Dương Yến Ngọc sánh bước cùng chồng trước công chúng kể từ khi hai người kết hôn cách đây hai năm, mà còn là lần đầu tiên cô được chồng "tháp tùng" đi sự kiện kể từ khi sóng gió hôn nhân xảy ra vào hồi cuối tháng 7 vừa qua, nên sự góp mặt của cả hai đã trở thành tâm điểm thu hút mọi ống kính.

 vo chong duong yen ngoc hanh phuc sau "bao" scandal - 5
Dương Yến Ngọc chia sẻ, cô không gặp khó khăn khi phải thuyết phục chồng đi sự kiện này cùng với mình, bởi lẽ anh muốn đi cùng vợ để cho mọi người biết sự thật cuộc hôn nhân của cả hai đang rất hạnh phúc.

 vo chong duong yen ngoc hanh phuc sau "bao" scandal - 6
Sau cơn bão vừa qua, Dương Yến Ngọc và chồng đã biết sống vì nhau và biết điều gì là quan trọng nhất nên bây giờ cuộc hôn nhân của cả hai đã bình yên hơn rất nhiều. Cựu mẫu chia sẻ, hai vợ chồng cô sống với nhau là phải yêu cả nết xấu và nết tốt của nhau, luôn cố gắng hoàn thiện mình. Điều quan trọng, vì cả hai chỉ mới ở với nhau chưa được 2 năm nên cần phải điều chỉnh và cố gắng từng ngày để có hạnh phúc bền vững.

 vo chong duong yen ngoc hanh phuc sau "bao" scandal - 7
Từng mạnh miệng tuyên bố sẽ ly hồn chồng, nhưng rồi Dương Yến Ngọc vẫn trở về với mái ấm gia đình hiện tại, nên nhiều người chẳng ngại nhận xét cô kém cỏi. Về điều này, cựu mẫu chia sẻ, lúc nóng giận thì ai chẳng thốt lên những điều kinh khủng nhất, vấn đề là hành động nó quyết định tư cách của người đó, vì cô và chồng cùng xác định việc giữ cho con cái một gia đình hạnh phúc là điều cần thiết nhất nên cả hai đã biết nhường nhịn nhau thay vì kéo nhau ra tòa.

 vo chong duong yen ngoc hanh phuc sau "bao" scandal - 8
Hiện tại, Dương Yến Ngọc và chồng đang rất hạnh phúc. Cựu mẫu chia sẻ, sau sóng gió hôn nhân vừa qua, chồng đã biết yêu thương cô và nghĩ về gia đình nhiều hơn. Cô liên tục được chồng đón đưa đi mua sắm và đi sự kiện nếu cần thiết. Đáp lại tình cảm từ phía chồng, cựu mẫu đang cố gắng từng ngày để trở thành người phụ nữ của gia đình và sẽ tiếp tục kinh doanh để kiếm tiền chăm lo gia đình.

 vo chong duong yen ngoc hanh phuc sau "bao" scandal - 9
Bởi lẽ đây là lần đầu tiên Dương Yến Ngọc công khai khoe chồng, nên sự xuất hiện của cả hai đã được báo chí săn đón.

 vo chong duong yen ngoc hanh phuc sau "bao" scandal - 10
Sau khi hạnh phúc tham dự sự kiện xong, Dương Yến Ngọc cùng chồng ra về.

 vo chong duong yen ngoc hanh phuc sau "bao" scandal - 11
Cả hai luôn tình tứ và sánh bước cùng nhau như thuở mới hẹn hò.

 vo chong duong yen ngoc hanh phuc sau "bao" scandal - 12
Cựu mẫu ăn mặc sang trọng và khá gợi cảm với chiếc váy cúp ngực, khoe trọn vai trần sau khi giảm 5kg.

 vo chong duong yen ngoc hanh phuc sau "bao" scandal - 13
Tối qua, chồng Dương Yến Ngọc "tháp tùng" vợ bằng xe riêng.

 vo chong duong yen ngoc hanh phuc sau "bao" scandal - 14
Cựu mẫu hạnh phúc được chồng đón đưa.

 vo chong duong yen ngoc hanh phuc sau "bao" scandal - 15
Sau sóng gió hôn nhân, giờ bà mẹ hai con đã tìm lại được hạnh phúc.

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Chanh (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác