Dustin Nguyễn tiết lộ về cảnh nóng với Đỗ Hải Yến
Dustin Nguyễn tiết lộ về cảnh nóng với Đỗ Hải Yến

Dustin Nguyễn tiết lộ về cảnh nóng với Đỗ Hải Yến

Thứ Tư, ngày 03/03/2010 16:30 PM (GMT+7)

Cảnh nóng được quay trong một căn lều nhỏ xíu giữa cánh đồng, rất đẹp và chắc chắn khán giả xem phim sẽ thấy ấn tượng. Tuy nhiên, tôi và Yến lại cảm thấy vất vả, khổ sở vô cùng.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện Hậu Trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi Sao, Người Nổi Tiếng Châu Á và thế giới.

Ai cũng biết Dustin Nguyễn yêu vợ và giỏi đánh đấm trên phim ảnh. Nhưng anh còn giỏi nấu ăn và tự thiết kế trang sức cho mình


ZanZBar. Buổi sáng. Đường Đông Du nắng nhẹ và tràn ngập hoa. Dustin đến, như mọi lần, luôn rối rít xin lỗi vì trễ hẹn. Những cuộc điện thoại reo liên tục vì bộ phim đang dựng dở và đoạn phim quảng cáo cho một nhãn dầu gội vừa mới hoàn tất, cần được gửi cho khách hàng. Có cảm giác Dustin đang cố gắng tối đa cho công việc và việc trả lời phỏng vấn báo chí cũng quan trọng như phim ảnh anh đang làm.

Dustin uống cà phê Espresso, chiếc nhẫn có hình hoa hồng anh tự thiết kế luôn đeo ở ngón áp út, áo thun, quần jeans và ba lô gọn gàng kề bên. Người đàn ông này mang đến cho người đối diện nhiều cảm giác, vừa mạnh mẽ vừa dịu dàng, sự khỏe mạnh không đi kèm với cơ bắp, nét tinh anh không cần cố gắng “show” ra bên ngoài. Nhẹ nhàng mà từng trải, không né tránh bất cứ điều gì liên quan tới mình. Dustin mang đến hình ảnh một người quân tử. Và tất nhiên, bao giờ cũng là công việc mở đầu cho cuộc trò chuyện. Anh hào hứng:

Để Mai tính là một bộ phim hài nhẹ nhàng, anh Charlie Nguyễn đang dựng. Có thể đây là một bộ phim khiến tôi hài lòng. Kinh phí không quá lớn, khoảng 400.000 đô-la Mỹ. Ê-kíp làm việc quen thuộc, toàn những người bạn hiểu nhau.

Chị Irene Trinh, nhà sản xuất, cánh tay phải trong mọi dự án điện ảnh tôi làm, đã giúp tôi rất nhiều. Chị luôn là người đến sớm nhất và về sau cùng trong suốt những ngày quay phim.

Tôi đã mất khoảng hơn một năm cho dự án này. Đến giờ, có thể nói nó đã đi được quá nửa chặng đường, đến tháng 4-2010 sẽ quảng bá rộng hơn. Suốt thời gian làm phim, tôi hiểu rằng mình không có nhiều tiền thì phải có tình cảm để anh em làm phim cảm thấy được trân trọng. Tôi thức từ 7 giờ sáng, lo cho anh em, “take care” cho họ từng chén cơm, ly nước. Sau bộ phim, tôi kiệt sức, nhưng cái cảm giác hoàn thành một việc lớn giúp tôi hồi phục rất nhanh. Chính vì thế, tôi mới đủ sức cho Cánh đồng bất tận.

Vừa rời miệt đồng của Cánh đồng bất tận, tôi lại phải làm cho xong bộ phim quảng cáo.  Đến lúc này, tôi muốn nghỉ ngơi và muốn về với vợ. Bà xã đón tôi ở sân bay đúng ngày Valentine, đó là một dịp đặc biệt kỷ niệm ngày cưới. Chúng tôi không có nhiều thời gian bên nhau nhưng chưa bao giờ cảm thấy xa nhau…

Dustin Nguyễn tiết lộ về cảnh nóng với Đỗ Hải Yến - 1

Người đàn ông cầu toàn

Dustin Nguyễn đã dành trọn tháng tính nhân bên vợ trước khi trở về Việt Nam quảng bá cho bộ phim  Để Mai tính và có thể sẽ đến Cannes vào tháng 5 – 2010 cùng phim Cánh đồng bất tận. Người đàn ông cầu toàn này luôn muốn mọi việc phải hoàn hảo và mong vợ anh sẽ hạnh phúc, nở nụ cười tạng rỡ trong ngày ra mắt bộ phim của chồng.

Để (ngày) mai tính và để Mai tính…

Anh nói phải mất gần một năm cho Để Mai tính và rất hài lòng. Anh tin khán giả sẽ có chung cảm giác đó?

Đây là câu chuyện của hai tháng nữa. Tôi muốn làm một bộ phim khác trước, thay đổi góc nhìn của người nước ngoài về điện ảnh Việt Nam. Người ta thường nghĩ phim Việt Nam là những bộ phim cũ xưa, đề tài về chiến tranh… còn tôi thấy cuộc sống bây giờ rất sôi động.

Dustin Nguyễn tiết lộ về cảnh nóng với Đỗ Hải Yến - 2

luôn muốn mọi việc phải hoàn hảo và mong vợ anh sẽ hạnh phúc

Ở Sài Gòn, bước ra cửa, bạn đã thấy mọi thứ ồn ã đập vào mắt, đi đâu cũng thấy Louis Vuitton, Bally, Mercedez… những nhãn hiệu nổi tiếng. Người ta mua một chiếc đồng hồ hơn trăm nghìn đô – la là chuyện bình thường. Vậy tại sao mình không làm phim về những điều đó?

Tôi đã làm hết lòng rồi, còn khán giả ủng hộ hay không lại là chuyện khác. Tôi chỉ dám hy vọng thôi. Với bộ phim này, tôi không quá quan tâm đến giải thưởng mà sẽ phát hành ở Việt Nam và Mỹ, sau đó phát hành DVD.

Đến giờ, khán giả đã có thể biết thông điệp chính anh muốn gửi cho họ trong Để Mai tính?

Dustin Nguyễn tiết lộ về cảnh nóng với Đỗ Hải Yến - 3

Cảnh nóng được quay trong một căn lều nhỏ xíu

Tôi muốn đi tìm bản chất của tình yêu. Con người ở đâu, như thế nào cũng có quyền yêu. Nhân vật của tôi, Dũng, là một anh chàng chân chỉ hạt bột từ quê lên, làm lễ tân khách sạn.. Dũng bất ngờ gặp Mai (Kathy Uyên đóng) và yêu. Thế nhưng, làm thế nào để bày tỏ tình yêu ấy? Làm thế nào để một cô gái đẹp, giàu, có quá nhiều vệ tinh theo đuổi, sẽ yêu anh chàng khờ chân thật kia?

Dũng không tính chuyện quá dài, yêu chỉ vì yêu cô gái kia thôi, không vì gì khác cả. Trong khi Mai sẽ phải lựa chọn giữa một người cho cô mọi thứ về vật chất và một người yêu cô với trái tim. Nếu phải lựa chọn thì thôi, để mai tính hoặc là để… Mai tính! (cười).

Anh nói muốn khám phá bản chất tình yêu. Trong phim có một nhân vật đồng tính yêu rất nồng nhiệt và hết lòng. Anh nghĩ thế nào về tình yêu của họ?

Dustin Nguyễn tiết lộ về cảnh nóng với Đỗ Hải Yến - 4

Bối cảnh là buổi chiều tối

Vai đồng tính do Thái Hoà đảm nhận. Tôi cho rằng đây là vai hấp dẫn khán giả. Nó có số phận và tôi không có ý nghĩ họ là những người đặc biệt. Tôi biết, giữa một người đàn ông bình thường và một người đàn ông đồng tính sẽ có những ranh giới trong mối quan hệ, dù có thể người đồng tính yêu đơn phương người đàn ông kia. Thế nhưng, tôi không muốn khai thác sự cố định trong hình ảnh về người đồng tính đã bị rập khuôn sẵn. Tôi muốn tìm hiểu ngoài tình yêu nam nữ, tình yêu đồng tính, người ta có thể có những mối quan hệ bình đẳng giữa “người kia này” và “người kia đó” hay không. Tôi nghĩ rằng người đồng tính cũng như mọi người, có trái tim chứa máu đỏ và biết yêu…

Để Mai tính có ít thông tin về bộ phim và hậu trường, nhưng lại rất “đình đám” với sự cố Tinna Tình bị cắt vai. Bây giờ, mọi chuyện đã lắng xuống, anh có thể chia sẻ lý do thực sự?

Khi nói với Tinna về chuyện thay vai, chúng tôi đều rất buồn. Không ai vui trong chuyện đó. Chúng tôi phải casting lại và làm nhiều việc sau đó. Tinna hiểu chuyện, dù cô ấy phải hứng chịu nhiều tin đồn ác ý xung quanh việc đó. Thế nhưng, sự thực là sức khoẻ của Tinna không tốt. Cô ấy bị ngất khi trình diễn trên sân khấu, trong khi vai của Tinna chiếm tới 80% thời lượng phim. Tôi là đàn ông khoẻ mạnh, khi vào phim còn luôn mệt nhừ. Cô ấy chắc chắn không đảm nhận được.

Tuy vậy, Tinna vẫn giữ công việc làm soundtrack cho phim. Tôi thích nhạc của cô ấy, rất “fresh” và mới lạ.

Dustin Nguyễn tiết lộ về cảnh nóng với Đỗ Hải Yến - 5

Chúng tôi có thể nói cả ngày về những bộ phim mà không chán

Cuối cùng anh chọn Kathy Uyên, vì thân tình hay vì cô ấy xuất sắc?

Vai Mai ban đầu không dành cho Uyên, nhưng khi mời Uyên, chúng tôi sửa kịch bản để Mai là một Việt Kiều. Tôi chọn Uyên vì cô ấy diễn xuất tự nhiên. Chúng ta thường thấy một số diễn viên diễn hơi “over” trong nhiều tình huống, Uyên thì không. Cô ấy tự nhiên, chừng mực, vừa đủ, ngay cả những lúc cần diễn tả sự đau khổ.

Anh đóng cặp với hầu hết “mỹ nhân” của màn ảnh Việt hiện tại. Anh thích làm việc chung với ai nhất?

Kathy Uyên thông minh. Đỗ Hải Yến, Ngô Thanh Vân và Tăng Thanh Hà đều là những người đẹp mà ai cũng thích làm việc chung. Tôi luôn nghĩ họ là những người tài năng.

Nghe nói anh có cảnh rất nóng bỏng với Đỗ Hải Yến trong Cánh đồng bất tận?

Dustin Nguyễn tiết lộ về cảnh nóng với Đỗ Hải Yến - 6

Cuộc sống của tôi gắn liền với phim ảnh

Cánh đồng bất tận mang đến cho tôi rất nhiều cảm xúc. Tôi nhìn khung cảnh với biết bao suy nghĩ. Cảnh đẹp mênh mang và dễ làm lòng mình chùng xuống.

Cảnh nóng được quay trong một căn lều nhỏ xíu giữa cánh đồng, rất đẹp và chắc chắn khán giả xem phim sẽ thấy ấn tượng. Tuy nhiên, tôi và Yến lại cảm thấy vất vả, khổ sở vô cùng.

Bối cảnh là buổi chiều tối. Đó là thời điểm tập kích đông đúc nhất của muỗi rừng. Chúng tôi mong muốn hoàn thành thật nhanh cảnh quay để không phải tiếp tục… sưu tập sẹo trên người vì muỗi.

Tôi thích những cảnh quay đòi hỏi về nội tâm. Tôi không thích những cảnh quay sexy để lôi kéo khán giản và cũng chỉ sexy khi vai diễn cần điều đó để hoàn chỉnh và chuyện phim được giải quyết triệt để.

Út Vũ, nhân vật của Dustin Nguyễn trong Cánh đồng bất tận, được nhà văn Nguyễn Ngọc Tư miêu tả là một người đàn ông dữ dội, quyết liệt, có phần ác nghiệt vì cảm giác bị phản bội. Đây là một mẫu đàn ông miền Tây Nam bộ nhưng không phải là người đàn ông khăn rằn, áo bà ba với những thói quen điển hình. Út Vũ có chút gì đó sang trọng và nhiều ưu tư. Trên sân khấu kịch, nghệ sĩ Khánh Hoàng đã thể hiện vai diễn này khá thành công. Ở Khánh Hoàng có cái vẻ ngoài gồ ghề, nội tâm dữ dội và rất ít lời thoại.

Đây là mẫu nhân vật khác xa với những nhân vật Dustin từng thể hiện trước đây. Dustin nói anh không bị tác phẩm văn học làm ảnh hưởng và cũng chưa xem kịch. Đó là một điều anh giữ cho mình để khỏi phân tâm. Khi đóng vai Út Vũ, anh đã tư duy nhân vật theo cách của mình. Đến khi quay xong phim, anh mới đọc truyện. Cảm giác khá thú vị là anh đã hình dung đúng những gì nhân vật này cần có.

Dustin Nguyễn đã không hề lặp lại các dạng vai của mình. Phim Dòng máu anh hùng, anh là viên mật thám gian ác. Đến Huyền thoại bất tử, anh là một anh chàng thiểu năng đáng yêu và nghĩa hiệp. Với  Để Mai tính, Dustin Nguyễn là một anh chàng chất phác, tốt bụng, mưu cầu một tình yêu chân thành. Còn với Cánh đồng bất tận, anh là mẫu người đàn ông dữ dội, nhiều dằn vặt nội tâm.

Dustin nói anh chỉ chọn những nhân vật anh cảm thấy thú bị và kịch bản phải hấp dẫn. Có những kịch bản của một vài đạo diễn Việt Kiều gửi, anh cảm thấy khó chịu vì nhiều chi tiết khá xa lạ với đời sống Việt Nam hiện tại. Dustin luôn mong muốn thực hiện những bộ phim hấp dẫn về đời sống Việt Nam đương đại. Anh cũng mong không còn khái niệm “đạo diễn Việt kiều” mà chỉ còn những bộ phim Việt Nam thực sự chất lượng.

Xa mặt nhưng không cách lòng

Anh mất nửa năm ở Việt Nam cho phim ảnh, vợ anh lại ở Mỹ. Làm thế nào để hai người không còn cô đơn và luôn có cảm giác đang ở cạnh nhau?

Không dễ dàng. Vợ tôi có rất nhiều việc để làm. Do hoạt động trong quỹ từ thiện, cô ấy phải di chuyển liên tục, rồi còn chụp ảnh cho tạp chí nữa.

Hệ thống giao thông ở Mỹ rất tốt và cô ấy cũng có những người trợ giúp nên việc đi lại không gặp nhiều khó khăn. Còn tôi công việc làm phim khiến tôi xa nhà liên miên. Làm thế nào để cảm thấy luôn ở bên cạnh nhau ư? Phải có niềm tin và quan tâm đến nhau bằng mọi cách. Một cuộc điện thoại 5 phút mỗi ngày thôi nhưng cũng giải quyết được nhiều chuyện. Hãy nói với nhau tất cả và quan tâm đến nhau một cách chân thành, tình yêu sẽ ở lại.

Anh chị đã tính đến chuyện con cái hay hợp tác nghệ thuât với nhau?

Con cái là điều đáng quan tâm nhất nhưng không dễ dàng ở thời điểm hiện tại, khi chúng tôi chưa có nhiều thời gian. Tôi là người cầu toàn nên đã làm thì phải làm cho đến nơi đến chốn.

Còn về chuyện hợp tác nghệ thuật, tôi cũng chưa biết nữa. Rất khó để tôi có thể làm người mẫu thời trang. Lần đầu tiên chụp ảnh thời trang tôi thật vất vả để người ta trang điểm và mặc những bộ đồ khá là…thời thượng. Nếu có một dự án phim phù hợp, tôi sẽ cùng tham gia với vợ.

Vợ anh sẽ dự lễ ra mắt bộ phim Để Mai tính?

Tôi và bà xã nghỉ ngơi trong tháng Hai và đầu tháng Ba. Cuối tháng này tôi sẽ về lại Việt Nam chuẩn bị ra mắt Để Mai tính và vợ tôi sẽ có mặt.

Phim nào của tôi cô ấy cũng xem và rất thích. Vợ tôi là mê phim ảnh, chúng tôi có thể nói cả ngày về những bộ phim mà không chán. Cô ấy thích nhất Huyền thoại bất tử đấy!

Dustin Nguyễn tiết lộ về cảnh nóng với Đỗ Hải Yến - 7

Không thích những nơi ồn ào

Tôi không phải là mẫu đàn ông của vũ trường…

Anh sống một mình ở Việt Nam và khá nổi tiếng. Làm thế nào để vợ anh luôn “mặc định” trong đầu anh là người chồng chung thủy?

Tôi không sống trong không khí náo nhiệt và cũng không có nhiều bạn. Cuộc sống của tôi gắn liền với phim ảnh. Ai đã tham gia phim ảnh đều hiểu rằng mọi hào nhoáng lộng lẫy chỉ ở trên màn ảnh, còn khi thực hiện sẽ rất cực, không có thời gian nghĩ đến chuyện khác.

Tôi nghĩ không cần phải cố gắng khẳng định mình chung thủy. Cuộc sống của tôi là câu trả lời tốt nhất.

Sở dĩ tôi hỏi như vậy là vì người ta thường hình dung một ngôi sao màn bạc có cuộc sống phóng túng và nhiều “chân dài” vây quanh. Quán bar, vũ trường là nơi họ thường tìm vui sau những bộ phim. Anh có nghĩ thế không?

Mỗi người có một cách để “relax”. Bar, vũ trường cũng là một lựa chọn nhưng tôi thì không. Đơn giản là tôi không thích những nơi chốn quá ồn ào và tôi không quen thức khuya. Tôi dậy từ 7 giờ sáng để làm việc, khoảng 9 giờ tối là muốn về nhà nghỉ ngơi đi ngủ. Tôi không thích những nơi mình nói chuyện cứ phải hét vào tai người khác. Tôi thích sự cân bằng hơn.

Dustin Nguyễn một ngày không phim, anh sẽ như thế nào?

Tôi thích sưu tầm những mẫu hoa văn lạ để làm bộ sưu tập. Tôi thích đi xem phim và nấu ăn, mời bạn bè về nhà ăn uống chia sẻ đủ chuyện trên đời. Các món của Ý và đồ hải sản tôi nấu được khen đấy! Có lẽ tôi không còn trẻ để thích sự ồn ào. Còn khi ở Mỹ, tôi có một thú vui khác: đua xe mô-tô.

Ồ, quả là thú vị! Anh thích cảm giác mạnh và không bị tai nạn ?

Cũng khá thú vị khi được trải nghiệm những cảm giác đó. Chúng tôi có một nhóm khoảng 20 người bạn. Cuối tuần, mọi người cho mô-tô lên một chiếc xe tải và đi đến bãi đua xe. Tất cả trang phục, dụng cụ rất chuyên nghiệp. Chúng tôi lái xe lên đến vận tốc 250km/h. Quan trọng là mình được giải trí trong một không gian yêu thích chứ không phải để thắng thua. Vui thôi! Mọi thứ được chuẩn bị rất tốt nên không thể xảy ra những tai nạn lớn. Tôi không có thương tích nào đáng kể. Tôi thích giải trí chứ không thích tốc độ.

Ở Việt Nam, anh có lái xe không ?

Không. Tôi đi xe ôm hoặc taxi. Tôi chạy xe máy được nhưng toàn lạc đường.

Anh thấy cuộc sống ở Việt Nam như thế nào ?

Vui, làm việc được nhiều và luôn cảm thấy sự tấp nập trong cuộc sống. Tôi nghĩ đây là một nơi tốt để mình làm việc.

Dustin Nguyễn tiết lộ về cảnh nóng với Đỗ Hải Yến - 8

Và không phải là người kinh doanh giỏi

 Chứ không phải Hollywood, nơi anh khỏi nghiệp ?

Tôi vẫn có người đại diện ở Hollywood, khi nào có dự án thì bay về bên đó làm. Thế nhưng, tôi vẫn muốn làm được gì đó với điện ảnh Việt Nam. Đó là những bộ phim tôi thích, tôi theo đuổi và khi hoàn thành, nó cho mình cảm giác vui. Còn ở Hollywood, việc bạn kiếm được một vai diễn người đàn ông châu Á tử tế và bình đẳng là rất khó. Tôi không thích hình ảnh người châu Á mà các đạo diễn Hollywood xây dựng. Nó bạc nhược và rất tệ.

...cũng không phải nhà kinh doanh giỏi

Tôi thấy anh có những món đồ trang sức rất lạ và độc. Anh thích sưu tầm những thứ này à ?

Đúng. Tôi sưu tầm họa tiết mình thích và tự thiết kế những món đồ này. Tôi có hùn với một người bạn mở một boutique về trang sức tại Mỹ.

Chiếc nhẫn này tôi rất thích (Dustin chỉ vào ngón áp út), tôi chọn hình hoa hồng, thiết kế nam tính một chút để khi đeo vào trông vẫn rất mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế.

Việc kinh doanh có vẻ rất thuận lợi. Tôi có đọc đâu đó, khách hàng của anh có cả ngôi sao Will Smith ?

Thực sự tôi không biết nhiều về chuyện kinh doanh. Tôi làm phim thôi. Về kinh doanh có một người khác lo. Tôi chỉ là một designer và thiết kế những mẫu trang sức mình thích.

Câu hỏi cuối. Anh sẽ tiếp tục dự án nào cho năm 2010 ? Lửa Phật chăng ?

Tôi...đuối quá, muốn nghỉ ngơi nên chưa muốn nói sẽ làm gì tiếp. Lửa phật là dự án lớn, tôi phải chuẩn bị thật kỹ cho nó chứ không thể vội vàng.

Xin cảm ơn anh !

(Theo Thế giới văn hoá )
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Dustin Nguyễn tiết lộ về cảnh nóng với Đỗ Hải Yến


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7