Fan bấn loạn trước bức ảnh hộ chiếu của Song Joong Ki

Bức ảnh hộ chiếu của Song Joong Ki khiến fan Hàn thất vọng vì hành động của fan Trung.

Mới đây, trên diễn đàn mạng bất ngờ đăng tải hình ảnh hộ chiếu của Song Joong Ki. Bức ảnh nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi và được chia sẻ với tốc độ nhanh chóng mặt. Được biết, hộ chiếu được chụp tại sân bay hải quan và chứa nhiều thông tin cá nhân của Song Joong Ki.

 fan ban loan truoc buc anh ho chieu cua song joong ki - 1

Lộ ảnh hộ chiếu của song Joong Ki.

Ngay sau khi được đăng tải, ảnh hộ chiếu của Song Joong Ki trở thành từ khóa tìm kiếm hot trên mạng. Nhưng, một số fan Trung Quốc đã lên tiếng yêu cầu mọi người xóa bức hình và không phát tán chúng.

Đại diện của Song Joong Ki đã lên tiếng "Chúng tôi tin tưởng vào sự tự giác của các fan Trung Quốc. Hơn thế, thông tin cá nhân của Song Joong Ki chưa được tiết lộ quá nhiều, việc làm lại hộ chiếu vẫn chưa rõ. Chúng tôi vẫn đang chờ tình hình trước mắt để xử lý vụ việc".

 fan ban loan truoc buc anh ho chieu cua song joong ki - 2

Nam tài tử nổi tiếng đang bận rộn tại các buổi họp fan meeting.

Hiện tại, một số bức hình của Song Joong Ki đã được gỡ bỏ trên SNS. Mặc dù các thông tin cá nhân của anh đã được mờ đi trước khi được đăng tải trên mạng nhưng nhiều khả năng thông tin và hình ảnh trong hộ chiếu có thể bị sử dụng trái phép rất cao.

 fan ban loan truoc buc anh ho chieu cua song joong ki - 3

Song Joong Ki đang tạo nên làn sóng ngôi sao Hallyu thế hệ mới.

 fan ban loan truoc buc anh ho chieu cua song joong ki - 4

Rất đông người hâm mộ tới buổi họp fan của Song Joong Ki.

Kể từ sau thành công của Hậu duệ của mặt trời, cái tên Song Joong Ki trở thành một "hiện tượng" không chỉ ở Hàn Quốc mà còn một số nước Châu Á. Thời gian gần đây, Song Joong Ki bận rộn với các buổi họp fanmeeting và quay quảng cáo. Độ hot của "soái ca quân nhân" vẫn chưa hề giảm.

Làng sao - Lộ thêm bằng chứng Song Joong Ki hẹn hò Song Hye KyoLộ thêm bằng chứng Song Joong Ki hẹn hò Song Hye KyoSự trùng hợp trong bức ảnh của cặp đôi lại khiến fan xôn xao.
Làng sao - Hoãn nhập ngũ, Lee Min Ho bị so sánh với Song Joong KiHoãn nhập ngũ, Lee Min Ho bị so sánh với Song Joong KiLấy lý do từng bị tai nạn trước đây, Lee Min Ho nhập ngũ muộn so với nhiều nghệ sĩ.
Làng sao - Lộ ảnh hiếm hoi trong đám cưới Goo Hye Sun - Ahn Jae HyunLộ ảnh hiếm hoi trong đám cưới Goo Hye Sun - Ahn Jae HyunHai bên gia đình Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã có buổi tối thật mật, vui vẻ bên nhau.
Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7