"Nam Thành trả lương chưa đến 10 triệu"
Trương Nam Thành và Hà Quốc Đại

"Nam Thành trả lương chưa đến 10 triệu"

Thứ Năm, ngày 02/08/2012 13:42 PM (GMT+7)

Quản lý cũ của á vương đã chính thức lên tiếng về số thù lao anh nhận được khi làm quản lý cho Trương Nam Thành.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi sao nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Trương Nam Thành vốn được biết đến là một á vương hiền lành, có ngoại hình, biết diễn xuất và nhất là khả năng nhảy múa khá ổn. Sau khi đoạt Á quân Bước nhảy hoàn vũ, cái tên Trương Nam Thành trở nên đắt show sự kiện và thường xuyên được báo chí mời phỏng vấn. Mọi người cũng biết đến hình ảnh một Trương Nam Thành hiền lành và dễ gần với khán giả.

Chính vì thế, ngay khi ông bầu cũ của Á vương lên tiếng tố cáo Trương Nam Thành vô ơn, khá nhiều khán giả cảm thấy sốc và bất ngờ trước thông tin này. Để rộng đường du luận, Eva đã có cuộc trò chuyện với Hà Quốc Đại - quản lý cũ của Trương Nam Thành để làm rõ sự việc.

Lương quản lý chưa đến 10 triệu

Ban đầu khi mới gặp, vì sao anh quyết định đầu tư lăng xê Trương Nam Thành, anh nhìn thấy những tố chất gì ở cậu ấy?

Lần đầu tiên tôi gặp, tôi bị ấn tượng bởi ngoại hình, tố chất và thái độ chân thành của Trương Nam Thành. Tôi cũng xin thành thật chia sẻ là tôi chỉ giúp Thành bằng các chiến lược, cách quảng bá hình ảnh, các mối quan hệ, cách trả lời phỏng vấn... chứ tôi không đầu tư tài chính (vì tôi cũng chỉ đi làm công ăn lương thôi tiền đâu mà đầu tư).

Anh nói rằng số tiền lương anh nhận từ Thành nói ra sẽ khiến cho Trương Nam Thành xấu hổ? Vậy cụ thể số tiền đó là bao nhiêu?

Những gì tôi giúp Nam Thành thì tôi không nhắc đến nữa, vì cũng có nhiều đồng nghiệp biết được điều này, và tôi cũng không phải là người cứ làm gì được cho ai rồi lại ngồi kể lể ra.Tôi nhận lương của Nam Thành từ khi làm quản lý chính thức đến ngày kết thúc chưa đến 10 triệu và tôi lấy danh dự ra để đảm bảo điều tôi nói là sự thật.

"Nam Thành trả lương chưa đến 10 triệu" - 1

Lần đầu tiên tôi gặp, tôi bị ấn tượng bởi ngoại hình, tố chất và thái độ chân thành của Trương Nam Thành

Dưới sự giúp đỡ của anh, Trương Nam Thành đã gặt hái được thành công. Vậy mà cuối cùng cậu ấy lại quay lưng, và có những câu nói làm tổn thương anh? Anh có còn nhớ Á vương đã nói gì khiến mình cảm thấy không được tôn trọng?

Tôi còn giữ tất cả những tin nhắn mà Thành đã gửi cho tôi, nhưng tôi không muốn nói ra lúc này. Tôi vẫn không muốn Nam Thành phải chịu những điều không hay khi các độc giả xem những tin nhắn trên. Tuy nhiên, đã có nhiều nhân chứng tôi đã cho xem tin nhắn này để tránh trường hợp khi tôi trả lời mọi người lại nói là tôi nói không có cơ sở, chứng cớ mà cũng tố cáo.

Có quá nhiều những người mẫu thành công và sau đó quên ơn người quản lý cũ, khi đó anh có tin một ngày mình cũng bị Trương Nam Thành như thế? Phải chăng vì anh quá tin người?

Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi mà rất nhiều người quản lý khác cũng đã từng bị giống như mình. Tuy nhiên, trước đây, tôi không tin Thành cũng như những kẻ "ăn cháo đá bát" vì như đã chia sẻ, tôi từng muốn bỏ nghề để lui về tìm một công việc bình thường để làm, nhưng chính Nam Thành đã là động lực cho tôi lấy lại niềm đam mê. Song cuối cùng, thì tôi nhận ra mình đã lầm.

Sẵn sàng bỏ qua nếu Thành nhận ra sai lầm

Giờ đây, sau chuyện ồn ào với Thành, anh có còn lòng tin để tiếp tục công việc đầu tư cho lứa người mẫu mới?

Sau chuyện ồn ào với Thành, tôi cũng sẽ tiếp tục công việc vì  tôi còn phải giúp cho nhiều người mẫu khác (Tôi còn nợ các người mẫu của tôi một lời hứa tương tự như đã hứa với Nam Thành). Và tôi nghĩ rằng, tôi đã góp phần giúp được Nam Thành thành công thì tôi cũng có thể giúp người khác thành công.

Tính tôi rất thẳng thắn. Thực sự cũng có nhiều bạn người mẫu tìm đến nhờ tôi giúp đỡ. Có những bạn tôi chỉ khuyên nên làm cho vui, có những bạn tôi thấy hội đủ mọi yếu tố thì tôi sẽ định hướng giúp họ để làm sao cho phát triển tốt nhất. Có những bạn tôi khuyên họ nên đi học vì không có tố chất hoặc ngoại hình đủ để có thể trở thành người mẫu. Tôi không chảnh nhưng tôi rất kén chọn trong việc chọn lọc học trò. Vì tôi không muốn mất thời gian của cả tôi và cả họ trong trường hợp tôi thấy họ không thể phát triển được.

"Nam Thành trả lương chưa đến 10 triệu" - 2

Hà Quốc Đại, Trương Nam Thành và một số người mẫu nam khác

Khẳng định không dùng chuyện tố để mong nổi tiếng vì không phải là người mẫu, diễn viên hay ca sĩ, tuy nhiên, sau việc này, cũng sẽ có nhiều người biết đến anh. Và không loại trừ sẽ có nhiều người mẫu trẻ tìm đến anh để mong được lăng xê? Đó cũng là một cách PR bản thân?

Như tôi đã nói, tôi không dùng chuyện này đánh bóng tên tuổi mình. Ai đã làm việc với tôi thì sẽ hiểu tính tôi. Tôi cảm thấy nực cười khi có lần nghe một bầu show nói :"Đại à,sao em không chịu đi event nhiều vào, chụp hình nhiều vào để lên báo nhiều vào cho nhiều người biết em?". Và tôi đã trả lời rất thẳng: "Anh à, em là người quản lý chứ không phải là người mẫu nên cũng không cần phải làm theo kiều "sân si" như anh nói".

Mâu thuẫn không vì tiền, không phải muốn nổi tiếng, mà chỉ muốn lấy lại danh dự cho mình. Giờ đây, nếu như Thành xin lỗi, anh sẽ tha thứ cho cậu ấy?

Tôi xin lấy cả danh dự mình ra để tuyên bố nếu Nam Thành nhận lỗi và thừa nhận những gì tôi chia sẻ trước đây và trong bài phỏng vấn này là đúng tôi sẽ tha thứ cho cậu ấy. Tôi cũng sẽ giúp Trương Nam Thành định hướng để hoàn thiện lại những khiếm khuyết của cậu ấy, cũng như cách ứng nhân xử thế...

Điều mà giờ anh muốn nhắn gửi đến Thành cũng như đến những người mẫu trẻ hiện nay là gì?

Điều mà tôi muốn nhắn gửi đến tất cả người mẫu trẻ bây giờ là: Các em nên trân trọng những người đã giúp đỡ các em đặc biệt là những người đã giúp các em những bước chân đầu tiên vì họ chính là đôi tay của các em. Không có đôi tay có thể các em vẫn sống nhưng sẽ rất khó khăn, và nếu không có đôi tay các em sẽ khó mà chống đỡ được với những tác động xấu bên ngoài...

Ngoài việc đam mê nghề nghiệp, các bạn cũng nên tập trung cho việc học, trau dồi Anh văn vì tuổi thọ nghề người mẫu rất ngắn, khi không còn đủ "nhan sắc" để làm người mẫu thì chính học vấn của các bạn sẽ tạo cho các bạn cơ hội nghề nghiệp tốt. Tôi hy vọng rằng các bạn người mẫu trẻ sẽ hiểu được những gì tôi chia sẻ và ngành thời trang Việt Nam sẽ xuất hiện một thế hệ người mẫu trẻ với đầy đủ tài sắc và trí tuệ.

"Nam Thành trả lương chưa đến 10 triệu" - 3

Tôi xin lấy cả danh dự mình ra để tuyên bố nếu Nam Thành nhận lỗi và thừa nhận những gì tôi chia sẻ trước đây và trong bài phỏng vấn này là đúng tôi sẽ tha thứ cho cậu ấy

Trương Nam Thành im lặng

Ngay sau khi có thông tin quản lý cũ tố cáo Trương Nam Thành trên báo, Eva đã liên lạc với Trương Nam Thành. Tuy nhiên, số máy của á vương không liên lạc được. Theo nguồn tin, hiện Trương Nam Thành sẽ không trả lời báo chí trong giai đoạn này.

Mọi diễn biến của việc tố cáo này ra sao, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả.

Tuệ Minh (Eva.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

"Nam Thành trả lương chưa đến 10 triệu"


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7