Hiệp Gà chuẩn bị lên chức bố lần 2

Sự kiện: Hiệp gà | Tin nhanh

Vợ mới cưới của Hiệp Gà đã có bầu, và theo tiết lộ thì đó là một bé trai.

Mới đây, Diệu Thúy - Vợ mới cưới của Hiệp Gà đã tiết lộ cô đang mang bầu con đầu lòng. Cô gái Quảng Ninh còn đăng một tấm ảnh cậu bé kháu khỉnh kèm theo status, như lời khẳng định về giới tính của em bé đang mang trong bụng. Rất nhiều bạn bè của vợ chồng Hiệp Gà đã vào chúc mừng cặp đôi sắp có con trai.

Về phần Hiệp Gà, danh hài không giấu khỏi vui mừng khi chuẩn bị lên chức bố. Hiệp Gà lời tới tới vợ yêu: "Chúc vợ yêu chuẩn bị làm mẹ, nguyên soái Thuý đại uý".

Hiệp Gà làm đám cưới lần 3 vào tháng 4 vừa qua. Trước đây, anh đã từng hai lần kết hôn. Vợ đầu lòng của anh cũng là người Quảng Ninh, hai người có một con gái nhỏ tên là Hân Huyền. Hiện bé Hân Huyền đã 12 tuổi, cô bé rất xinh xắn và thân thiết với vợ mới của bố.

 hiep ga chuan bi len chuc bo lan 2 - 1

 hiep ga chuan bi len chuc bo lan 2 - 2

Hiệp Gà và vợ mới trong ngày cưới

 hiep ga chuan bi len chuc bo lan 2 - 3

Con gái đầu lòng của Hiệp Gà đã 12 tuổi, bé rất xinh xắn và ra dáng thiếu nữ

Làng sao - Hiệp gà khoe ảnh cưới lãng mạn với vợ thứ 3Hiệp gà khoe ảnh cưới lãng mạn với vợ thứ 3Diễn viên hài Hiệp gà và vợ thứ 3 chọn Cát Bà là nơi chụp ảnh cưới.
Làng sao - Hiệp Gà trải lòng về cuộc hôn nhân thứ ba: “Nói gì bây giờ cũng tội cho tôi lắm!”Hiệp Gà trải lòng về cuộc hôn nhân thứ ba: “Nói gì bây giờ cũng tội cho tôi lắm!”Danh hài Hiệp gà lần đầu trải lòng về cuộc hôn nhân thứ ba.
Làng sao - Hiệp Gà chụp ảnh cưới, chuẩn bị kết hôn lần 3Hiệp Gà chụp ảnh cưới, chuẩn bị kết hôn lần 3Nam danh hài nổi tiếng đất Bắc Hiệp Gà vừa chia sẻ loạt ảnh hậu trường chụp ảnh cưới với bạn gái Diệu Thúy.
Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7