Hoài Linh 'đóng cửa' Facebook vì bị nhái

Trang mạng xã hội của danh hài vừa thông báo sẽ đóng cửa một thời gian, vì thời gian qua anh, anh bị kẻ xấu giả mạo và mang đến nhiều phiền phức.

Hiện nay trên Facebook có một trang fanpage mạo danh Võ Hoài Linh. Trang này cũng lấy tên là Võ Hoài Linh, sử dụng các hình ảnh và status copy từ trang chính thức của danh hài. Một điều dễ nhận thấy trang này liên tục đưa ra những hình thức quảng cáo, hứa sẽ tặng 100 điện thoại Samsung, 5 điện thoại iPhone với điều kiện là cư dân mạng phải like và share hình ảnh của trang.

 hoai linh 'dong cua' facebook vi bi nhai - 1

 Hoài Linh khá bức xức vì kẻ gian lợi dụng danh tiếng của mình nhằm mục đích xấu.

Khi các fan của Hoài Linh comment và nhắn tin cho trang nhái này kêu gọi chấm dứt hành động mượn danh nghĩa Hoài Linh để "câu" like, trang này đã thay đổi avatar bằng logo Samsung nhưng vẫn giữ tên Võ Hoài Linh. Nhưng vào các buổi tối, trang lại đổi avatar và ảnh bìa giống hệt trang chính thức của Hoài Linh.

Chia sẻ với phóng viên, Hoài Linh bày tỏ sự lo ngại trang nhái dùng danh nghĩa của mình để lừa đảo khán giả bằng cách inbox nhắn tin kêu gọi đóng góp tài chính để hỗ trợ anh làm từ thiện. Ngoài ra, anh còn sợ các trường hợp trang nhái phát ngôn lung tung, vô văn hóa làm ảnh hưởng tới các cá nhân và tổ chức khác như trường hợp Đàm Vĩnh Hưng, Uyên Linh, Hồ Quỳnh Hương, Thanh Thảo, Cù Trọng Xoay… hoặc trường hợp bị buộc phải mua lại tài khoản mang chính tên mình như Mai Phương Thúy.

Hoài Linh cũng cho biết thêm, anh rất buồn vì mạng xã hội là nơi anh trò chuyện giao lưu với bạn bè và fan gần xa. Vì có những điều không hay từ những trang giả mạo, anh không muốn khán giả của mình bị lừa. Hoài Linh chia sẻ, anh tạm thời xin phép người hâm mộ đóng Facebook của mình một thời gian.

 hoai linh 'dong cua' facebook vi bi nhai - 2

 Sự khác biệt giữa Facebook thật và giả.
 
 hoai linh 'dong cua' facebook vi bi nhai - 3

 Lời thông báo của nghệ sĩ Hoài Linh trên trang facebook của mình.

Theo Lê Tuấn (Infonet)
Clip Eva - Học lỏm Hoài Linh nói láo kiếm tiền

Học lỏm Hoài Linh nói láo kiếm tiền

Chỉ cần một câu nói, Hoài Linh đã kiếm được số tiền bằng cả đời làm lụng vất vả.
Clip Eva - Hoài Linh làm thần đèn 'nhiều chuyện'

Hoài Linh làm thần đèn 'nhiều chuyện'

Nam danh hài khẳng định được tài năng diễn xuất đa dạng khi liên tục mang tiếng cười vừa bi, vừa hài trong liveshow "Chuyện thần...
Làng sao - Hoài Linh còn khắt khe hơn cả Mỹ Linh

Hoài Linh còn khắt khe hơn cả Mỹ Linh

Khởi My cho rằng GK Đức Huy, Mỹ Linh không quá xét nét cô như danh hài Hoài Linh.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7