HOT: Diễm Hương viết thư tay xin lỗi công chúng

Hoa hậu Diễm Hương xin nhận mọi hình thức xử lý vì lỗi lầm của mình.

Sáng nay (29/3), Hoa hậu Diễm Hương đã chính thức chia sẻ bức thư xin lỗi của mình gửi đến Cục Nghệ thuật Biểu diễn sau khi bị phát hiện đã kết hôn trước khi đại diện cho Việt Nam tại Miss Universe 2012. Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 đã tự viết tay lá thư và nhờ người quản lý ra Hà Nội để gửi cho Cục từ ngày 7/3 vừa rồi và sau đó cô cũng tự mình ra Hà Nội gặp gỡ các cán bộ Cục nghệ thuật biểu diễn để giải trình.

 hot: diem huong viet thu tay xin loi cong chung - 1

Lá thư xin lỗi của Hoa hậu Diễm Hương.

Trích lược giải trình của Diễm Hương trong bức thư xin lỗi:

"+ Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới Người Việt 2010, với vai trò là 1 Hoa hậu tôi luôn mong muốn được cống hiến một phần sức lực của mình cho xã hội, thông qua hình ảnh một Hoa hậu Diễm Hương luôn gắn liền với các hoạt động từ thiện xã hội, những chương trình nhân ái hướng về các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, hầu hết các hoạt động ý nghĩa của giới trẻ sinh viên trên toàn thế giới.

+ Và đến khi được mời tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012, tôi lấy làm vinh dự và vui sướng. Mặc dù có 1 số lý do tôi không mong muốn, tôi đã có biết mình có 1 giấy đăng kí kết hôn trên giấy tờ, tôi đã nhận lời tham gia cuộc thi. Chân thành với mong muốn được thông qua cuộc thi, tôi có thể quảng bá được hình ảnh đất nước Việt Nam xinh đẹp và con người Việt Nam với bạn bè quốc tế. Tôi đã rất nỗ lực và cố gắng thể hiện 1 đại diện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2012. Tuy nhiên, tôi đã không lường trước được hậu quả của chuyện cá nhân mình gây ra. 

Vì việc của các nhân, tôi đã ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh quốc gia và uy tín của các cơ quan chức năng, và buồn lòng mọi người. Nay tôi xin được gửi lời XIN LỖI chân thành. Đồng thời tôi xin được tự nguyện chịu mọi trách nhiệm và chấp hành nghiêm chỉnh các hình phạt do Cục NTBD đưa ra...".

 hot: diem huong viet thu tay xin loi cong chung - 2

Hoa hậu Diễm Hương gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người.

Diễm Hương cũng cho biết lí do mình im lặng trong thời gian qua là không muôn sự việc trở nên ồn ào và tập trung giải quyết cho xong vấn đề ly hôn. Có nhiều chuyện khó nói mà ngay lúc này Diễm Hương không thể nói ra tất cả với công chúng, còn bản thân cô không muốn giấu giếm hay che đậy bất cứ chuyện gì. 

Theo H.M (Khampha.vn)
Làng sao - Ngân Khánh thay vai diễn của Diễm Hương

Ngân Khánh thay vai diễn của Diễm Hương

"Nữ hoàng khiêu vũ" sẽ thay vai của Diễm Hương trong phim "Mỹ nhân Sài Gòn".
Làng sao - Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Nhưng cho dù có dồn vào đường cùng, thì Diễm Hương vẫn được gọi là Hoa hậu.
Làng sao - Giả FB Mai Phương Thúy, Diễm Hương để lừa đảo

Giả FB Mai Phương Thúy, Diễm Hương để lừa đảo

Một sinh viên đã giả mạo facebook diễn viên Diễm Hương để lừa đảo kiếm tiền.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7