Khánh Thy: Chưa ai thay thế được Chí Anh
Kiện tướng dancesport Khánh Thi

Khánh Thy: Chưa ai thay thế được Chí Anh

Chủ Nhật, ngày 03/07/2011 09:06 AM (GMT+7)
Sự kiện: Khánh Thi 2013

Nữ kiện tướng dancesport tâm sự sau khi chia tay Chí Anh, cô thấy mình khó yêu hơn bởi không dễ dàng có được tình yêu sét đánh như trước kia.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi saongười nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Chưa ai thay thế được Chí Anh

- Cuộc sống của chị ở Sài Gòn bây giờ thế nào?

- Rất ổn định, mở 3 trung tâm dạy nhảy khiến cuộc sống của mình bận rộn hơn. Hiện tại các trung tâm rất đông thí sinh đăng ký. Mọi người cứ hay hỏi tôi về showbiz nhưng cuộc sống thật của tôi là ở các trung tâm dạy nhảy, con người tôi là của thể thao. Tôi bận rộn từ 8 giờ sáng đến 11 giờ đêm đến phờ phạc cả người. Rất may mẹ đã vào đây sinh sống cùng tôi.

- Chị chia sẻ mẹ chị bệnh triền miên quanh năm, điều đó có khiến chị sốt ruột về một gia đình để bà yên tâm không?

- Nghĩ đến rồi nhưng mà chưa có người yêu (cười). Nhiều người nói với tôi không khó để tìm người yêu nhưng thực ra là rất khó đó. Thực ra mình bình thường nhưng người ta lại thấy mình cao vời vợi, nên người mình thích họ lại thấy mình khó gần. Người hơn hẳn mình thì mình không dám với tới, người vừa vừa mình thích thì họ lại không dám đến với mình... thế nên dễ mà thành khó.

Mẹ tôi muốn tôi có chồng nhưng không bao giờ giục vì mẹ mê tín lắm, biết tuổi Tuất cao số và lận đận chuyện tình duyên nên chính mẹ là người yêu cầu tôi lấy chồng muộn.

- Sau khi chia tay Chí Anh có phải Khánh Thy khó yêu hơn, khó tìm người phù hợp với mình?

- Có thể nói như vậy, không phải mình khó tính mà bởi vì đến độ tuổi này rồi mình biết cách nhìn nhận vấn đề hơn, mình không còn tình yêu sét đánh nữa... Việc Thy quan tâm bây giờ là công việc tốt để cuộc sống của 2 mẹ con ở vùng đất mới phải tốt đã. Với Thy, yêu đương là duyên số. 8 năm du học ở nước ngoài tôi học hỏi được rằng, có tình yêu là trao đổi tâm sinh lý, còn công việc cho ta vật chất – hai cái này phải chia rẽ rạch ròi. Vậy nên ở nước ngoài cuộc sống hôn nhân ít hơn độc thân, nhưng độc thân không có nghĩa là cô đơn nhé.

Khánh Thy: Chưa ai thay thế được Chí Anh - 1

Mọi người cứ hay hỏi tôi về showbiz nhưng cuộc sống thật của tôi là ở các trung tâm dạy nhảy, con người tôi là của thể thao

- Chưa tìm được người đàn ông lấp chỗ cho Chí Anh trong trái tim, vậy bây giờ gặp lại người cũ chị có thấy nuối tiếc?

- Chí Anh không phải là tình đầu của tôi, Chí Anh là người thứ hai, chúng tôi gắn bó với nhau là khoảng thời gian cả hai du học ở nước ngoài nên lúc đó hiểu tính cách của nhau. Vậy nên khi về Việt Nam chia tay bọn tôi cảm thấy nhẹ nhàng lắm, có khi không yêu nhau còn hiểu về nhau hơn là khi đang yêu. Bây giờ tôi và Chí Anh giúp nhau nhiều trong công việc, Chí Anh phát triển ngoài Bắc còn tôi ở trong Nam nên khi cần giúp đỡ thì hỗ trợ nhau rất tốt.

Tôi nghĩ ít có ai được như chúng tôi lắm, bây giờ gặp lại vẫn nói chuyện vui vẻ và giúp đỡ nhiệt tình trong công việc.

Miễn bình luận Thủy Tiên nói về BGK

- Vòng chung kết BNHV đang cận kề, nhiều nhận xét cho thấy chất lượng các thí sinh năm nay không tốt bằng năm ngoái, về kỹ thuật cũng như sự sáng tạo trong các đêm thi chưa thỏa mãn, chị đánh giá như thế nào?

- Tôi không bình luận về chất lượng thí sinh năm nay so với năm ngoái, tôi chỉ nghĩ rằng mỗi năm có một thế mạnh riêng. Năm ngoái có những yếu tố rất đặc biệt như chị Siu, anh Minh Béo... bản thân nhìn họ đã thấy đặc biệt rồi chứ chưa cần nhìn họ nhảy hay Ngô Thanh Vân là diễn viên, Đoan Trang là ca sĩ... Còn năm nay thường là các ca sĩ, họ đều nhảy và hát được nên bây giờ xét chuyên môn của họ xem ai mạnh.

Tôi đánh giá chuyên môn của các thí sinh năm nay cao. Tôi thấy Anh Khoa đặc biệt đấy, càng đi sâu càng thú vị và bất ngờ.

- Chị ấn tượng với thí sinh nào nhất?

- Ai tôi cũng ấn tượng cả, tất cả họ đểu dễ mến, hòa đồng, gặp gỡ nói chuyện với nhau rất sôi nổi ngoài đời. Nếu như nói ở thời điểm này sẽ không tiện chút nào vì vòng chung kết đang cận kề.

Tôi rất thích Thanh Thúy, Huy Khánh và Đại Nghĩa – 3 nhân vật mà tôi cảm thấy mình luôn ưu ái cho họ. Họ không phải là ca sĩ, thường xuyên nghe nhạc và nhảy múa nhưng khi họ lên sàn nhảy họ làm rất tốt, tôi cảm thấy phục cho ý chí của họ. Tôi chỉ thấy họ kém may mắn thôi.

Khánh Thy: Chưa ai thay thế được Chí Anh - 2

Tôi đánh giá chuyên môn của các thí sinh năm nay cao.

- Không biết tiêu chí chấm điểm của giám khảo như thế nào, nhiều khi chính số điểm chênh lệch, không đồng nhất giữa BGK khiến khán giả hồ nghi. Trong khi chị và Chí Anh nhận xét nhuần nhuyễn về chuyên môn thì đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhạc sĩ Đức Huy luôn có những nhận xét chung chung về trang phục gợi cảm của nữ thí sinh và ưu ái cho họ?

- Tôi hiểu ý của bạn, vậy nên luôn phải cần 4 vị giám khảo cầm cân nảy mực, nếu như tôi và Chí Anh đứng về chuyên môn thì một người khác sẽ nhìn nhận dưới góc độ điện ảnh, một người về âm nhạc. Chính vì vậy mà nhạc sĩ Đức Huy luôn nhận xét như: "Tôi thấy bạn nhảy đúng nhạc, tôi thấy bạn nhảy chậm so với nhạc".

Tôi không bình luận về công việc giữa các BGK với nhau vì thực sự lúc ngồi trên chiếc ghế này ai cũng căng thẳng. Bởi mình không thể rời mắt các thí sinh, mình phải nhận xét đúng nhất, chính xác nhất và công bằng nhất ở thời điểm đó, khoảnh khắc đó. Dư luận đa phần nhiều vẫn ủng hộ tôi nhưng một số fan của ca sĩ vẫn cho rằng tôi ưu ái thí sinh này hay khắt khe với thí sinh kia. Tôi nghĩ đó là những ý kiến một chiều, họ xem trên truyền hình và chỉ nhìn được ở màn hình phẳng thôi, còn tôi ngồi ở không gian ba chiều nên tôi nhìn rõ những điểm mạnh điểm yếu của họ. Rồi còn phải nói làm sao để họ không tự ái.

- Những phát biểu của ca sĩ Thủy Tiên về ban giám khảo như cô bị xử ép, BGK khắt khe với cô ấy vì cô có ngoại hình đẹp nhất... là một thành viên BGK, chị nghĩ gì khi đọc những dòng này?

- (Cười) Tôi có nghe nhưng nghe xong thì miễn bình luận nhé. Tôi không quan tâm, đó là những ý kiến nằm ngoài cuộc thi nên tôi không muốn nói gì, trừ khi thí sinh nói trước mặt BGK thì chúng tôi mới bình luận.

Khánh Thy: Chưa ai thay thế được Chí Anh - 3

Tôi không bình luận về công việc giữa các BGK với nhau vì thực sự lúc ngồi trên chiếc ghế này ai cũng căng thẳng.

- Nhưng dù sao đây cũng là ý kiến của cô ấy về thang điểm mà BGK dành cho cô ấy?

- Tôi đã từng nói với mọi người rằng khi mình bình luận về cái gì đó mình phải xem đi xem lại những gì mình làm. Với các thí sinh thì nên nghe kỹ những lời nhận xét của BGK để tìm ra các lỗi của mình cũng như lời khen của BGK xem có đúng không. Thay vì cứ thấy thần tượng của mình bị chê là ào ào lên, hay BGK khen các thí sinh khác là nói nọ nói kia. Tôi và Chí Anh có chê thì chê về chuyên môn thôi chứ không chê ngoài đời. Cho nên tôi không quan tâm và những ý kiến của Thủy Tiên là ngoài luồng và tôi không muốn trả lời những ý kiến như này.

- Chê Thủy Tiên về kỹ thuật, chuyên môn nhưng chị lại dành cho cô ấy những lời khen về trang phục gợi cảm. Nói về trang phục của cô ấy nhiều khán giả lại cho rằng Thủy Tiên lạm dụng ăn mặc gợi cảm để lấp liếm chuyên môn, phô diễn cơ thể trên sóng truyền hình?

- Đấy, tôi chê chuyên môn nhưng tôi vẫn khen cô ấy đấy chứ. Còn như bạn nói là ý kiến của dư luận tôi cũng không bình luận thêm, Việt Nam có 80 triệu dân, mỗi người một ý kiến.

- Chị nghĩ gì trước luồng dư luận đang râm ran BGK dàn xếp số điểm của Anh Khoa khiến rocker này bị loại?

- (Cười) Tôi nghĩ rằng chẳng có sự dàn xếp nào ở đây cả, số điểm của BGK chỉ là một phần, một phần nữa là do sự bình chọn của khán giả mà thôi. Chúng tôi luôn cố gắng đưa số điểm chính xác với từng thí sinh, có như vậy cuộc thi mới hấp dẫn hơn.

- Chị hay tặng điểm 10 tròn trĩnh dành cho Thu Minh sau mỗi tiết mục, đây phải chăng là thí sinh chị ấn tượng và hài lòng nhất?

- Mỗi điểm 10 tôi cho họ là vì họ đạt đúng yêu cầu điệu nhảy của ngày hôm đó. Năm nay tưởng chừng như không có thí sinh nào xuất sắc nhưng so với mặt bằng chung của đêm diễn đó họ làm tốt thì tôi cho 10 điểm.

- Chị và Chí Anh đều có con mắt chuyên môn nhưng thang điều của 2 người lại khá lệch nhau, vì sao vậy?

- Nếu hôm nay tôi nhận xét về khuôn mặt phù hợp với điệu nhảy thì Chí Anh sẽ nói về kỹ thuật cơ bản. Chí Anh cho điểm 8 vì anh nhìn vào góc cạnh khác của thí sinh, còn tôi cho điểm 9 hay điểm 10 là tôi nhìn vào khía cạnh kia. Vì vậy nên mới cần 4 giám khảo.

Khánh Thy: Chưa ai thay thế được Chí Anh - 4

Với các thí sinh thì nên nghe kỹ những lời nhận xét của BGK để tìm ra các lỗi của mình cũng như lời khen của BGK xem có đúng không

- Chị có dự đoán về ngôi vị quán quân BNHV năm nay không?

- Đến giờ này bạn hỏi thế thì cũng như đánh đố Thi rồi bởi năm nay bình chọn và điểm BGK chênh lệch rất nhiều nên có nhiều bất ngờ. Những thí sinh lọt vào vòng chung kết đều rất xứng đáng.

Chắc chắn không phải là thảm họa nhạc Việt

- Chị làm việc từ 8h sáng đến 11 giờ khuya, ngoài bận rộn trong vai trò Giám khảo BNHV, dạy nhảy tại trung tâm, chị đang thực hiện kế hoạch gì?

- Tôi đang chuẩn bị ra mắt album đầu tay của mình nên khá bận rộn. Dòng nhạc tôi theo đuổi là dance, tôi không muốn hạn chế mình ở dance hiện đại hay Latin. Tôi cũng vừa mới quay 2 clip tặng kèm, một cái nhạc nhanh, một cái nhạc chậm. Hình ảnh của tôi gắn liền với nhảy múa nên ở loại nhạc nhanh hay chậm tôi đều có thể phát huy được thế mạnh này của mình. Đặc biệt trong clip lần này tôi trực tiếp mời 2 cặp vũ công nổi tiếng ở nước ngoài góp mặt.

- Ý định Nam tiến và lấn sân Vpop từ năm ngoái nhưng tại sao thời điểm này chị mới chính thức tung album cũng như bắt đầu kế hoạch đi hát của mình?

- Đúng là tôi có ý định ra album từ năm ngoái nhưng do năm ngoái tôi quá bận. Hơn nữa, tôi cũng là người cầu toàn, tôi muốn tìm những bài hát phù hợp với mình trước đã, còn hơn là cứ vội vàng mà chẳng đâu đến đâu. Với tôi, ca khúc phải phù hợp với giọng hát của mình trước đã, dù không biết khán giả có thích hay không? Mà bạn biết đó, để tìm một nhạc sĩ sáng tác cho riêng mình là điều không hề dễ, đó cũng chính là lý do mà bây giờ Khánh Thi mới thực hiện được ý định đi hát của mình.

- Một Khánh Thi dancesport sẽ khác như thế nào với Khánh Thi là ca sĩ?

- Cái đó thì tùy thuộc vào nhận định của khán giả thôi. Điểm riêng của tôi có lẽ là thế mạnh nhảy, tôi cảm thụ được âm nhạc tốt, tôi biết nhảy chứ không phải cứ lên sân khấu là khoe chân múa tay cho bằng chị bằng em, cũng lắc hông... mà không hiểu gì. Tôi nghĩ khán giả sẽ hiểu từng động tác của mình, vì thường là người nhảy họ nghe nhạc rất tốt, đây chính là lợi thế của tôi. Điều tôi quan tâm bây giờ là lựa chọn những ca khúc phù hợp với phong cách của mình.

Khán giả bây giờ không quá khó tính nhưng tôi vẫn muốn làm hết mình để họ yêu quý hơn nữa. Và khi tôi đi hát có nhiều người ủng hộ, nhiều người không ủng hộ bởi họ nói tôi nhảy giỏi quá rồi, đi hát nữa thì sợ mất hình ảnh. Nhưng tôi tin mình không lựa chọn những cái quá khó để phải đánh đổi chính mình.

Khánh Thy: Chưa ai thay thế được Chí Anh - 5

Tôi không bình luận về các thảm họa nhạc Việt trong thời gian vừa qua đâu nhưng tôi biết mình không nằm trong số đó

- Thảm họa nhạc Việt xuất hiện ồ ạt, khán giả lo lắng trước mỗi sản phẩm âm nhạc của các ca sĩ mới sẽ nằm trong danh sách này, chị có bị áp lực?

- Tôi không bình luận về các thảm họa nhạc Việt trong thời gian vừa qua đâu nhưng tôi biết mình không nằm trong số đó (cười). Tôi biết sản phẩm mình làm ra không phải là thảm họa.

- Ngồi ở vị trí giám khảo, chị nổi bật và xinh đẹp lộng lẫy, nhưng ngoài đời thường chị đơn giản đến bất ngờ, không son phấn, không cầu kỳ?

- Tôi không trang điểm, không ăn mặc đẹp, thú thật ở ngoài đời thường tôi không chú trọng đến những công việc đó đâu. Tôi thích tôi là một huấn luyện viên, kinh doanh bằng cách mở câu lạc bộ riêng để tăng nguồn thu nhập thêm và góp một phần cho khiêu vũ Việt Nam phát triển thêm. Cho nên, tôi nghĩ mình không cần phải làm màu mè với ai cả, cái mà người ta quan tâm chính là chất lượng những gì tôi làm chứ không phải là đẹp hay không đẹp. Và dù sao nhảy múa cũng là bộ môn của cơ thế.

- Chị nghĩ đơn giản mình là một huấn luyện viên nhưng đã từ lâu mọi người đã coi chị là một người nổi tiếng, ăn mặc đơn giản quá có sợ ảnh hưởng đến hình ảnh xinh đẹp của chị trên truyền hình?

- (Cười) Tất nhiên là tôi đơn giản nhưng không đến mức nhếch nhác quá.

(Theo BĐVN)
Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Khánh Thy: Chưa ai thay thế được Chí Anh


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7