Kỳ Hân kỷ niệm nửa năm yêu Mạc Hồng Quân

Nữ diễn viên Kỳ Hân chia sẻ những cảm xúc nhân dịp kỷ niệm nửa năm yêu nhau với cầu thủ đào hoa Mạc Hồng Quân.

Mới đây, Kỳ Hân hạnh phúc cho biết, cô và bạn trai Mạc Hồng Quân đã trải qua nửa năm yêu nhau. Đó là khoảng thời gian gặp nhiều sóng gió nhưng nhờ tình yêu, cặp đôi đã vượt qua tất cả. Và từ đó, Kỳ Hân cũng thấy bản thân mình trở nên bản lĩnh hơn. Cô cho biết: "Chưa chi đã tháng 5 rồi đấy, nhanh thiệt nha, mới đây mà đã nửa năm rồi. Em cũng chỉ là con gái thôi, buồn là khóc hay vui là cười...nhiều khi em không thể ngờ, yêu anh em lại mạnh mẽ đến vậy..."

Mới đây, Mạc Hồng Quân lại gây sốc khi trong một bài phỏng vấn, anh tiết lộ chuyện chia tay Ly Kute. Theo đó, cầu thủ đào hoa và Ly Kute đã từng có ý định nghiêm túc về việc kết hôn và sinh con. Tuy nhiên, sau đó cả hai gặp một chuyện mà Mạc Hồng Quân không tiện nêu ra, từ đó, anh muốn hoãn lại việc cưới xin, song vẫn muốn chăm sóc cho con. Tuy nhiên, Ly Kute không đồng ý và còn nhắn tin khẳng định sẽ hủy hoại sự nghiệp của anh. Chia sẻ này của Mạc Hồng Quân gây ra nhiều chiều tranh luận của cư dân mạng.

 ky han ky niem nua nam yeu mac hong quan - 1

 ky han ky niem nua nam yeu mac hong quan - 2

Kỳ Hân và bạn trai Mạc Hồng Quân kỷ niệm nửa năm yêu nhau

 ky han ky niem nua nam yeu mac hong quan - 3

Quãng thời gian qua, cặp đôi gặp không ít sóng gió

Làng sao - Kỳ Hân ra Quảng Ninh xem bạn trai Mạc Hồng Quân thi đấuKỳ Hân ra Quảng Ninh xem bạn trai Mạc Hồng Quân thi đấuCuối tuần qua, Kỳ Hân đã bay ra Bắc cổ vũ cho bạn trai Mạc Hồng Quân đá bóng.
Làng sao - Kỳ Hân công khai "khóa môi" Mạc Hồng Quân trên xế hộpKỳ Hân công khai "khóa môi" Mạc Hồng Quân trên xế hộpMạc Hồng Quân - Kỳ Hân giờ đây đã không còn e dè như trước.
Làng sao - Mạc Hồng Quân xuất hiện công khai cùng bạn gái Kỳ HânMạc Hồng Quân xuất hiện công khai cùng bạn gái Kỳ HânCặp đôi lần đầu xuất hiện công khai trước công chúng và truyền thông.
Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7