Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã với áo dài tại Hà Nội

Sự kiện:

Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ có mặt tại HN tham dự Lễ kỷ niệm Quốc khánh Cộng hoà Singapore lần thứ 49.

Tối ngày 1.8, Lý Nhã Kỳ có mặt tại Hà Nội tham dự Lễ kỷ niệm Quốc khánh Cộng hoà Singapore lần thứ 49, do Đại sứ quán Singapore tổ chức. Lý Nhã Kỳ tham dự Lễ kỷ niệm với lời mời của đích thân ngài Đại sứ Ng Teak Hean, trên cơ sở mối quan hệ thân thiết, gắn bó giữa cô và Đại sứ quán. Mặc dù rất bận rộn với công việc, phải đáp chuyến bay muộn ra Hà Nội nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn cố gắng sắp xếp để có thể có mặt tại sự kiện quan trọng này của lãnh sự quán Singapore.

Tới tham dự sự kiện, Lý Nhã Kỳ diện chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam vô cùng duyên dáng, sang trọng. Chiếc áo dài bằng satan phủ lớp ren tinh tế có màu xanh nhạt nền nã tôn lên vẻ đẹp quý phái của gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng với mái tóc vấn thanh tú. Vẻ thanh lịch của Lý Nhã Kỳ nhận được nhiều lời ngợi khen từ quan khách Việt Nam và Quốc tế. Nhiều quan khách Việt Nam bày tỏ sự tự hào khi hình ảnh sang trọng, rất Việt Nam của cô nổi bật trong một sự kiện quốc tế.

Lễ kỷ niệm có sự tham dự đặc biệt của nhiều vị lãnh đạo các Bộ, ban ngành, đoàn thể của Việt Nam, đại diện lãnh sự quán các nước… Đây là dịp gặp gỡ, giao lưu và gắn kết quan hệ giữa các Bộ, ban ngành với đất nước Singapore đồng thời cũng là dịp hội ngộ giữa các đại sứ quán trên địa bàn Hà Nội.

 ly nha ky dep nen na voi ao dai tai ha noi - 1

Tối ngày 1.8, Lý Nhã Kỳ có mặt tại Hà Nội tham dự Lễ kỷ niệm Quốc khánh, cộng hoà Singapore lần thứ 49, do Đại sứ quán Singapore.

 ly nha ky dep nen na voi ao dai tai ha noi - 2

Mặc dù rất bận rộn với công việc, phải đáp chuyến bay muộn ra Hà Nội, sát giờ dự sự kiện, nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn cố gắng sắp xếp để có thể có mặt tại sự kiện quan trọng này

 ly nha ky dep nen na voi ao dai tai ha noi - 3

 ly nha ky dep nen na voi ao dai tai ha noi - 4

Tới tham dự sự kiện kỷ niệm trọng đại của Đại sứ quán Singapore, Lý Nhã Kỳ diện chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam vô cùng duyên dáng, sang trọng.

 ly nha ky dep nen na voi ao dai tai ha noi - 5

 ly nha ky dep nen na voi ao dai tai ha noi - 6

Lý Nhã Kỳ và Đại sứ Ng Teak Hean của Singapore.

 ly nha ky dep nen na voi ao dai tai ha noi - 7

Nhiều khách mời chụp hình với người đẹp.

 ly nha ky dep nen na voi ao dai tai ha noi - 8

 ly nha ky dep nen na voi ao dai tai ha noi - 9

Lễ kỷ niệm có sự tham dự đặc biệt của nhiều vị lãnh đạo các Bộ, ban ngành, đoàn thể của Việt Nam, đại diện lãnh sự quán các nước… Đây là dịp gặp gỡ, giao lưu và gắn kết quan hệ giữa các Bộ, ban ngành với đất nước Singapore đồng thời cũng là dịp hội ngộ giữa các đại sứ quán trên địa bàn Hà Nội.

Theo Như Hoàn (Khampha.vn)
Thời trang - Lý Nhã Kỳ "chơi trội" giữa dàn sao quốc tế

Lý Nhã Kỳ "chơi trội" giữa dàn sao quốc tế

Cựu đại sứ Du lịch Việt Nam tiếp tục xuất hiện với phong cách quý tộc trong show diễn của của thương hiệu Zuhair Murad.
Làng sao - Lý Nhã Kỳ giản dị đạp xe trên phố

Lý Nhã Kỳ giản dị đạp xe trên phố

Cựu đại sứ du lịch mặc áo xanh quần đen rất giản dị đạp xe ở Mỹ Tho.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7