Lý Nhã Kỳ: Khi yêu tôi rất thụ động
Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ: Khi yêu tôi rất thụ động

Thứ Ba, ngày 14/02/2012 05:42 AM (GMT+7)
Sự kiện: Lý Nhã Kỳ

Người đẹp "Kiều nữ và đại gia" cho biết, chị chưa từng có một Valentine nào đáng nhớ vì quá bận rộn. Tuy nhiên hiện nay chị hài lòng với tình yêu của mình.

Làng sao  Eva.vn cập nhật nhanh nhất tin tức của các ngôi sao điện ảnh, chuyện hậu trường và thông tin nóng hổi về diễn viên, cựu Đại Sứ Du Lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ

Chưa có Valentine nào đáng nhớ

Chị lên kế hoạch cho một Vanlentine ngọt ngào như thế nào?

Tôi không có kế hoạch nào cả, bạn biết đó, hiện tại tôi rất bận rộn với những kế hoạch kinh doanh của mình, tôi chưa nghĩ đến ngày lễ tình nhân và cũng không có dự định gì to tát để kỉ niệm tình yêu của mình. Hôm đó tôi phải đi công tác, công việc của tôi chủ yếu ở nước ngoài mà, chuyến đi này có nhiều công việc rất quan trọng nên tôi phải hi sinh việc riêng thôi. Tôi khá cầu toàn nên mọi việc phải được hoàn hảo đã.

Chị ham mê công việc, người yêu chị không giận chị đấy chứ?

Không đâu, cả 2 chúng tôi đều rất bận rộn, anh ấy hiểu tôi, tình yêu của chúng tôi dựa vào sự yêu thương và thông cảm, chúng tôi hiểu nhau chứ những ngày lễ hay quà cáp không quan trọng với tôi và anh ấy, hơn nữa tôi cũng chuẩn bị quà bất ngờ cho anh ấy rồi.

Chị có thể kể về kỷ niệm Valentine đẹp nhất?

Với người khác thì đây là một câu hỏi rất đơn giản, nhưng với tôi, tôi cũng không biết trả lời thế nào, từ trước đến nay tôi cũng chưa có Valentine nào đáng nhớ cả, ngày sinh nhật hay 8-3 cũng vậy, vì những ngày này tôi cũng phải làm việc, nhiều khi tôi còn quên cả sinh nhật mình. Bạn biết đó, để công việc kinh doanh ổn đinh và các mối quan hệ của tôi cũng khá nhiều, tôi tốn khá nhiều thời gian để lo cho công việc và các đối tác kinh doanh nữa. Tôi không có nhiều thời gian riêng cho mình.

Lý Nhã Kỳ: Khi yêu tôi rất thụ động - 1

Như vậy thì chị hơi khô khan trong tình yêu thì phải?

Đôi khi tôi cũng thấy mình hơi khô khan, thời gian của tôi và người yêu bên nhau cũng nói về công việc, chúng tôi không hẹn hò, không đi ăn uống, du lịch như những cặp đôi khác. Chúng tôi ở bên nhau thì cũng nói về công việc. Tô và anh ấy khá thực tế.

Nhưng thiếu yếu tố lãng mạn thì tình yêu sẽ không bền?

Nhiều cặp yêu nhau sẽ rất lãng mạn và thích ở cạnh chăm sóc nhau, tình yêu của tôi thì thực tế hơn, chúng tôi gặp nhau qua công việc, rồi bên nhau cũng có công việc. Nếu bạn nuôi tình yêu của bạn trong sự lãng mạn và nhung lụa, đến khi ra thực té bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng, nảy sinh nhiều bất đầu như vậy sẽ không bền vững. Tôi thích yếu tố thực tế, vì dù gì cũng tạo cho tôi sự chân thực của cuộc sống, tình cảm cũng cần yếu tốc chân thực, lãng mạn quá rất dễ bị đổ vỡ.

Tôi rất thụ động và từng yêu đơn phương

Chị đã trải qua mấy cuộc tình rồi?

Tỏng cộng là 3 mối tình, tôi thuộc nhóm máu B là tuýp người hướng ngoại, bạn bè nói tôi khá năng động, mạnh mẽ, hoạt bát nhưng trong tình yêu tôi lại là người mềm yếu và thụ động.

Xinh đẹp như chị chắc chưa từng nếm trải tình yêu đơn phương?

Mối tình đầu của tôi vào năm 16 tuổi, có thể nói là mối tình đơn phương, tôi thương thầm một anh chàng, nhưng lại rất nhút nhát nên không dám trò chuyện hay làm quen, tôi chỉ đứng nhìn anh ấy từ xa hoặc đôi khi cố tình đi ngang qua mà thôi, mối tình thầm thương trộm nhớ kéo dài khá lâu, cho đến khi tôi sang nước ngoài, tôi vẫn thường nghĩ về anh ấy, lúc đó tôi thấy vui, đến bây giờ nghĩ lại tôi thấy rất buồn cười, vì tôi rất nhút nhát trong tình yêu mà, đứng trước người mình thích tôi như bị thôi miên và chẳng làm được gì.

Những ngày tháng ở nước ngoài tôi rất hay gọi về cho anh ấy, chỉ đơn giản để nghe một câu nói  “Alo, ai đấy…” chỉ như vậy thôi tôi cũng thấy vui vẻ cả ngày. Giới trẻ bây giờ mạnh dạn và quyết liệt lắm, tôi vẫn là tuýp người cổ diển.

Lý Nhã Kỳ: Khi yêu tôi rất thụ động - 2

Ba mối tình để lại dấu ấn gì với chị?

Mối tình đầu dễ thương, mối tình thứ 2 nhiều hối tiếc, tình yêu hiện tại thì hạnh phúc.

Mối tình đầu do tôi quá thụ động nhưng đó lại là một kỉ niệm rất đẹp, tình yêu thứ 2 thì do tôi và cả anh ấy cũng còn trẻ và nhiều khi bất đồng quan điểm nhiều nên chúng tôi chia tay, cả tôi và anh ấy đôi hi cả 2 đều có lỗi nhưng hiện tại chúng tôi là bạn tốt. Tình yêu hiện tại khiến tôi hạnh phúc, an tâm và bình yên….

Mối tình đang hạnh phúc hiện nay nên chị sẽ sớm công khai người yêu chứ?

Không đâu, khi nào kết hôn tôi sẽ thông báo, còn bây giờ tình yêu tôi muốn giữ cho riêng mình. Thêm nữa, Chúng tôi đã rất bận rộn, nếu công khai, tôi và anh ấy lại phải dành nhiều thời gian cho báo chí, chúng tôi chưa sẵn sàng để được ‘mổ xẻ’ .

Chị có mối quan hệ rộng, có nhiều người theo đuổi, anh ấy có hay ghen?

Tôi và người yêu bằng tuổi nhau, cả hai đều đã lớn, công việc ổn định và có thể nói là thành công, anh ấy làm trong lĩnh vực kinh doanh và cũng là một nhà kkinh doanh trẻ thành công, chúng tôi yêu nhau không giống những đôi trai gái khác. Anh ấy và tôi toàn tâm toàn ý tin nhau.

Tôi sợ mình thất bại trong hôn nhân

Năm nay chị đã 30 tuổi, chị đã có dự định kết hôn chưa?

Chưa đâu, tôi chưa có kế hoạch gì cả, cũng phụ thuộc vào việc người ấy có ngỏ lời với tôi không nữa (cười)

Chị định bao nhiêu tuổi sẽ yên bề gia thất?

Tôi chưa có kế hoạch cho việc này.

Lý Nhã Kỳ: Khi yêu tôi rất thụ động - 3

Cuộc sống gia đình có sức hút với chị như kinh doanh chứ?

Có chứ, tôi là lớp người khá cổ điển, tôi rất trân trọng những giá trị tình cảm, công việc thì rất nhiều, không làm được việc này tôi có thể làm việc khác, không thành công tôi có thể bắt đầu lại, còn gia đình thì chỉ có một, tôi không thể vội vả hay tùy tiện được. Đối với phụ nữ thì cuộc sống gia đình luôn là bến đỗ bình yên cuối cùng, dù họ có tài giỏi thông minh hay nổi tiếng đến đâu đi chăng nữa thì họ cũng cần một bờ vai vững chãi.

Chị đã sẵn sàng cho vai trò của một người vợ, người mẹ?

Tôi không biết, tôi không thấy tự tin lắm, dối với tôi khi đã làm việc gì phải làm thật tốt, tôi cảm thấy mình chưa sẵn sàng với vai trò làm vợ, tôi thấy lo lắm và không biết phải làm gì, bắt đầu từ đâu. Tôi lo sợ đổ vở, về công việc, mình không làm tốt việc này mình sẽ làm việc khác, nếu thất bại mình có thể làm lại từ đầu, còn hôn nhân không đơn giản như vậy. Cuộc sống gia đình rất quan trọng, và tất nhiên hôn nhân không thể so sánh với công việc được, nên tôi rất thận trọng và co phần lo lắng nữa. Cái  gì tôi cảm thấy không chắc chắn thì tôi sẽ không làm.

Phải chăng những người phụ nữ thành đạt đều có xu hướng sợ hôn nhân giống chị?

Tôi không chắc lắm, tôi không sợ hôn nhân, tôi cũng mong kết hôn đấy nhưng chuyện hôn nhân cả dời thì không thể vội vả được, tôi sợ mình thất bại, tôi thành công trong lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh nên tôi cảm thấy mình chưa có nhiều thời gian để dành trọn cho gia đình, tôi muốn khi có gia đình tôi sẽ là người tận tay nấu bữa sáng cho chồng, tôi chưa sẵn sàng.

Gia đình có hối thúc chị chuyện lấy chồng?

Nói thế nào nhỉ, tôi là lớp người cổ điển, ngày xưa, khi thích ai tôi đều tâm sự với mẹ, khi có bạn trai, tôi cũng phải để mẹ “duyệt” trước, nếu mẹ nói chàng đó không hợp với tôi, tôi sẽ vâng lời mẹ…chuyện lấy chồng cũng vậy, bên cạnh việc tôi chọn lựa, quyết định thì ý kiến của mẹ tôi vẫn là ý kiến cuối cùng, 2 mẹ con rất hiểu nhau nên hầu như những ý kiến của mẹ đều hợp với tôi và luôn tốt cho tôi rồi. Mẹ cũng là người rất hiểu con gái nên không có chuyện hối thúc gì cả.

Mẫu người chị sẽ kết hôn?

Chắc chắn là người tôi yêu rồi, tôi coi trọng cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc gia đình nên giá trị tình yêu sẽ được đặt làm tiêu chí quan trọng nhất.

Cám ơn những chia sẽ của chị, chúc chị luôn hạnh phúc trong tình yêu.

Lý Nhã Kỳ: Khi yêu tôi rất thụ động - 4

Lý Nhã Kỳ: Khi yêu tôi rất thụ động - 5

Lý Nhã Kỳ cho biết, giờ chị vẫn chưa có ý định kết hôn

Photo: Rin Trần

Makeup: Trương Nhã

Stylist: GiGo

Song Anh; ảnh: Rin Trần (Eva.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Lý Nhã Kỳ: Khi yêu tôi rất thụ động


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7