Mã Trại nổi giận vì scandal ve vãn bố Lưu Khải Uy

Sự kiện:

Dương Mịch

Trên mặt báo xôn xao tin tức Mã Trại gửi video nóng mồi chài bố chồng Dương Mịch.

Thông tin Mã Trại và Lưu Đan, bố Lưu Khải Uy có mối quan hệ mờ ám với nhau vừa được đăng tải cách đây không lâu tờ Next Media bất ngờ chia sẻ thêm thông tin về vụ việc này. Theo nhiều nguồn tin Á hậu tai tiếng của làng giải trí đã gửi video nóng cho Lưu Đan để mồi chài ông. Sở dĩ Mã Trại nhắm tới nam diễn viên gạo cội này vì ông có nhiều mối quan hệ với các nhân vật có tiếng trong đài TVB. Lưu Đan có thể giúp sức cho Mã Trại được đài truyền hình danh tiếng này để ý tới và nhận được các vai diễn chính.

 ma trai noi gian vi scandal ve van bo luu khai uy - 1

Mã Trại bị đồn ve vãn Lưu Đan.

Được biết, cũng chính nhờ mối quan hệ với Lưu Đan mà Mã Trại nhận được vai thứ chính trong bộ phim No Reserve. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều nhân viên trong đài TVB bất bình trước sự thiên vị của nhà đài này dành cho Mã Trại.

 ma trai noi gian vi scandal ve van bo luu khai uy - 2

Hình ảnh trong clip nóng của Mã Trại.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, phóng viên đã liên tục liên lạc với nam diễn viên kỳ cựu Lưu Đan để tìm hiểu nhưng ông không nghe máy. Riêng về phía Mã Trại, cô quyết định đâm đơn kiện ra tòa đối với Next Media vì đã đưa thông tin sai sự thật về mình. Không chỉ yêu cầu tờ báo này gỡ bỏ hình ảnh và những clip nóng, Á hậu tai tiếng còn đề nghị Next Media bồi thường danh dự cho mình.

 ma trai noi gian vi scandal ve van bo luu khai uy - 3

Mã Trại đau lòng khi gặp phải vô số những lời bình luận không hay về mình trên mặt báo.

Trước hành động phản kháng của Mã Trại, Next Media bất ngờ cho biết họ sẽ không gỡ bỏ cũng như bồi thường bất cứ điều gì bởi những thông tin họ đưa ra đều được đảm bảo đúng sự thật và có cơ sở để đăng tin.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Làng sao - Mã Trại - Nàng Á hậu mất tất cả vì tình yêu

Mã Trại - Nàng Á hậu mất tất cả vì tình yêu

Mã Trại đã tự tay đã tự hủy hoại sự nghiệp của mình bằng chính lối sống buông thả.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7