Mai Khôi: Ngực đẹp thì sao phải che?
Ca sĩ Mai Khôi

Mai Khôi: Ngực đẹp thì sao phải che?

Thứ Sáu, ngày 22/06/2012 05:00 AM (GMT+7)

Mai Khôi tôn thờ vẻ đẹp tự nhiên, cách sống an nhiên và vì thế những gì là dư luận hay can thiệp tự nhiên là điều cô rất dị ứng.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi saongười nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Mai Khôi cho biết, cô tự tin nên về vẻ đẹp của mình nên không cần thiết phải can thiệp dao kéo làm gì. Cô luôn ủng hộ những ai có vẻ đẹp tự nhiên và tự tin thì cứ việc khoe ra.

Sẽ kết hôn để được đi khắp thế giới

Lúc vào đây, chị đã hôn một anh chàng người nước ngoài rất tình tứ. Trong một sự kiện trước đây cũng vậy, chị có thể giới thiệu anh ấy không?

Anh ấy là người Úc, làm việc cho một tổ chức phi chính phủ của Tây Ban Nha, chỉ hưởng lương công việc, không giầu có hay là đại gia nhưng về tình thương giữa con người với con người thì đó là một người đàn ông tuyệt vời. Anh ấy làm công việc về chống bạo lực và phân biệt bình đẳng giới. Anh ấy sẽ đi khắp mọi nơi, những nơi cần có sự giúp đỡ của tổ chức và công việc của anh ấy. Một người đàn ông rất nhân hậu.

Yêu một người như thế có giúp cho chị có nhận thức gì về con người và về chính mình không?

Có một số vấn đề mà từ khi tiếp xúc với anh ấy và công việc của anh ấy tôi mới hiểu, ví dụ như trước đây tôi hoàn toàn không biết là có một loại bạo lực, bạo lực tinh thần. Mọi người vẫn nghĩ bạo lực chỉ có ở thể xác thôi, như đánh đập chẳng hạn, nhưng thực tế bạo lực tinh thần kinh khủng hơn nhiều. Nó ảnh hưởng tới tinh thần và cuộc sống của mình rất nhiều. Bản thân tôi đã từng bị mà lại không biết.

Vậy trong quá khứ chị có từng bị người đàn ông của mình bạo lực hay “thượng cẳng chân hạ cẳng tay”?

Tôi không chấp nhận chuyện đó, và đương nhiên tôi không bao giờ để xảy ra chuyện đó. Chỉ cần lớn tiếng với tôi thì tôi cũng chỉ giới hạn là 3 lần thôi, nếu quá 3 lần tôi sẽ ra đi. Hoặc nếu có không đi thì tình cảm nó cũng tự động hết, vì tinh thần nó ảnh hưởng nặng nề lắm.

Tôi thấy người phụ nữ nước mình rất thiệt thòi, họ phải chịu đựng những điều này vì định kiến xã hội, vì con cái nên cứ phải chịu đựng mà không dám giải thoát mình.

Mai Khôi: Ngực đẹp thì sao phải che? - 1

Mai Khôi và bạn trai

Có phải vì những điều đó mà chị từng sợ lấy chồng?

Không, tôi đâu có sợ lấy chồng, lấy thì lấy chứ sợ gì. Tôi chỉ không quan niệm  đám cưới hay lấy chồng hợp pháp có giấy tờ nó nghiêm trọng như mọi người nghĩ thôi. Chứ tôi đâu có sợ.

Vậy chị và anh ấy sẽ kết hôn chứ?

Vâng, chắc chắn là như thế. Hiện tại chúng tôi đang yêu nhau rất nhiều. Và tôi nghĩ tôi sẽ kết hôn với anh ấy để được cùng nhau đi khắp thế giới.

Ngực là cái rất đẹp của đàn bà, sao phải che lại?

Chị vẫn giữ quan niệm tốt che xấu che, chị vẫn giữ quan điểm không cần che ngực khi đi ra ngoài đường?

Nếu mình cảm thấy xấu cái gì thì mình che cái đó, còn nếu đẹp thì có quyền khoe ra. Tôi vẫn nhấn mạnh là nếu mình cảm thấy nha.

Còn chuyện “khoe ngực” đó quá xưa rồi, tôi không thích nhắc đến nữa nhưng tôi vẫn giữ quan niệm đó. Ngực là cái rất đẹp của đàn bà mà sao phải che lại. Người nước ngoài họ phải mặc áo ngực vì ngực họ rất to, nên họ phải mặc áo để giữ nó lại nếu không nó bị sệ xuống, còn người châu Á mình tôi nghĩ không cần thiết.

Chị có nghĩ đến một lúc nào đó chị sẽ dao kéo can thiệp vòng 1 của mình không?

Không cần thiết, tôi đã nói không có gì đẹp bằng tự nhiên. Ngực giả mà to làm sao đẹp bằng ngực nhỏ tự nhiên được. Nếu biết làm cho nó đẹp thì dù nhỏ vẫn đẹp mà.

Mai Khôi: Ngực đẹp thì sao phải che? - 2

Mai Khôi đang yêu một anh chàng tây người Úc cực kỳ đẹp trai, cô nói hiện đang ngất ngây với tình yêu của mình

Vậy cách làm cho nó đẹp là gì?

Là làm cho nó có duyên. Dễ thấy nhất là ăn mặc cho phù hợp và nếu mình biết đầu tư về mặt tâm hồn thì chắc chắn cơ thể mình sẽ có duyên hơn. Sự duyên dáng của cơ thể nó toát ra từ bên trong. Thế nào là một bộ ngực đẹp, thì thực ra nó là tiểu chuẩn do con người đặt ra mà, suy cho cùng tất cả những khái niệm với tôi không quan trọng. Tôi cảm thấy cái gì là tự nhiên là đẹp nhất, và quan trọng là duyên thôi. Còn về sự đẹp thì phải là đẹp từ bên trong.

Chị có khá nhiều hình xăm trên người, chị có vẻ nghiện xăm và theo chị xăm có phải là một cách làm đẹp?

Không tôi không nghiện, đó cũng là một cách làm đẹp thôi chứ không phải tín đồ. Tôi xăm vì thấy cơ thể mình đẹp hơn, cơ thể có duyên hơn.

Chị sở hữu nhiều phát ngôn shock, lại có những quan niệm về làm đẹp rất quái, chị không sợ dư luận đánh giá mình à?

Bản thân tôi thì không sợ, nhưng đúng là nó có ảnh hưởng vì mình sống ở trong xã hội nào thì ít nhiều mình cũng phải có ảnh hưởng chứ.

Mai Khôi: Ngực đẹp thì sao phải che? - 3

Trước giờ chưa khi nào quan trọng chuyện đám cưới nhưng với tình yêu này Khôi cho biết cô sẽ kết hôn. Vì cô muốn có những giấy tờ hợp thức hóa để có thể cùng người mình yêu đi khắp thế giới

Chị có muốn thay đổi hay làm một điều gì đó tác động đến suy nghĩ của mọi người không?

Từ công việc của người yêu mình tôi cảm thấy rất hứng khởi và muốn tham gia vào những dự án về chống bạo lực và bất bình đẳng giới. Tôi muốn thay đổi những quan niệm sai lầm của xã hội về phụ nữ và đàn ông.

Đặc biệt là những quan điểm về phụ nữ. Ví dụ rõ ràng nhất là trong trường hợp vừa qua khi một số bạn gái bị bắt vì tội bán dâm, tại sao các bạn ấy lại bị lên án trong khi những người đàn ông là người chủ động, những người đàn ông đó phải gọi thì người phụ nữ họ mới tới chứ, tại sao xã hội lại lơ đi không lên án họ. Mà lại cứ đè người phụ nữ ra, điều đó chứng tỏ phụ nữ luôn luôn bị lên án, đánh giá thấp hơn đàn ông, cái đó là không bình đẳng, không công bằng.

Hay khi xã hội nhìn thấy một người phụ nữ ăn mặc sexy là lập tức đánh giá đạo đức của họ, điều đó thật lạ. Tại sao lại dựa vào ăn mặc để đánh giá họ không đàng hoàng, làm những công việc không đàng hoàng. Với tôi, ăn mặc hở hang cách mấy cũng không nói lên đạo đức của người phụ nữ. Có chắc là người ăn mặc đàng hoàng sẽ tử tế hơn người hở hang?. Phụ nữ ra đường mặc đồ thật đẹp và sexy thì lại bị đánh giá, tôi thấy điều đó thật vô lý. Đó là những quan niệm cần phải thay đổi.

Mai Khôi: Ngực đẹp thì sao phải che? - 4

Với Mai Khôi mọi ràng buộc dường như chẳng có ý nghĩa gì, tuy nhiên trước mọi sóng gió của dư luận Khôi cho rằng nó cũng có tác động vào mình. Tuy nhiên cô cho biết sẽ vẫn sống theo cách của riêng mình

Hải Ngọc (EVA.VN)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Mai Khôi: Ngực đẹp thì sao phải che?


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7