Minh Hà chưa từng được Lý Hải nói lời yêu
Vợ chồng Minh Hà - Lý Hải

Minh Hà chưa từng được Lý Hải nói lời yêu

Thứ Bảy, ngày 12/03/2011 10:45 AM (GMT+7)

Nuôi dưỡng tình yêu giữa hai người bình thường đã là điều không dễ, giữa hai người nổi tiếng lại càng khó. Hãy nghe hotgirl Minh Hà chia sẽ bí quyết gìn giữ tình yêu với ông xã, ngôi sao ca nhạc Lý Hải.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện Hậu Trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi Sao, Người Nổi Tiếng Châu Á và thế giới.

Chưa bao giờ xem Lý Hải là người nổi tiếng

- Yêu một người nổi tiếng có khác nhiều so với một người bình thường?

Tôi chưa bao giờ xem anh Hải là người nổi tiếng. Còn nhớ năm cuối cấp 3, căn tin trường lúc nào cũng mở bài Khi người đàn ông khóc, tôi thấy hay lắm và thầm cảm mến người hát ca khúc này, nhưng không biết đó là do anh Hải hát. Buồn cười một nỗi khi tôi biết anh, làm quay clip cùng anh và nghe thuộc bài hát của anh, nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng người hát ca khúc kia và người mình làm việc cùng là một.

- Vậy đến lúc nào chị mới “biết”?

Cho đến khi yêu anh ấy! Khi quen anh, điều khiến tôi quý anh là tính thật thà và yêu thương gia đình. Có những khi đến nhà anh để tập múa chung, hoặc dựng lại clip, được tiếp xúc với mẹ anh và những người trong gia đình anh, tôi càng thấy yêu anh hơn, vì anh rất lễ phép với với mẹ và anh chị em trong gia đình rất yêu thương nhau. Trên sân khấu anh Hải là một người nổi tiếng, nhưng ở nhà anh rất thật thà và gần gũi.

Minh Hà chưa từng được Lý Hải nói lời yêu - 1

- Gia đình chị đã phản ứng thế nào khi biết người yêu của con gái mình là ca sĩ Lý Hải?

Thoạt đầu mọi người ở nhà cũng ngại. Mẹ tôi là giáo viên nên thấy tôi yêu nghệ sĩ cũng lo, với lại anh Hải lại lớn tuổi hơn tôi nhiều quá, nhưng dần dà, bố mẹ tôi tiếp xúc nhiều với anh ấy, hiểu anh ấy hơn thì cũng xuôi theo.

Lý Hải không thuộc túyp lãng mạn

- Quen nghệ sĩ chắc hẳn sẽ lãng mạn lắm nhỉ?

Ừ, ai cũng nghĩ thế, nhưng sự thật lại… rất khác! Anh Hải không thuộc túyp người lãng mạn, thậm chí đôi khi còn khô khan cứng nhắc. Tôi yêu anh khi đang học năm nhất trường Luật (Đại học Luật TP HCM) nhưng bốn năm đại học anh chưa một lần đưa đón tôi đi học. Thậm chí quen nhau lâu như vậy, nhưng chúng tôi chưa một lần đi cà phê lãng mạn cũng nhau. Khi nào ngồi quán cà phê chỉ là để bàn công việc thôi. Và anh cũng chẳng bao giờ nói câu “Anh yêu em” cả, vì anh ấy rất mắc cỡ, không nói được (cười).

- Vậy bây giờ khi cưới nhau rồi, Lý Hải đã nói câu ấy với chị chưa?

Không, anh chẳng bao giờ nói! Thậm chí, khi tôi hỏi: “Anh có yêu em không?” thì anh gật đầu và nói: “Có”, chứ chẳng bao giờ nói lại nguyên câu đó cả! Tính anh hơi khô khan, nên nói mấy câu ướt át vậy chắc mắc cỡ, không nói được! Ngay cả những chuyện đi ăn kem hay xem phim, chưa bao giờ có trong “từ điển” của anh. Mãi sau này tôi rủ, anh mới đi.

 Yêu là phải tin tưởng và biết nhường nhịn

- Lý Hải như vậy có làm chị giận không?

Tôi với anh Hải ít khi giận nhau lắm, nhưng mỗi lần giận là giận cả tháng!

Minh Hà chưa từng được Lý Hải nói lời yêu - 2

- Những lần đó, ai là người xuống nước trước?

Cái này thì tùy. Ai sai thì phải xin lỗi. Tính anh Hải đôi khi cũng cứng nhắc lắm, nếu không phải lỗi của anh thì anh chẳng bao giờ nhượng bộ đâu.

- Thế Lý Hải chưa bao giờ nhường chị à?

Có một lần, nhưng trước đó tôi giận đến nỗi đòi chia tay luôn.

- Chuyện gì mà nghiêm trọng thế?

Chẳng là anh Hải cũng đã lớn tuổi nên muốn tôi tốt nghiệp đại học xong là cưới ngay. Nhưng tôi thấy mình còn trẻ, vả lại tôi còn muốn đi du học để mở rộng kiến thức và tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm hơn, nên chưa muốn cưới. Ai cũng có cái lý của mình, chẳng ai chịu nhường ai, cuối cùng chia tay. Nhưng một tháng sau thì anh Hải nhượng bộ, đợi tội học xong thạc sĩ Luật ở Anh về rồi mới đám cưới.

- Vừa cãi nhau xong chị lại đi du học xa, trong khi ca sĩ thì có biết bao nhiêu là fan “chăm sóc”, chị làm thế nào để gìn giữ tình yêu khi ở xa?

Chẳng cần đợi cho đến khi tôi đi học xa đâu. Ngay khi đang yêu nhau, nhiều hôm, tôi và anh Hải đi công việc về đến trước cửa nhà anh đã thấy có mấy cô gái ngồi đợi sẵn. Họ hâm mộ anh nên cứ hay đến nhà anh, tặng anh khi thì trái cây, lúc thì hoa… Mới đầu, tôi hơi ngạc nhiên, nhưng mãi rồi cũng quen.

Nhưng khi tôi đi du học, cứ khoảng 2-3 giờ sáng ở Việt Nam, đi diễn về là anh gọi điện cho tôi. Anh ấy nói chuyện với tôi hàng giờ, chia sẻ mọi điều với tôi, thế nên tuy ở xa nhưng chúng tôi vẫn rất hiểu nhau.

Minh Hà chưa từng được Lý Hải nói lời yêu - 3

- Trong suốt thời gian chị du học, Lý Hải có bao giờ sang Anh thăm chị không?

Chưa, anh Hải không thích đi nước ngoài. Ngay cả những khi lưu diễn ở Mỹ, anh bay sang hát, xong việc là về ngay chứ chẳng bao giờ nán lại ở đó cả. Với lại, tôi đi học, lúc nào được nghỉ thì về thăm anh tiện hơn, chứ anh Hải vừa đi hát vừa lo việc công ty nên muốn đi đâu dài ngày cũng khó. 
 
- Vậy hễ cứ được nghỉ chị lại về VN, không du lịch đâu cả?

Vâng, nhưng có lần được nghỉ, tôi không về nước mà sang châu Âu du lịch cùng bạn bè. Anh Hải cứ lo, vì ở Việt Nam, tôi cũng ít khi đi đâu một mình. Thành ra, đi sang nước nào tôi cũng gọi điện cho anh, kể anh nghe những điều thú vị mà mình trông thấy, học được… để anh yên tâm.

- Thế giờ về nước rồi chị có còn đi du lịch với bạn bè nữa không?

Không, chỉ đi với anh Hải mỗi khi anh đi lưu diễn thôi! Nhưng chắc sắp tới cũng ít đi rồi, vì vợ chồng tôi đang lên kế họach có em bé. Anh Hải mong con lắm rồi! (cuời).

Những điều thú vị về Minh Hà

Minh Hà sinh năm 1985, trong một gia đình mẹ là giáo viên, còn bố làm kinh doanh. Từ năm lớp 11, cô tham gia làm người mẫu cho các chương trình thời trang dành cho teen. Khi là sinh viên ĐH Luật, Minh Hà luôn cố gắng học thật giỏi vì muốn dẹp bỏ định kiến rằng chữ “đẹp” hay đi kèm với chữ “học dở” và kết quả là cô được chọn vào lớp Cử nhân Luật tài năng của trường, vừa đi học, vừa được “lĩnh lương” nhà nước.

Hiện Minh Hà và Lý Hải lấy nhau được hơn ba tháng nhưng Minh Hà vẫn chưa dám “tự tin” nấu ăn cho chồng, vì nhà anh người Nam, còn cô nguời Bắc, thế nên sợ nấu không hợp khẩu vị, chỉ dám thỉnh thoảng chiên trứng ốp-la cho anh, nhưng
“Anh Hải cứ vợ nấu cho ăn thì thích lắm, khen lấy khen để!”.

(Theo Đất Việt )
Thông tin doanh nghiệp
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào ngược Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào...
Loại gối này hỗ trợ chống trào ngược sau khi ăn, giúp tăng...
Nhiệt kế điện tử - tiện ích gấp đôi khi bé sốt Nhiệt kế điện tử - tiện ích gấp đôi khi...
Nhiệt kế điện tử cho kết quả chỉnh xác hơn nhiệt kế truyền...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Minh Hà chưa từng được Lý Hải nói lời yêu


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi 2014, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7