Miu Lê: Tôi không "bồ bịch" với Lê Hoàng
Miu Lê và Lê Hoàng

Miu Lê: Tôi không "bồ bịch" với Lê Hoàng

Chủ Nhật, ngày 06/05/2012 10:00 AM (GMT+7)

Bịt miệng tin đồn chẳng có gì hay bằng sự thật thẳng tưng, Miu Lê cho biết.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi sao nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Lần đầu tiên người viết gặp Lê Ánh Nhật, tên thật của Miu Lê, là khi tới thăm phim trường Những thiên thần áo trắng của đạo diễn Lê Hoàng. Miu Lê hồi đó mới 18 tuổi, nổi bật với chiều cao không thua kém người mẫu, khuôn mặt bầu bĩnh, mái tóc suôn dài cuốn hút. Lần gặp thứ hai cách vài tháng sau, tại một buổi tiệc thời trang ở Đại sứ quán Pháp (TP.HCM), Miu Lê khoác tay đạo diễn Lê Hoàng. Nhìn cô khác hẳn trước, khá quậy, mái tóc ngắn cũn cỡn như con trai và đuôi tóc thật dài sau gáy. Cùng lúc đó, những tin đồn như Miu Lê bỏ học, cặp kè với đạo diễn Lê Hoàng... xôn xao cư dân mạng.

Thế rồi sau vai nữ chính đam mê ca hát của bộ phim Tối nay 8 giờ, Miu Lê được mời đi hát nhiều hơn và còn định ra album. Thậm chí cô tuyên bố nếu phải lựa chọn thì sẽ ưu tiên cho nhạc hơn phim. Một số ca khúc của Miu Lê như Em nhớ anh, Con tim mong manh đã đạt được số lượng người nghe tới hơn 15 triệu lượt...

Với những gì mà Miu Lê đã trải qua, cứ tưởng cô phải sớm từng trải và đầy tham vọng. Nhưng hóa ra ở tuổi 21 “Thiên thần áo trắng” vẫn là cô bé hồn nhiên khi thổ lộ đi diễn xong chỉ “thích về nhà chơi với mẹ, chơi với cún”. Suốt buổi phỏng vấn, Miu Lê không ngại chia sẻ mọi chuyện xảy ra xung quanh cuộc sống của mình, kể cả những vấn đề tế nhị nhất như chuyện tin đồn với đạo diễn Lê Hoàng.

Con đường âm nhạc khó khăn hơn điện ảnh

- Ngoài điện ảnh, chị còn xuất hiện trước khán giả với vai trò ca sĩ. Con đường ca hát của một ca sĩ trẻ như chị có gặp nhiều khó khăn không?

- Nhờ có điện ảnh, nói rõ hơn cũng là nhờ bác Lê Hoàng mà tôi đến được với âm nhạc. Tôi thích đi hát lâu rồi, sau khi đóng phim Những thiên thần áo trắng, tôi đầu quân vào một công ty âm nhạc nhưng mọi thứ không suôn sẻ cho lắm nên tôi rời công ty và bây giờ tự do. Khi tự do rồi thì khổ nhiều cái nhưng tôi đã lớn hơn từng ngày. Tôi cũng đã có những mối quan hệ riêng của mình để xây dựng con đường âm nhạc, nhưng nó có vẻ khó khăn hơn điện ảnh rất nhiều.

Miu Lê: Tôi không "bồ bịch" với Lê Hoàng - 1

Tôi đang thực hiện album để phát hành. Nhiều người góp ý giai đoạn này làm album không khác nào đem muối đổ biển nhưng cũng chẳng biết làm sao nên tôi cứ làm thôi.

- Các ca sĩ trẻ hiện này đều thực hiện album online để đỡ chi phí vì đĩa in ra không bán được. Còn chị lại quyết tâm làm sản phẩm để phát hành. Chị được gia đình hỗ trợ hay có đại gia nào giúp đỡ không mà “liều” vậy?

- Chưa bao giờ tôi suy nghĩ sẽ cặp đại gia và cũng chưa bao giờ người ta bắt gặp tôi đi chung với đại gia cả. Tất cả tiền chi tiêu hàng ngày và cho công việc đều do tự tay tôi làm ra. Tôi không lấy một đồng nào của gia đình và cũng không lấy từ ai. Tôi đã đi hát và đóng phim nên sẽ lấy tiền đó để tái đầu tư, quay MV, ra sản phẩm âm nhạc cho mình.

- Năm 2012 đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của chị với bộ phim điện ảnh "Tối nay 8 giờ". Sau khi bộ phim được công chiếu ở rạp, chị nhận được sự phản hồi như thế nào?

- Vai diễn riêng của tôi được rất nhiều người khen, 100 người có 1, 2 người chê thôi, chắc người đó quá khó tính (cười). Còn nói chung về cả bộ phim thì bị chê nhiều hơn khen.

- Chị có cảm thấy buồn khi bộ phim điện ảnh đầu tay bị chê như vậy không?

- Tôi suy nghĩ rất đơn giản, có thể hơi ích kỷ, tôi diễn xong người ta khen tôi diễn tốt là được rồi. Còn phần kịch bản đó là việc của đạo diễn nên tôi không có ý kiến nhiều. Miễn sao tôi làm tròn trách nhiệm được giao là thấy vui rồi.

Đạo diễn Lê Hoàng với tôi như cha con

- Chị có nhắc đến con đường âm nhạc của mình là nhờ đạo diễn Lê Hoàng. Cụ thể là thế nào?

- À không. Bác Hoàng không can thiệp gì bên nhạc của tôi cả. Bác ấy chỉ giúp đỡ về phim thôi. Bác Hoàng cũng lớn tuổi rồi, nếu tôi hợp tác với bác ấy thì hai người hai ý chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

Miu Lê: Tôi không "bồ bịch" với Lê Hoàng - 2

- Có thời gian mọi người đồn mối quan hệ giữa Miu Lê và đạo diễn Lê Hoàng không đơn thuần chỉ là đạo diễn và diễn viên. Chị nói sao về điều này?

- Họ đồn tôi với bác Lê Hoàng là bồ nhau. Tôi muốn nói chắc chắn rằng tôi với đạo diễn chỉ là bác cháu chứ không có gì hết. Bác Hoàng có gia đình rất hạnh phúc. Tôi với bác Hoàng như cha con chứ không phải bác cháu nữa. Bác ấy dạy tôi nhiều lắm. Tôi vẫn nhớ, tuy không chi tiết lắm, nhưng chính bác đã nói với tôi rằng: “Cháu hồn nhiên, không có kiểu cặp đại gia nên bác rất thương”.

Không hiểu sao mọi người ghét bác chứ tôi thấy bác rất tốt, thuộc kiểu người khẩu xà tâm phật.

- Kỷ niệm nào đáng nhớ nhất giữa chị và đạo diễn Lê Hoàng?

- Đó là hôm quay phim ở Phan Thiết, tôi bị tiêu chảy, ở trên đảo không có nhà vệ sinh nên bác Hoàng đứng canh cho tôi, lấy giấy cho tôi. Tôi không nghĩ một người đạo diễn lại có thể làm được như vậy.

- Những người bạn thân có thể biết chị rất vô tư trong mối quan hệ này, nhưng người ngoài khi nhìn sự việc sẽ không nghĩ chị là cô gái trong sáng?

- Lúc đầu tôi cũng có nghĩ như vậy đấy. Nhưng khi đọc được những thông tin người ta đồn tôi với bác Hoàng yêu nhau, tôi có kể lại cho bác nghe. Bác Hoàng chỉ nói với tôi: “Kệ cha chúng nó”.

- Chị có e ngại mình sẽ là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình người khác không?

- Không bao giờ. Tôi nghĩ vợ bác Hoàng cũng biết tôi và đạo diễn không có gì hết.

- Hiện tại chị đã chính thức nhận lời yêu của chàng trai nào chưa?

- Tôi chưa muốn, để công việc ổn định trước đã. Chuyện lấy chồng khác với cặp đại gia, chồng có thể giàu, nếu mình yêu thật sự, chuyện giàu càng tốt, nhưng đó là hoàn cảnh chứ không phải mục đích của tôi.

- Mác tiểu thư có khiến những chàng trai e ngại khi đến với chị?

- Không. Nhìn tôi thế nhưng tôi không phải tiểu thư. Tôi rất bình thường. Tính tôi quan trọng công việc hơn là tình cảm.

Miu Lê: Tôi không "bồ bịch" với Lê Hoàng - 3

Tôi hay nhìn mọi thứ rất khắt khe

- Được biết gia đình Miu Lê hiện nay chỉ có hai mẹ con ở lại Việt Nam?

- Đúng thế. Ba tôi và chị gái ở Canada, gia đình bị chia đôi. Tôi không muốn qua đó ở vì sẽ không làm nghệ thuật được nữa. Còn ba và chị thì không muốn về.

- Chị có cảm thấy đánh đổi cho nghệ thuật như thế là hơi quá đối với một cô gái tuổi đôi mươi không?

- Từ nhỏ tôi đã quen với cuộc sống này rồi. Lúc mới sinh ra, ba đã đi nước ngoài luôn. Mỗi năm tôi gặp ba có một lần thôi. Tình cảm gia đình vẫn tốt đẹp nhưng tôi không thân với ba bằng mẹ. Mẹ tôi là người phụ nữ hiếm có. Bà rất mạnh mẽ. Từ nhỏ tôi đã ở với mẹ, mẹ chăm sóc, dạy dỗ tôi nên bây giờ 100% tính cách tôi là ảnh hưởng từ mẹ.

- Nhưng tại sao ba mẹ chị lại không sống chung với nhau?

- Ba mẹ tôi mỗi người ở một nơi thôi, chứ không phải ly hôn đâu. Mẹ tôi thì sáu tháng ở Việt Nam, sáu tháng sang Canada. Đây là lần đầu tôi chia sẻ, ba mẹ em rất thương nhau nhưng cứ gần nhau là có chuyện do những bất đồng nhỏ nhặt trong cuộc sống thôi, chẳng hạn như “anh thích cái này mà em không thích”. Ba mẹ giận nhau hoài chứ không đánh nhau. Chưa bao giờ tôi nghe ba mẹ lớn tiếng hết. Nhưng tôi nghĩ không hợp nhau như vậy thì mỗi người sống một nơi sẽ duy trì được hạnh phúc gia đình tốt hơn.

Miu Lê: Tôi không "bồ bịch" với Lê Hoàng - 4

- Ba mẹ hay giận nhau như vậy có khiến chị ”thừa hưởng” tính đó không?

- (Cười) Tôi cũng hay giận, hay để ý, rất ích kỷ và thích sắp xếp những cái nhỏ nhặt cho người khác. Đó là tính rất xấu mà tôi chưa bỏ được. Tôi không biết sao mình lại như thế nữa, nhưng tôi hay nhìn mọi thứ rất khắt khe.

- Cuộc sống của hai mẹ con như thế nào khi vắng bóng người đàn ông trụ cột của gia đình?

- Những việc lặt vặt trong nhà như sửa nước, điện... là của đàn ông nhưng mẹ làm hết. Bây giờ có điều kiện hơn thì mướn người chứ không như hồi xưa nữa, lúc khó khăn tự làm được cái nào thì làm cái đó. Tôi là một cô gái tự lập, nhưng chắc chắn không mạnh mẽ. Tôi cảm nhận được điều đó và biết chắc mình không bao giờ được như mẹ.

- Những lúc mẹ sang Canada thăm ba, chị ở nhà với ai?

- Tôi ở nhà một mình, xem tivi và chơi với cún, nhưng cũng không buồn vì quen rồi. Tôi không có nhiều bạn và cũng thích yên tĩnh nên hay ngồi một mình. Lúc trước còn có mẹ giúp, nhưng sau này mẹ lớn tuổi nên tôi không muốn mẹ phải lo cho mình nữa. Tôi tự lo mọi thứ mà không cần nhờ ai hết. Ở nhà tôi là người chăm lo dinh dưỡng cho cả gia đình, tự nấu ăn, khi bệnh tự nấu cháo...

- Cuộc sống của chị có vẻ rất cô đơn khi bạn bè ít, ở bên cạnh chỉ có mỗi mẹ, những lúc buồn chị thường tìm đến ai?

- Tôi không bao giờ cảm thấy thiếu thốn tình cảm cả. Dù rất hay buồn, hay khóc nhưng khóc xong là hết buồn, rồi mới tính đến việc giải quyết vấn đề như thế nào, chứ tôi ít tâm sự với gia đình. Cuộc sống của tôi không mở lắm.

(Theo infonet)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Miu Lê: Tôi không "bồ bịch" với Lê Hoàng


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7