MV 18+ của Hương Giang Idol bị Cục Nghệ thuật biểu diễn ‘sờ gáy’

Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, ông Nguyễn Đăng Chương vừa có công văn đề nghị Sở VH&TT TP.HCM kiểm tra cơ sở pháp lý của việc phổ biến, lưu hành bản ghi hình về MV được xem là có quá nhiều cảnh ”người lớn” của nữ ca sĩ Hương Giang Idol sắp được phát hành.

MV Em không hối tiếc của Hương Giang Idol được nữ ca sĩ chia sẻ là một bước chuyển mới trong nghệ thuật của mình. Chia sẻ với báo chí, nữ ca sĩ cho biết MV có nhiều cảnh “người lớn” và không thể dành cho trẻ em.

Chính những phát biểu này, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã gửi văn bản tới Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM đề nghị phối hợp trong việc kiểm tra hoạt động và có thể ngăn chặn việc phát hành MV Hương Giang Idol dự kiến sẽ phát hành vào ngày 24.8 tới.

 mv 18+ cua huong giang idol bi cuc nghe thuat bieu dien ‘so gay’ - 1

Những cảnh quay táo bạo của MV được hé lộ

Theo văn bản, sau khi Cục NTBD tiếp nhận thông tin phản ánh về việc “ca sĩ Nguyễn Hương Giang (Hương Giang Idol) tổ chức quay, phát hành video ca nhạc với chủ đề “Em không hối tiếc" với nội dung, hình ảnh trái với giá trị, chuẩn mực đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam, Cục đề nghị Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM kiểm tra cơ sở pháp lý việc phổ biến, lưu hành bản ghi hình nói trên và có biện pháp ngăn chặn, xử lý theo đúng quy định tại Nghị định số 15/2016/NĐ- CP.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ Hương Giang và ê-kip thực hiện đã hé lộ những hình ảnh táo bạo  trong MV được cho là 18+  Em không hối tiếc gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo L.K (Một Thế Giới)
Làng sao - Hương Giang Idol: "Sao phải ghen với người không có gì để ghen?"

Hương Giang Idol: "Sao phải ghen với người không có gì để ghen?"

Trước câu nói: "Hương Giang Idol ghen tỵ nên xúc phạm tôi" của Lâm Chi Khanh, nữ ca sĩ gốc Hà thành đã chính thức phản pháo.
Làng sao - Lâm Chi Khanh: "Hương Giang Idol ghen tỵ nên xúc phạm tôi"

Lâm Chi Khanh: "Hương Giang Idol ghen tỵ nên xúc phạm tôi"

"Tôi có thể khẳng định 100% đó là Hương Giang Idol" - Công chúa Lâm Chi Khanh chia sẻ.
Làng sao - Hương Giang Idol sẽ tìm đến pháp luật để được minh oan

Hương Giang Idol sẽ tìm đến pháp luật để được minh oan

Đại diện truyền thông của Hương Giang khẳng định, sẽ sớm làm việc với pháp luật để danh tiếng nữ ca sĩ không bị ảnh hưởng.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7