Mỹ Lệ ráo riết tập cho đêm cuối Hợp ca tranh tài
Mỹ Lệ kì vọng vào lần thi này

Mỹ Lệ ráo riết tập cho đêm cuối Hợp ca tranh tài

Thứ Sáu, ngày 27/04/2012 15:14 PM (GMT+7)
Sự kiện: Hợp ca tranh tài

Sau 2 lần vào nguy hiểm, Mỹ Lệ càng lo lắng hơn cho đêm diễn cuối của hợp ca Huế.

Hợp ca tranh tài là chương trình truyền hình thực tế thành công trên 14 nước. Chương trình bắt đầu phát sóng trên VTV3 từ 24/2. Mời các bạn cập nhật thông tin về Hợp ca tranh tài trên Làng sao  Eva.vn .

Sau hai đêm liên tục bị rơi vào vòng nguy hiểm, ca sĩ Mỹ Lệ cũng hợp ca Huế càng tập luyện gắt gao hơn để có thể mang chiến thắng về cho miền Trung của mình. Bên cạnh sự lo lắng thì Mỹ Lệ cũng tỏ ra rất hào hứng và phấn chấn cho hai tiết mục biểu diễn trong đêm tới. Chị có chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Gần trong một tuần, hôm nào cũng miệt mài dười Q9 từ sáng đến tối mịt. Đội Huế dồn hết sức lực và quyết tâm cho tối ngày mai, tuần thi cuối cùng. Hãy đón xem và ủng hộ đội Huế để được thấy người miền Trung của chúng tôi đem đến cho các bạn sự bùng nổ độc đáo và ấn tượng như thế nào".

Mỹ Lệ ráo riết tập cho đêm cuối Hợp ca tranh tài - 1

Lời chia sẻ trên trang cá nhân của Mỹ Lệ

Trong đêm thi này, đội Huế khá mạo hiểm khi quyết định thể hiện lại ca khúc “Vũ điệu hoang dã”, một ca khúc đã được đội TP. Hồ Chí Minh thể hiện một cách xuất sắc. Bằng một sự tự tin rất lớn, Mỹ Lệ chia sẻ: “Mỹ Lệ đã suy nghĩa và chọn cho đội của mình một cách trình diễn khác biệt là đưa nét văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên của người Việt Nam vào làm cho bài hát này đậm đà bản sắc dân tộc hơn. Mỹ Lệ tự tin đây là một bài hát được thể hiện độc lập hoàn toàn với bài hát kia”. Tuy vậy những chắc chắn đội Huế sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi dấu ấn của đội TP. Hồ Chí Minh để lại đã rất ấn tượng cho người xem.

Cùng với ca khúc “Vũ điệu hoang dã”, hợp ca Huế sẽ thể hiện ca khúc “Lý ngựa ô”. Đây là một bài dân ca Huế khá quen thuộc với nhiều khán giả trên cả nước. “Lý ngựa ô” không phải là một cái gì đó xa lạ. Người miền Nam có một bài “Lý ngựa ô” Nam bộ còn Huế cũng có một “Lý ngựa ô” thú vị của riêng Huế. Tuy là một bài hát cổ nhưng Mỹ Lệ đã thổi hơi thở trẻ trung, hiện đại vào đó” - Mỹ Lệ cho biết.

Qua ca khúc này, hợp ca Huế muốn giới thiệu những nét đặc sắc của một miền đất giàu văn hóa và các loại hình nghệ thuật lâu đời như Huế. Các nhạc cụ quen thuộc thường thấy mỗi khi khán giả thưởng thức nhã nhạc cung đình Huế trên sông Thương sẽ được sử dụng triệt để. Đây cũng là tiết mục mà ca sĩ Mỹ Lệ rất tâm huyết.

Mỹ Lệ ráo riết tập cho đêm cuối Hợp ca tranh tài - 2

Mỹ Lệ rất kì vọng vào tiết mục dự thi lần này

Mỹ Lệ ráo riết tập cho đêm cuối Hợp ca tranh tài - 3

Mỹ Lệ ráo riết tập cho đêm cuối Hợp ca tranh tài - 4

Cô cùng hợp ca của mình tập luyện rất gắt gao

Có thể nói đấy là một sự mạo hiểm khá lớn mà ca sĩ Mỹ Lệ đặt ra cho mình và cho hợp ca Huế. Liệu đội Huế có thể lội ngược dòng cùng với với sự mạo hiểm này?

 Hợp ca TP. Hồ Chí Minh thì quyết định thể hiện hai ca khúc “Bay” và “Đứa bé”. Ca khúc “Bay” cũng đã từng được đội của Đức Tuấn thể hiện ấn tưởng bởi bản phối theo dạng cổ động. Ca sĩ Phan Đinh Tùng đã chia sẻ về những khác biệt của đội anh khi thể hiện ca khúc này: “Đội Tùng sẽ phối bài nhạc và dựng theo phong cách Tango hiện đại để có sự khác biệt mới mẻ. Sẽ có một đoạn nhảy hiphop ở giữa ca khúc và âm nhạc phối hợp một cách mới lạ để bài hát khác hoàn toàn với phần thể hiện của đội Đức Tuấn”.

Mỹ Lệ ráo riết tập cho đêm cuối Hợp ca tranh tài - 5

Mỹ Lệ ráo riết tập cho đêm cuối Hợp ca tranh tài - 6

Phan Đinh Tùng sẽ "Bay" theo điệu Tango

Bên cạnh đó, Phan Đinh Tùng cũng chọn cho nhóm mình ca khúc “Đứa bé” với mong muốn qua đây nói lên ước mong của các thành viên trong đội là cố gắng hết lòng vì trẻ em có mảnh đời bất hạnh. Để cho các bạn hiểu hơn về hoàn cảnh của các em bé, Phan Đinh Tùng đã tổ chức một chuyến đi thăm các trẻ em bệnh tim bẩm sinh tại bệnh viện Tâm Đức vào sáng ngày 25/4 vừa qua.

Mỹ Lệ ráo riết tập cho đêm cuối Hợp ca tranh tài - 7

Mỹ Lệ ráo riết tập cho đêm cuối Hợp ca tranh tài - 8

Mỹ Lệ ráo riết tập cho đêm cuối Hợp ca tranh tài - 9

Anh và hợp ca của mình đã có một buổi đi thăm các em bé ở bệnh viên Tâm Đức

“Vựa lúa” lại chọn ca khúc cổ để hát hợp ca. Ca sĩ Đức Tuấn vô cùng mạo hiểm khi chọn ca khúc “Dạ cổ hoài lang” của nhạc sĩ Cao Văn Lấu để thể hiện. Đức Tuấn nói về lý do anh chọn ca khúc này: “Sau khi “Vừa lúa” đi chu du từ Châu Âu tới vùng viễn Tây của Mỹ thì tuần này, Tuấn đưa “Vựa lúa” trở lại về cội nguồn đó chính là Đồng bằng sông Cửu Long. Ca khúc Đức Tuấn chọn tuần này là một báu vật của âm nhạc Việt Nam. Từ ca khúc này, người ta đã xây dựng một niềm tự hào của người Việt Nam đó chính là loại hình cải lương. Tuấn muốn xây dựng một “Dạ cổ hoài lang” theo một hình thức mới mẻ và có thể nói rằng trong lịch sử âm nhạc chưa bao giờ xảy ra đó là hợp ca của phương Tây kết hợp với đờn ca tài tử Nam bộ”. Đây là một ý tưởng độc đáo và mới lạ nhất từ trước tới giờ và đáng để được chờ đón.

Mỹ Lệ ráo riết tập cho đêm cuối Hợp ca tranh tài - 10

Đức Tuấn mạo hiểm khi đưa nhạc kịch vào "Dạ cổ hoài lang"

Mỹ Lệ ráo riết tập cho đêm cuối Hợp ca tranh tài - 11

Anh hướng dẫn các bạn thành viên rất kỹ lưỡng cho phần trình diễn này

“Taxi” là ca khúc đã được đội hợp ca Huế thể hiện trong các đêm tranh tài trước và Đức Tuấn cũng không ngần ngại chọn ca khúc này làm ca khúc thứ hai để biểu diễn. “Nếu Taxi của Mỹ Lệ là một Taxi náo nhiệt tại Sài Gòn thì Taxi của đội Long Xuyên sẽ đưa khán giả tơi skhoong khí của Broadway – kinh đô nhạc kịch Thế giới” – Đức Tuấn bật mí. Sự tự tin của ca sĩ Đức Tuấn hoàn toàn có cơ sở khi anh luôn đưa khán giả từ bất ngờ ngày tới bất ngờ khác. Và âm nhạc của Đức Tuấn luôn hiện hữu trong các tiết mục mà anh chọn.

Đêm tranh tài cuối cùng hứa hẹn nhiều sự cạnh tranh gay cấn và khán giả cũng sẽ được thưởng thức những tiết mục dự thi sáng tạo và mang đầy màu sắc đến từ ba hợp ca Huế - TP. Hồ Chí Minh – Long Xuyên. Đêm thi này sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 20h ngày 27/4.

Huyền Anh (Eva.vn)
Xem thêm chủ đề: my le, hop ca tranh tai, duc tuan, phan dinh tung
Thông tin doanh nghiệp
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Mỹ Lệ ráo riết tập cho đêm cuối Hợp ca tranh tài


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7